27 lượt xem

Trường Thpt đặng Thúc Hứa: Kết quả tuần thi số 3

Cuộc thi “Tìm hiểu pháp luật về An toàn giao thông và cung cấp, sử dụng thông tin trên Internet” đã công bố kết quả tuần thi thứ Ba (từ ngày 6/11/2023 đến ngày 13/11/2023). Trên toàn tỉnh Nghệ An, có tổng cộng 705.814 lượt thi, trong đó có 87.362 lượt thi trả lời đúng hết các câu hỏi, đạt tỷ lệ 12,38%.

Kết quả tuần thi

Trong tuần thi thứ 3, có 188/229 đơn vị và địa phương tham dự cuộc thi, đạt tỷ lệ 82,1%. Một số đơn vị tiêu biểu như Công an tỉnh, Sở Y tế, Sở Giáo dục và Đào tạo đã triển khai tốt và có lượng người tham gia dự thi cao. Trong khối cán bộ, công chức, viên chức cấp tỉnh, gồm: Công an tỉnh, Sở Y tế, Sở Giáo dục và Đào tạo. Còn khối cán bộ, công chức, viên chức cấp huyện, gồm: Quỳnh Lưu, Thanh Chương, Đô Lương, Diễn Châu, Nam Đàn.

Tham gia cuộc thi

Cuộc thi không chỉ hướng đến cán bộ, công chức, viên chức mà còn dành cho học sinh, sinh viên. Các đơn vị tham gia bao gồm Đại học Vinh, Trường Cao đẳng sư phạm Vinh, Trường TC Kinh tế – kỹ thuật Bắc Nghệ An, cùng các trường THPT như Thanh Chương 3, Đặng Thúc Hứa, Quỳnh Lưu 2, Quỳnh Lưu 3, Quỳnh Lưu 4, Đô Lương 3, Nguyễn Trường Tộ.

Xem thêm  Tổng hợp 400 câu nói hay về thể thao truyền động lực tập luyện mỗi ngày

Giải cá nhân

Trong tuần thi thứ Ba, có tổng cộng 16 thí sinh đạt giải cá nhân. Giải Nhất thuộc về thí sinh Ngũ Thùy Linh, lớp 11A3, Trường THPT Nguyễn Cảnh Chân. Giải Nhì thuộc về Trần Mạnh Hùng, đơn vị Vinaphone Nghệ An và Hoàng Văn Tư, Trường THPT Cờ Đỏ. Giải Ba thuộc về Phạm Thị Hồng Anh, Trường THPT Đặng Thúc Hứa, Nguyễn Thành Long, xóm Liên Mậu 1, xã Kim Liên, huyện Nam Đàn và Nguyễn Văn Giáp, phòng Tham mưu PV 01, Công an tỉnh.

Kết quả tập thể

Trường THPT Đặng Thúc Hứa, huyện Thanh Chương đã đạt Giải tập thể tuần thi thứ Ba với 112.574 lượt thi (78,5% số người trong đơn vị tham gia), số lượng bài thi từ 10 điểm trở lên đạt 59,06%.

Theo thông tin từ Ban Tổ chức cuộc thi, cần có sự lan toả rộng rãi hơn để tăng số lượng người tham gia và cải thiện chất lượng bài dự thi. Các đơn vị còn ít người tham gia hoặc chưa có người tham gia dự thi cần nhận thức về hệ quy định và phát động mạnh mẽ hơn để thu hút sự quan tâm.

Trường Thpt Đặng Thúc Hứa đã chứng tỏ sự chuyên nghiệp và đạt kết quả tốt trong cuộc thi. Hãy tiếp tục cùng PRAIM khám phá những thông tin hấp dẫn về giáo dục và cập nhật những kiến thức mới nhé!

Đọc thêm thông tin tại PRAIM

Chào mừng bạn đến với PRAIM, - nền tảng thông tin, hướng dẫn và kiến thức toàn diện hàng đầu! Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một trải nghiệm sâu sắc và tuyệt vời về kiến thức và cuộc sống. Với Praim, bạn sẽ luôn được cập nhật với những xu hướng, tin tức và kiến thức mới nhất.