24 lượt xem

Điều khiển từ xa thông qua ứng dụng Unified Remote Mod Apk

Bạn muốn có một công cụ điều khiển từ xa đa năng, giúp bạn điều khiển các thiết bị máy tính cá nhân từ điện thoại di động hoặc máy tính bảng? Unified Remote của chúng tôi chính là ứng dụng di động tuyệt vời mà bạn đang tìm kiếm. Với những tính năng đặc biệt hấp dẫn, ứng dụng này cho phép bạn theo dõi và điều khiển máy tính cá nhân, máy Mac hoặc các thiết bị Linux một cách tự do và dễ dàng, qua sóng không dây, mà không gặp bất kỳ khó khăn nào.

Các tính năng của ứng dụng

Trong Unified Remote, bạn có thể dễ dàng kết nối điện thoại Android hoặc máy tính bảng của mình với các thiết bị máy tính để bàn cụ thể. Sử dụng ứng dụng di động này và các tính năng của nó để dễ dàng cài đặt và duy trì các kết nối. Kích hoạt điều khiển từ xa nhanh chóng với nhiều bố cục điều khiển từ xa tích hợp sẵn cho các chương trình và hoạt động khác nhau trên các thiết bị máy tính của bạn. Tất cả những điều này sẽ giúp bạn điều khiển các thiết bị mà không cần phải ngồi trước màn hình máy tính.

Tìm hiểu thêm về ứng dụng di động này từ Unified Intents và tất cả các tính năng thú vị của nó với bài đánh giá đầy đủ của chúng tôi.

Cách hoạt động của ứng dụng

Với Unified Remote, người dùng Android sẽ có một ứng dụng điều khiển từ xa đầy đủ tính năng để điều khiển các thiết bị máy tính từ xa qua sóng không dây và mọi lúc mọi nơi. Chỉ cần thiết lập kết nối giữa ứng dụng và máy tính của bạn để kích hoạt điều khiển chuột và bàn phím, trình phát đa phương tiện, trình chiếu, gương màn hình, điều khiển nguồn, quản lý tệp, đầu cuối và nhiều tùy chọn điều khiển khác trong ứng dụng di động.

Với việc kết nối máy chủ và thiết lập ứng dụng dễ dàng, bạn có thể dễ dàng kết nối ứng dụng di động với các thiết bị máy tính của bạn. Ứng dụng sẽ tự động phát hiện máy chủ có sẵn trên mạng di động của bạn và cho phép thiết bị kết nối với chúng, một cách dễ dàng và không tạo rắc rối. Bạn có thể kích hoạt mật khẩu để bảo vệ máy chủ của mình. Mở khóa điều khiển chuột và cảm ứng trực quan để dễ dàng điều khiển trong các ứng dụng điều khiển từ xa.

Hãy tận hưởng các chủ đề màu sắc khác nhau để tận hưởng ứng dụng di động và giao diện người dùng tương tác của nó. Mở khóa các bố cục điều kiển từ xa thú vị được thiết kế đúng cho các ứng dụng máy tính cá nhân cụ thể và các hoạt động điều khiển từ xa. Tất cả những điều này sẽ giúp bạn tận hưởng ứng dụng di động một cách tối đa.

Xem thêm  Hãy Yêu Thương Nhau - Phục Sinh Thứ Sáu Tuần 5

Yêu cầu

Đối với những người quan tâm, bạn có thể tận hưởng phiên bản miễn phí của Unified Remote từ Google Play Store với một số tính năng có sẵn mà không cần trả tiền. Nhưng nếu bạn muốn tận hưởng ứng dụng đầy đủ, bạn sẽ phải trả một khoản chi phí ban đầu cho ứng dụng cao cấp Unified Remote Full trên nền tảng này.

