40 lượt xem

Tuyển tập các vòng thi Violympic toán 8 – Học Toán vui như chơi

Video violympic toan 8 vong 1

Cuốn sách “Tuyển tập các vòng thi Violympic Toán 8” là nguồn tài liệu luyện thi hữu ích dành cho các bạn học sinh khá giỏi môn Toán, cũng như các thầy cô giáo dạy Toán. Cuốn sách này cung cấp các bài tập thực hành qua internet dựa trên các vòng thi giải Toán Violympic.

Từ năm học 2010 – 2011, cuộc thi giải Toán Violympic qua Internet do Bộ GD – ĐT tổ chức đã thu hút sự quan tâm của nhiều em học sinh. Cuộc thi bao gồm 19 vòng thi, mỗi vòng thi có ba bài tập. Trong thời gian 20 phút, các em cần trả lời từ 5 đến 20 bài tập. Điều này đòi hỏi các em phải nắm vững cách làm từng dạng bài để hoàn thành một vòng thi trong 60 phút.

Cuốn sách “Tuyển tập các vòng thi Violympic Toán 8” được chia thành các phần ôn tập cho từng vòng thi cấp Trường, cấp Quận/Huyện, cấp Tỉnh/Thành phố và cấp Quốc gia. Mỗi vòng thi có 3 bài tập, mỗi bài tập có 10 bài Toán (riêng các bài thi “Sắp xếp” hoặc “Chọn cặp bằng nhau” có thể có 20 bài Toán) với nhiều dạng bài thi thú vị.

Sau khi luyện xong mỗi vòng thi, các em có thể truy cập vào trang PRAIM để làm bài thi hoặc đăng ký tài khoản để tham gia thi. Đăng ký tài khoản cần chú ý điền đầy đủ thông tin bằng Tiếng Việt có dấu, bao gồm họ tên và ngày tháng năm sinh của các em.

Xem thêm  Làm người, hãy biết điều, biết cách đối đãi và biết đủ

Hãy đồng hành cùng PRAIM để trở thành những tài năng Toán học trong tương lai!

Chào mừng bạn đến với PRAIM, - nền tảng thông tin, hướng dẫn và kiến thức toàn diện hàng đầu! Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một trải nghiệm sâu sắc và tuyệt vời về kiến thức và cuộc sống. Với Praim, bạn sẽ luôn được cập nhật với những xu hướng, tin tức và kiến thức mới nhất.