40 lượt xem

Ttt là gì mà hay được dùng comment dạo trên Facebook?

Trên mạng xã hội hiện nay, đặc biệt là Facebook hiện tượng giới trẻ dùng từ viết tắt không còn gì lạ lẫm. Theo thời gian số lượng từ viết tắt ngày càng đa dạng và không phải ai cũng biết hết ý nghĩa của chúng. Trong số đó, có một từ thuần Việt 100% là ttt.

Vậy ttt là gì? Dùng từ ttt ám chỉ cho việc gì? Cùng GhienCongNghe tìm hiểu về từ viết tắt này ở bên dưới.

Ttt là gì mà hay được dùng comment dạo trên Facebook?

Nguồn gốc của từ viết tắt ttt là gì?

Tương tự một số từ viết tắt trên Facebook như Stt (Status) hay Rep (Reply), ttt cũng vậy. Nhưng chưa ai biết thời điểm xuất hiện của ttt là khi nào? Và chúng được dùng bởi ai đầu tiền thì vẫn là ẩn số. Điều chúng ta chỉ biết đó chính là chúng được dùng rất rất nhiều bởi người trẻ, những người dành thời gian nhiều cho mạng xã hội nhiều nhất.

TTT là gì? Nó là thuật ngữ hay là từ viết tắt?

Nhưng đối với một số người lớn tuổi dùng mạng xã hội như ba mẹ, hoặc ông bà thì điều này hơi khó khăn với họ. Nên chúng ta sẽ đi đến việc giải thích thích ttt là gì?

Xem thêm  Mạng xã hội SNS là gì? Top 5+ mạng xã hội SNS sao Hàn được yêu thích

Ttt là gì?

Ttt là từ viết tắt của cụm tương tác tốt, chỉ những người có lượng like hoặc comment và share nhiều hoặc là đôi khi chỉ là trò chuyện. Mọi người xung quanh khi nhắc đến ttt thì điều đó có nghĩa với việc người dùng Facebook này muốn tăng độ tương tác với những người khác hơn nữa. Và điều này thường sẽ có dấu hiệu như bảng tin của bạn sẽ xuất hiện nhiều bài đăng hoặc share của người đó. Nó cho thấy việc nội dung của 2 người hiển thị trên bản tin thường xuyên.

Ttt là gì mà hay được dùng comment dạo trên Facebook?

Ngoài ra ttt ở nghĩa trên thì ttt còn mang nghĩa là tương tăng tương tác, một cụm từ chỉ cho việc lượng người dùng quan tâm tăng thông qua các chỉ số tương tác như like, share, comments. Còn ở nếu là tiếng anh thì ttt được xem như là viết tắt của To The Top nghĩa tiếng việt được dịch ra sẽ là ở trên đỉnh cao. Rất hay phải không nào, vậy là bạn đã hiểu được ttt rồi chứ.

Xem thêm:

  • Hướng dẫn đổi tên Faceook thành 1 chữ đơn giản
  • Xóa tin nhắn trên Messenger bằng 1 cú click chuột

Ngược lại ttt là gì?

Với những ý trên bạn đã hiểu ttt là gì. Vậy ngược lại thì sao? Đó là cụm từ mất tương tác. Mất tương tác là khi bạn không còn được duy trì được lượng tương tác là like, share, comment như trước nữa. Mà lượng tương tác này mất dần. Kể cả những trang trên Facebook, mất tương tác đồng nghĩa với việc họ mất một phần khách hàng của mình. Vì mỗi một lượt tương tác có thể thúc đẩy trang được nhiều người biết đến.

Xem thêm  Đường Trung bình động – Moving Average là gì?

Chuyện trái ngược với ttt là khi bạn ít đăng bài hoặc bài đăng không có gì thú vị. Nên việc mất đi lượng tương tác cũng chuyện bình thường. Bạn chỉ cần chăm chỉ đăng bài lại ắt sẽ duy trì lại lượng tương tác như trước.

Ttt thường được dùng khi nào?

1. Khi chúng ta không muốn bỏ lỡ thông tin, và thích nói chuyện với bạn bè

Khi chúng ta đã hiểu ttt là gì thì ttt được dùng ra sao? Ttt được dùng khi giữa người dùng có sự tương tác với nhau cao. Ngoài ra, thuật ngữ này còn được dùng cho một số fanpage hay group. Trong một số trường hợp bạn không muốn bỏ lỡ những nội dung hay thông tin bổ ích từ một trang trên Facebook bạn sẽ để chế độ xem trước hay đánh giá hoặc đề xuất trang.

Việc ta giao tiếp với nhau nhiều cũng là tương tác tốt

Việc này sẽ làm tăng tương tác tốt cho trang và sẽ trang này sẽ tiếp cận được nhiều người dùng khác hơn sau này. Ngoài ra nếu bạn và một người khác thường xuyên nói chuyện với nhau thì điều đó cũng có nghĩa 2 người đang tương tác rất tốt.

2. Ttt đối với các nhà bán hàng, hoặc mua sắm trực tuyến.

Ttt là gì mà hay được dùng comment dạo trên Facebook?

Đối với một số trang trên Facebook, để có thể có một lượng tương tác tốt thì cần phải chi một khoản tiền cho Facebook để chạy quảng cáo và việc này được gọi là chạy quảng cáo.

Xem thêm  Tên tiếng anh các loại xe công trình

Chính việc chạy quảng cáo này sẽ tiếp cận đến nhiều đối tượng và làm cho trang được nhiều người biết đến hơn. Điều đó rất tốt vì nếu bạn là một người kinh doanh một số mặt hàng mà nhận được lượng tương tác tốt thì chắc chắn công việc sẽ rất phát triển.

Qua những ý trên, bạn đã hầu như hiểu cặn kẽ về tương tác tốt hay được viết tắt là ttt. Nếu bạn quan tâm nhiều hơn thì GhienCongNghe còn rất nhiều thông tin bổ ích phía dưới như là

>> 2 cách tải video live stream trên Facebook không phải ai cũng biết>> Tất tần tật cách lưu video trên Facebook về điện thoại

Vậy đó là tất cả những gì bạn cần biết về ttt cũng như giải đáp được câu hỏi ttt là gì. Hi vọng bạn sẽ thấy những thông tin này bổ ích và giúp đỡ nhiều trong cuộc sống. Và hãy nhớ rằng GhienCongNghe luôn cập nhập những tin tức mới nhất và bổ ích dành cho bạn, vậy nên nếu các bạn thấy bài viết này hay hãy Like & Share để ủng hộ GhienCongNghe trong tương lai nhé.

Chào mừng bạn đến với PRAIM, - nền tảng thông tin, hướng dẫn và kiến thức toàn diện hàng đầu! Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một trải nghiệm sâu sắc và tuyệt vời về kiến thức và cuộc sống. Với Praim, bạn sẽ luôn được cập nhật với những xu hướng, tin tức và kiến thức mới nhất.