Giống như các ứng dụng Android khác, Unified Remote sẽ yêu cầu các quyền truy cập cụ thể từ thiết bị Android của bạn, các quyền truy cập này cần thiết để đảm bảo chức năng và tính năng của ứng dụng. Trong trường hợp này, ứng dụng này yêu cầu nhiều quyền hệ thống để kết nối thành công với các máy chủ từ xa và truy cập các tính năng điều khiển từ xa, vì vậy việc bạn chấp nhận những yêu cầu này là rất quan trọng.

Đồng thời, bạn cần cập nhật thiết bị Android của mình lên phiên bản firmware mới nhất, điều này sẽ cải thiện tính ổn định và tương thích của ứng dụng trên hệ thống của bạn. Do đó, cho phép bạn tận hưởng ứng dụng và tính năng của nó một cách tối đa, đặc biệt là khi làm việc với các bản cập nhật mới.

Và đừng quên cài đặt phần mềm Unified Remote trên các thiết bị máy tính cá nhân của bạn. Unified Intents có tất cả các phiên bản khác nhau của ứng dụng của họ, sẽ có sẵn trên các thiết bị Windows, Linux và Mac của bạn.

Các tính năng tuyệt vời

Dưới đây là tất cả các tính năng thú vị mà ứng dụng cung cấp:

Giao diện người dùng dễ dùng với thiết kế chất liệu

Để bắt đầu, người dùng Android trong Unified Remote có thể dễ dàng tham gia vào ứng dụng di động đơn giản và dễ tiếp cận trên thiết bị của họ, với khả năng truy cập và làm việc dễ dàng. Hãy tự do sử dụng các thiết kế chất liệu của ứng dụng với biểu tượng hành động tương tác và giao diện người dùng sạch sẽ để dễ dàng truy cập các tính năng và chức năng của ứng dụng. Mở khóa các điều khiển cảm ứng và cử chỉ hữu ích để dễ dàng điều hướng trong ứng dụng di động. Truy cập các bộ điều khiển từ xa cụ thể cho bất kỳ phần mềm máy tính cá nhân nào và tận hưởng các bố cục tối ưu trên các thiết bị thông minh của bạn để thực hiện các hoạt động dễ dàng.

Thiết lập máy chủ và ứng dụng dễ dàng để bắt đầu

Ở Unified Remote, người dùng Android sẽ có cơ hội nhanh chóng tận hưởng ứng dụng và tính năng của nó trên các thiết bị máy tính cá nhân của mình, nhờ vào cách thiết lập máy chủ và ứng dụng dễ dàng, yêu cầu ít công sức. Do đó, ngay cả những người dùng mới cũng có thể nhanh chóng làm việc trên ứng dụng và các tính năng của nó. Hãy tự do kết nối cả hai thiết bị của bạn vào cùng một mạng Wi-Fi và họ có thể bắt đầu sử dụng tính năng phát hiện máy chủ tự động để tìm thấy nhau và hoàn tất quy trình kết nối. Và với tính năng Wake On LAN, người dùng Android ở Unified Remote có thể truy cập máy tính để bàn của họ ngay lập tức một khi bạn trở lại trực tuyến mà không cần thiết lập lại.

Điều khiển tất cả các thiết bị máy tính của bạn

Và đối với những người quan tâm, bạn có thể tự do kiểm soát tất cả các thiết bị máy tính của mình trong Unified Remote, nhờ vào sự hỗ trợ hoàn chỉnh và khả năng tương thích với những thiết bị này. Ở đây, bạn có thể dễ dàng làm việc trên các thiết bị máy tính tiêu chuẩn của mình, bao gồm máy tính cá nhân hoặc laptop với hệ điều hành Windows, Mac hoặc Linux được cài đặt. Và bạn cũng có thể kết nối với các thiết bị như Raspberry Pi hoặc Arduino Yún để kích hoạt bộ điều khiển từ xa của chúng.

