38 lượt xem

Zombie Tsunami mod + apk 4.5.128 Vô hạn tiền

Zombie Tsunami được phát triển bởi nhà phát hành Mobigame SARL và đã có hơn 1 triệu lượt tải xuống trên toàn thế giới. Ngay từ khi ra mắt, trò chơi này đã dần trở thành tượng đài và là trò chơi không thể thiếu trên các thiết bị di động.

Không cần phải thoát khỏi Zombies!

Z0diUgA2nuKBDPTK1qBVrmHAgqScvfcfxMFykP

Thây ma đã trở lại, game hack Zombie Tsunami nhưng chúng sẽ không tấn công bạn. Thay vào đó, bạn sẽ được trải nghiệm một trò chơi hoàn toàn mới, nơi bạn sẽ đảm nhận vai trò của những thây ma. Điều khiển đám zombie một cách thoải mái khi chúng tràn vào các thành phố, phá hủy các phương tiện trên đường đi, tiêu thụ người đi bộ và biến chúng thành những thây ma thân thiện.

qxgOu2f7RsiJhv9mJTPvScbT1KZZSE7wRA1k5Dt5xRBBOEX5SaP E5NgAum v90rBODZ

Cố gắng thu thập càng nhiều thây ma trong nhóm càng tốt, và đừng có nguy cơ mất thành viên trong nhóm của bạn mỗi khi bạn vượt qua chướng ngại vật. Đi càng lâu càng tốt và tiếp tục biến những người khác thành thây ma để bạn có thể tiếp tục cuộc chạy của mình.

Nhiệm vụ thú vị để khám phá

Zombie Tsunami là một trò chơi chạy vô tận. Tất cả những gì bạn phải làm là điều khiển các thây ma nhảy để tránh chướng ngại vật hoặc nhảy qua các hố sâu bằng cách chạm vào bất kỳ đâu trên màn hình. Trò chơi đòi hỏi sự khéo léo và phản xạ của người chơi khi có rất nhiều bom và hố cản trở. Chỉ cần một sai lầm, bạn có thể trực tiếp tiêu diệt toàn bộ binh đoàn thây ma do mình gây dựng.

Xem thêm  Tải hack Dragon City Mod APK 23.2.1 (Menu, God Mode, Massive Damage)

5K bWbUicVhuYJz0SLlmrELXDIPhHc5f7nbBL1MTtn9MmRuR b9PHnL8VuqiHclIG nS

Bạn sẽ hóa thân thành một đội quân thây ma để tấn công các thành phố lớn trên thế giới. Bạn nên cố gắng ăn thịt và biến càng nhiều người thành zombie càng tốt. Nếu có đủ tiền, bạn có thể nâng cấp, bắt đầu với hai, ba hoặc tối đa năm zombie để có một khởi đầu hứa hẹn hơn.

Bạn được phép nhận hàng tá phép thuật duy nhất cho bầy thây ma và có thể biến chúng thành hầu hết mọi thứ. Đi trên những chiếc mô tô trong vai một nhóm thây ma, lao vào chướng ngại vật trước mặt và hạ gục chúng nhanh chóng bằng một nhóm tiền vệ.

Người chơi cũng được phép nhận hàng tá nâng cấp khác nhau để áp dụng cho từng hình thức. Những thây ma khổng lồ có thể bắn tia laze ra khỏi mắt chúng, các ninja có thể thực hiện các cú nhảy đôi, các tiền vệ có thể quăng mọi thứ thoải mái hơn, v.v. Không có giới hạn cho sức mạnh và tiềm năng của các thây ma.

sGd6k2CVKYKR9VPCL0vr

Cùng với số xu kiếm được trong quá trình chạy, bạn có thể nhận được những phần thưởng lớn khi hoàn thành các nhiệm vụ và mục tiêu. Zombie Tsunami có hơn 300 nhiệm vụ giải trí khác nhau, và bạn sẽ không bao giờ thấy mình có một giây phút buồn tẻ trong trò chơi này.

Ngoài ra còn có sự xuất hiện của những con chim thây ma tuyệt vời mà người chơi có thể mang theo khi chạy. Với sức mạnh và khả năng độc đáo, chúng sẽ cung cấp những hiệu ứng đặc biệt cho đội quân thây ma. Nó cũng giúp người chơi chụp được những người đi bộ trên đường đi.

Xem thêm  Cách vệ sinh giày Sneaker và chai xịt VS giày Sneaker tốt

Trò chơi cũng có những thành tựu độc đáo mà người chơi có thể lựa chọn để hoàn thành và mở khóa các danh hiệu riêng lẻ.

Thiết kế và Giao diện

eiMDNUEVvJgRsbeSAhlXA2KrnjxzxjDTdVwSWDTvipSUx5TWE 5QI LVIUYbvHNOe E

Zombie Tsunami có lối chơi mượt mà và mãn nhãn, đây sẽ là một game tuyệt vời để thưởng thức trên thiết bị di động mọi lúc mọi nơi. Trò chơi có đồ họa trực quan nhưng đơn giản với âm nhạc khiến bạn hoàn toàn đắm chìm trong những trải nghiệm chạy zombie bất tận.

Tải Zombie Tsunami Mod Apk cho android

Trò chơi có hơn 300 nhiệm vụ để khám phá và chúng rất hấp dẫn. Game thiết kế không quá cầu kỳ nhưng đủ khiến người chơi hài lòng. Đồ họa đơn giản sẽ giúp bạn thoải mái sử dụng với mọi thiết bị mà không lo ảnh hưởng đến cấu hình của điện thoại.

Nhìn chung, mục tiêu của hầu hết người chơi khi chơi phiên bản Zombie Tsunami là mở khóa thú cưng và trang phục độc đáo. Để làm được điều này, bạn phải chơi nhiều lần, xem nhiều video quảng cáo và tiết kiệm chi phí về lâu dài. Tuy nhiên, tập tin Mod Apk sẽ giúp quá trình giải trí dễ dàng hơn rất nhiều bằng cách mang lại cho bạn nhiều vàng và kim cương ngay từ đầu.

Chào mừng bạn đến với PRAIM, - nền tảng thông tin, hướng dẫn và kiến thức toàn diện hàng đầu! Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một trải nghiệm sâu sắc và tuyệt vời về kiến thức và cuộc sống. Với Praim, bạn sẽ luôn được cập nhật với những xu hướng, tin tức và kiến thức mới nhất.