28 lượt xem

Trường THCS Thị Trấn Vĩnh Hưng: Tự hào hành trình từ những khó khăn đến chất lượng cao

Trường THCS Thị Trấn Vĩnh Hưng

Trường THCS Thị Trấn Vĩnh Hưng đã trải qua một cuộc hành trình không dễ dàng để trở thành một trường có chất lượng giáo dục cao. Từ khi thành lập vào ngày 09/08/2001 theo Quyết định số:852/2001/QĐ-UB của UBND huyện Vĩnh Thuận, trường đã phấn đấu và trưởng thành. Hiện nay, trường đang xây dựng tiêu chí để trở thành trường trọng điểm giai đoạn 2015-2020.

Giai đoạn khó khăn và phát triển

Trường THCS Thị Trấn ban đầu được tách từ trường THPT Vĩnh Thuận và quy mô ban đầu rất nhỏ. Trong thời gian đầu, trường gặp nhiều khó khăn về cơ sở vật chất và giáo viên. Tuy nhiên, với sự nỗ lực không ngừng, trường đã vượt qua khó khăn và phát triển toàn diện.

Sự phát triển của trường

Trước năm 2001, trường THPT Vĩnh Thuận đã tách ra khỏi trường PTCS Thị Trấn nhưng do thiếu cơ sở vật chất, trường THCS chuyển về trường THPT Vĩnh Thuận.

Năm 2003, trường THCS Thị Trấn đã chuyển đến địa điểm mới và phải đối mặt với nhiều khó khăn khi chỉ có ít phòng học và không có tường rào bảo vệ trường. Tuy vậy, sự đoàn kết và cống hiến của cả giáo viên và học sinh đã giúp trường vượt qua khó khăn này.

Xem thêm  Tổng hợp kiến thức trọng tâm ôn thi học kì 1 - Toán lớp 3

Sự phấn đấu và thành công

Với sự phấn đấu không ngừng, trường THCS Thị Trấn đã không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục. Trường được đầu tư xây thêm phòng học, phòng thực hành và được công nhận đạt chuẩn quốc gia. Hiện nay, trường có đội ngũ cán bộ giáo viên và công nhân viên đạt trình độ chuẩn và đạt chất lượng giáo dục cấp độ 3.

Định hướng phát triển trong tương lai

Trường THCS Thị Trấn Vĩnh Hưng luôn hướng đến mục tiêu trở thành trường chất lượng cao giai đoạn 2015-2020. Với những thành tích đã đạt được và những kế hoạch phát triển trong tương lai, trường tự hào là một địa chỉ tin cậy cho việc giáo dục và đào tạo.

Nguồn: Trường THCS Thị Trấn Vĩnh Thuận

Chào mừng bạn đến với PRAIM, - nền tảng thông tin, hướng dẫn và kiến thức toàn diện hàng đầu! Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một trải nghiệm sâu sắc và tuyệt vời về kiến thức và cuộc sống. Với Praim, bạn sẽ luôn được cập nhật với những xu hướng, tin tức và kiến thức mới nhất.