Xem thêm  Quickvpn Apk: Công cụ VPN miễn phí, nhanh chóng và dễ sử dụng

Bảo mật bằng mật khẩu để tăng cường an ninh

Để ngăn người khác lợi dụng kết nối của bạn, người dùng Unified Remote được cho phép bật tính năng bảo vệ mật khẩu cho máy chủ và kết nối của họ. Hãy tự do chọn cách bạn muốn bật mật khẩu và mã hóa trong ứng dụng di động để tăng cường an ninh cho máy chủ.

Điều khiển từ xa trơn tru trên cảm ứng

Với điều khiển cảm ứng trực quan từ Unified Remote, người dùng Android bây giờ có thể vui chơi với ứng dụng di động trong khi hoàn toàn kiểm soát các thiết bị máy tính của mình. Sử dụng điều khiển chuột cảm ứng và cảm ứng đa chạm để thực hiện các thao tác nhanh chóng trong các ứng dụng điều khiển từ xa cụ thể. Với phiên bản đầy đủ, bạn có thể truy cập vào Quick Actions, mà bạn có thể dễ dàng lập trình để điều khiển từ xa thực hiện các bộ lệnh phức tạp chỉ với một lần chạm. Và bạn luôn có thể sử dụng các lệnh thoại tiện lợi để dễ dàng cho biết ứng dụng phải hoạt động như thế nào mà không cần chạm vào nó. Các hành động IR và NFC cũng có thể được tích hợp vào ứng dụng di động để kích hoạt các điều khiển hữu ích khi được kích hoạt. Bạn thậm chí có thể kết nối các thiết bị Android Wear của bạn với các dịch vụ điều khiển từ xa để kích hoạt điều khiển nhanh chóng, cùng với các lệnh thoại và chuột khi bạn đang di chuyển, điều này sẽ làm cho ứng dụng di động trở nên thuận tiện hơn rất nhiều.

Cài đặt chủ đề thú vị để làm việc

Đối với những người quan tâm, bạn có thể tận hưởng làm việc với các cài đặt chủ đề tuyệt vời và độc đáo trong Unified Remote, điều này sẽ làm cho ứng dụng trở nên trực quan và dễ tiếp cận hơn, từ mặt trực quan. Hãy tự do lựa chọn giữa các chủ đề màu sắc tối ưu và sáng để phù hợp với sở thích riêng của bạn. Hoặc sử dụng các chủ đề thú vị từ bản đầy đủ của ứng dụng.

Nhiều tùy chọn điều khiển từ xa khác nhau

Và để đảm bảo rằng bạn có thể dễ dàng thiết lập các kết nối từ xa của mình và thực hiện điều khiển từ xa nhanh chóng, Unified Remote cũng có 18 điều khiển từ xa miễn phí với các bố cục gốc trực quan trên các thiết bị di động của bạn để bạn có thể dễ dàng kiểm soát và làm việc với chúng.

Với phiên bản đầy đủ, bạn sẽ có tới hơn 90 điều khiển từ xa khác nhau cho các ứng dụng máy tính cá nhân thông thường của bạn. Hãy tự do sử dụng chúng để có toàn quyền kiểm soát hệ thống của bạn, hoàn toàn không cần chạm tay. Hoặc bạn có thể bật các điều khiển từ xa tùy chỉnh trong Unified Remote, cho phép bạn tạo cài đặt riêng của mình để thiết lập các lệnh điều khiển từ xa.

Xem thêm  Bộ đề thi học kỳ 1 môn Toán 2 năm 2023 - 2024 sách Cánh diều: Gồm 5 đề thi kèm đáp án và ma trận đề kiểm tra

Bật các điều khiển từ xa nổi và tiện ích để bạn có thể kiểm soát các thiết bị máy tính của mình trong khi làm việc với các ứng dụng Android khác hoặc ở màn hình chính.

Ứng dụng vô tận giữa hai thiết bị của bạn

Với kết nối điều khiển từ xa giữa điện thoại di động và máy tính cá nhân của bạn được kích hoạt, người dùng Android có thể tận hưởng nhiều tùy chọn điều khiển khác nhau, giúp làm việc trở nên vui nhộn và thuận tiện.

