79 lượt xem

Cách nấu lòng bò mềm – 0979.963.659

Để có được những món lòng bò nấu thật ngon thì không thể nào bỏ qua cách sơ chế lòng bò sao cho chuẩn mà vẫn giữ được độ dai và độ giòn của nó Các chị em mình đã biết cách chưa, nếu chưa thì hãy để Botocuchigiasi.vn chỉ cho nhé !!!

CÁCH LUỘC LÒNG BÒ NHANH MỀM Nguyên liệu chính Lòng bò Muối Vài lát gừng Chanh tươi, giấm, rượu trắng Nước Sơ chế, khử mùi của lòng bòSử dụng giấm Cho vào nồi nước nóng 1 thìa canh giấm ăn, 1 thìa canh nước mắm và 1 ít gừng. Rồi cho lòng bò đã làm sạch vào trụng qua. Thì có thể dễ dàng đánh bay hết những mùi hôi khó chịu.

long bo nguyen bo 1Sử dụng sả khử mùi hôi Đập dập hoặc băm nhuyễn rồi để vào nấu với nước sôi. Khi nước sôi dậy mùi thì cho lòng đã làm sạch chần qua nước sôi. Sau đó, thả lòng vào thau nước lạnh. Bí quyết luộc lòng bò ngon, vừa trắng vừa mềm Dùng tay tuốt hết màng mỡ ra rồi rửa sạch bằng muối và bột mì. Tiếp theo dùng 1/2 miếng chanh chà xát vào để tẩy hết chất bám bẩn rồi rửa lại bằng nước lạnh. Gừng cạo bỏ, rửa sạch và giã nhuyễn. Bắc một nồi nước lớn lên bếp, đun sôi rồi thả lòng vào luộc. Sau đó, cho vào khoảng 1 củ gừng giã nhuyễn, 1 thìa cà phê muối, 1 thìa cà phê rượu trắng và 1 thìa cà phê giấm. Sau khi lòng được luộc chín thì đem ngâm ngay vào thau nước đá lạnh. Khi lòng nguội thì vớt ra và thái miếng vừa ăn. Cách luộc lòng này cũng khiến lòng giòn ngon và tạo mùi thơm hấp dẫn. Với những bí quyết khử mùi hôi trên, sẽ giúp cho lòng bò luôn được thơm ngon, mà vẫn đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Botocuchigiasi.vn chúc các chị em thực hiện thành công để bữa cơm gia đình thêm ngon miệng nhé!

Xem thêm  ăn gì ở quận 3 Sài Gòn: Khám phá ẩm thực độc đáo tại trung tâm Sài Gòn

cach nau long bo memBotocuchigiasi.vn cam kết – Hàng tươi ngon, mổ mỗi ngày – Được chế biến và bảo quản cẩn thận – Có giấy cam kết chất lượng của cục thực phẩm Botocuchigiasi.vn CHUYÊN CUNG CẤP SỈ THỊT BÒ – CHUYÊN PHÂN PHỐI CHO CÁC NHÀ HÀNG – QUÁN ĂN LỚN ⏩ GIÁ CẠNH TRANH ⏩ ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG ⏩ GIAO HÀNG TẬN NƠIThông tin về Botocuchigiasi.vnBotocuchigiasi.vn là nơi cung cấp thịt bò các loại, phụ phẩm- nội tạng Ngẩu pín còn gọi đơn giản là pín xuất phát là tiếng Quảng Đông, Trung Quốc (ngầu hay ngưu: tức là con trâu, con bò) là thuật ngữ dùng để chỉ về bộ phận sinh dục của con bò đực và cũng là những món ăn được chế biến từ dương vật (dái) và tinh hoàn của một số động như bò, trâu, hươu, chó, cừu, gà, dê và hổ, thực chất … cho các quán nhà hàng và phân phối đi các tỉnh – Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thịt bò chúng tôi chúng tôi tự hào là nơi cung cấp thịt bò uy tín chất lượng giá cả cạnh tranh cho các quán nhà hàng tại tphcmCÁCH THỨC ĐẶT HÀNG – Quý khách đặt hàng qua website Botocuchigiasi.vn hoặc gọi ngay số holine: 0979.963.659 Quý khách vui lòng đặt hàng trước một ngày để chúng tôi chuẩn bị. Botocuchigiasi.vn sẽ giao hàng tận nơi trong khu vực TPHCM và PHÂN PHỐI ĐI CÁC TỈNH THÀNH VÀ TRÊN TOÀN QUỐC

Xem thêm  Hướng dẫn mẹ cách nấu 32 món cháo cho bé chậm tăng cân

Chào mừng bạn đến với PRAIM, - nền tảng thông tin, hướng dẫn và kiến thức toàn diện hàng đầu! Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một trải nghiệm sâu sắc và tuyệt vời về kiến thức và cuộc sống. Với Praim, bạn sẽ luôn được cập nhật với những xu hướng, tin tức và kiến thức mới nhất.