37 lượt xem

Cuộc thi Olympic Tiếng Anh: Cơ hội tri thức mới cho học sinh Hà Nội

vi olympic tiếng anh

Cuộc thi Olympic Tiếng Anh năm học 2023-2024 đã quay trở lại với hai vòng thi hấp dẫn dành cho các bạn học sinh lớp 5, lớp 8 và lớp 9 tại Hà Nội. Đây là cơ hội để học sinh thể hiện khả năng tiếng Anh của mình và gặp gỡ, giao lưu với các bạn đồng trang lứa.

Thông tin về cuộc thi

Học sinh sẽ trải qua vòng sơ khảo và vòng chung khảo. Vòng sơ khảo sẽ là bài thi trắc nghiệm 60 phút đánh giá các kỹ năng đọc hiểu, viết, ngữ pháp và từ vựng. Ở vòng thi tiếp theo, học sinh sẽ tham gia bài thi toàn diện 4 kỹ năng: nghe – nói – đọc – viết. Đặc biệt, phần thi nói sẽ được đánh giá bởi giáo viên quốc tế đến từ Language Link Academic.

Một sân chơi thú vị và bổ ích

Cuộc thi thu hút gần 1.500 thí sinh lứa tuổi tiểu học và 1.500 thí sinh trung học cơ sở tham dự vòng sơ khảo. Những thí sinh xuất sắc đạt điểm cao sẽ được chọn vào vòng tiếp theo. Đây là cơ hội để học sinh trau dồi tri thức và gặp gỡ bạn bè mới.

Đối tác đáng tin cậy

Cuộc thi Olympic Tiếng Anh được tổ chức bởi Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội và đối tác chiến lược Language Link Academic. Language Link Academic là một thương hiệu giáo dục đến từ Anh quốc, có kinh nghiệm gần 50 năm toàn cầu và 30 năm tại Việt Nam. Với các giải pháp tiếng Anh toàn diện như giao tiếp chuẩn, ngữ pháp chuyên và thi cử giỏi, Language Link Academic sẽ giúp học sinh Hà Nội tự tin chinh phục Anh ngữ.

Xem thêm  Trường Hermann Gmeiner Bến Tre - Đam mê giáo dục tại trung tâm thành phố

Đăng ký và tham gia cuộc thi

Học sinh có thể tham khảo thêm thông tin về cuộc thi và đăng ký tham gia hoạt động “Đồng hành cùng Olympic Tiếng Anh” tại PRAIM. Cuộc thi là một hoạt động tiêu biểu của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội trong việc nâng cao năng lực tiếng Anh cho học sinh và đáp ứng nhu cầu quốc tế.

Chào mừng bạn đến với PRAIM, - nền tảng thông tin, hướng dẫn và kiến thức toàn diện hàng đầu! Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một trải nghiệm sâu sắc và tuyệt vời về kiến thức và cuộc sống. Với Praim, bạn sẽ luôn được cập nhật với những xu hướng, tin tức và kiến thức mới nhất.