Ở đây, bạn có các tùy chọn điều khiển cơ bản, bao gồm Chuột, Bàn phím, Màn hình, Nút âm lượng và nhiều hơn nữa. Thưởng thức nghe nhạc qua Spotify, iTunes, Google Music và nhiều phần mềm khác trên máy tính cá nhân. Duyệt và phát video trực tiếp trên các nền tảng phát trực tuyến và cho phép các hình ảnh được phát trực tiếp trên thiết bị của bạn với chất lượng hình ảnh tuyệt vời. Hoặc kích hoạt các ứng dụng trình phát video có sẵn để làm việc trên các video hiện có trên máy tính cá nhân của bạn.

Sử dụng ứng dụng để làm việc hiệu quả trên bài thuyết trình của bạn như một điều khiển từ xa tiện lợi cho PowerPoint và Google Presentation. Kết nối với trình duyệt của bạn để duyệt web với máy tính có sức mạnh đầy đủ thông qua điều khiển từ xa. Và đừng quên làm việc trên nhiều cài đặt và tính năng hệ thống khác nhau, bao gồm Nguồn, Màn hình, Tệp, Quản lý tác vụ, Lệnh và các tính năng khác.

Tận hưởng phiên bản đầy đủ miễn phí với mod của chúng tôi

Và đối với những người quan tâm đến phiên bản đầy đủ của ứng dụng nhưng không muốn trả tiền cho việc mua ứng dụng cao cấp, bạn chỉ cần bỏ qua ứng dụng trả phí trên Google Play Store và tải phiên bản đã chỉnh sửa của Unified Remote Full trên trang web của chúng tôi. Ở đây, chúng tôi cung cấp ứng dụng miễn phí mà bạn có thể dễ dàng tải xuống và vẫn có thể tận hưởng tất cả các đặc quyền cao cấp mà không cần trả bất kỳ chi phí nào. Điều duy nhất bạn cần làm là tải xuống Unified Remote Full APK, tuân thủ các hướng dẫn đã được cung cấp để cài đặt và bắt đầu làm việc với các tính năng của ứng dụng để nâng cao hiệu suất điều khiển từ xa của bạn.

Nhược điểm

Hơi phức tạp đối với người dùng thiếu kiến thức công nghệ

Đối với đa số người dùng Android, sẽ khá dễ dàng để làm việc với các tính năng tiêu chuẩn trong ứng dụng, vì phần khó nhất, tức là cài đặt điều khiển từ xa, đã được thực hiện sẵn cho bạn, chỉ cần cài đặt hai ứng dụng và kết nối hai thiết bị vào cùng một mạng. Nhưng nếu bạn muốn thực hiện một số tùy chỉnh và cài đặt cụ thể, thì các trình đơn chi tiết với các cài đặt sâu sẽ không dễ dàng cho người dùng không có kiến thức công nghệ.

Kết luận cuối cùng

Với các ứng dụng đơn giản nhưng cực kỳ hữu ích trong việc kiểm soát từ xa, Unified Remote cho phép người dùng Android truy cập vào ứng dụng điều khiển từ xa toàn diện cho bất kỳ thiết bị máy tính nào, sử dụng thiết bị di động. Với cách thiết lập trực quan và tính năng dễ tiếp cận, bạn có thể tận hưởng ứng dụng và các tính năng của nó ngay lập tức, đặc biệt là khi bạn có thể sử dụng phiên bản đầy đủ với mod của chúng tôi.

Chào mừng bạn đến với PRAIM, - nền tảng thông tin, hướng dẫn và kiến thức toàn diện hàng đầu! Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một trải nghiệm sâu sắc và tuyệt vời về kiến thức và cuộc sống. Với Praim, bạn sẽ luôn được cập nhật với những xu hướng, tin tức và kiến thức mới nhất.