40 lượt xem

Đấu Trường Tiếu Lâm: Trường Giang phê phán thí sinh “tự thấy nhục nên khóc”!

Video xem dau truong tieu lam tap 14

xem dau truong tieu lam tap 14

Tập 15 Đấu Trường Tiếu Lâm đã lên sóng với những tiết mục biểu diễn hài hước từ các thí sinh trong 4 đội Trấn Thành, Trường Giang, Đức Thịnh, Thu Trang – Tiến Luật trong vòng Chuyển thể.

Trong tập 14, khán giả đã được thưởng thức những tiết mục ấn tượng từ Thanh Phong, Ngọc Xuyên, Duy Khương, Thanh Tân, Minh Dự, Hoài Long. Và tập 15 không kém phần đầy cảm xúc với những thành công và thất bại, nước mắt và nụ cười trên sân khấu.

Một diễn biến căng thẳng đã xảy ra sau tiết mục của thí sinh Lâm Vỹ Dạ. Lâm Vỹ Dạ đã mang đến một tiết mục được chuyển thể từ bộ phim “Titanic”. Tuy nhiên, tiết mục này không đem lại nhiều tiếng cười cho khán giả và khi mới kết thúc, Lâm Vỹ Dạ đã không kìm nổi nước mắt.

Trường Giang, người từng làm việc lâu năm với Lâm Vỹ Dạ, đã lên tiếng và phê phán: “Tự thấy nhục với bản thân nên khóc đúng không? Diễn viên chuyên nghiệp không đạt được tiếng cười là chuyện bình thường”. Lâm Vỹ Dạ xúc động trả lời: “Em xin lỗi khán giả và huấn luyện viên. Hôm nay em diễn không tốt”.

Sự thất vọng của Trường Giang đối với tiết mục của Lâm Vỹ Dạ là dấu hỏi cho huấn luyện viên Đức Thịnh. Anh phải loại 1 thí sinh yếu nhất ở tập sau.

Trong khi đó, Thanh Tân của Tiến Luật và Thu Trang đã có màn lột xác ngoạn mục trong tiết mục chuyển thể từ câu chuyện “Vợ Thằng Đậu”. Thanh Tân xuất hiện với tạo hình công chúa và tạo ấn tượng mạnh cho khán giả.

Xem thêm  House Flipper MOD APK - Khiến bạn trở thành kiến trúc sư tài ba

Các thí sinh khác như Lê Minh Ngọc, Lê Trang, Tuấn Kiệt, và Khương Mạnh Quân cũng đã có những tiết mục ấn tượng và được khán giả ủng hộ.

Với những diễn biến thú vị này, Đấu Trường Tiếu Lâm tập 15 tiếp tục mang đến cho khán giả những giây phút thư giãn và cảm xúc đáng nhớ.

Đọc thêm tại PRAIM

Chào mừng bạn đến với PRAIM, - nền tảng thông tin, hướng dẫn và kiến thức toàn diện hàng đầu! Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một trải nghiệm sâu sắc và tuyệt vời về kiến thức và cuộc sống. Với Praim, bạn sẽ luôn được cập nhật với những xu hướng, tin tức và kiến thức mới nhất.