Trường Tiểu học, THCS & THPT FPT Bắc Ninh: Hành trình học tập đầy màu sắc

trường phổ thông liên cấp fpt bắc ninh

Chào mừng bạn đến với Trường Tiểu học, THCS & THPT FPT Bắc Ninh – ngôi nhà giáo dục đẳng cấp của học sinh tại tỉnh Bắc Ninh! Với mục tiêu tạo ra một môi trường học tập hạnh phúc và đa dạng, trường FPT Bắc Ninh cam kết mang đến cho học sinh chương trình giáo dục khác biệt và phù hợp với yêu cầu của thế kỷ 21.

FSchool Bắc Ninh: Một phần trong hệ thống Phổ thông FPT

FSchool Bắc Ninh là thành viên của Hệ thống Phổ thông FPT (FPT Schools), một phần của Tổ chức Giáo dục FPT – một trong ba lĩnh vực cốt lõi của Tập đoàn FPT. Với sự đầu tư và kinh nghiệm hơn 20 năm của Tổ chức Giáo dục FPT, trường FSchool Bắc Ninh mang đến chương trình đào tạo độc đáo cho học sinh tiểu học, THCS và THPT trên địa bàn tỉnh và các địa phương lân cận.

trường phổ thông liên cấp fpt bắc ninh

Một môi trường học tập hiện đại và đa năng

Trường Phổ thông Liên cấp Bắc Ninh có vị trí tại Lô CC1 đường Nguyễn Thị Minh Khai, phường Kinh Bắc, thành phố Bắc Ninh. Với tổng diện tích trên 10.000m2, trường được trang bị hơn 100 phòng học, hơn 30 phòng bộ môn/chức năng và 02 thư viện mở. Ngoài ra, trường còn đảm bảo hệ thống công nghệ thông tin đạt chuẩn, phục vụ tốt nhu cầu giảng dạy, học tập và quản lý.

Xem thêm  Game Beyblade Burst Rivals: Trở thành người chơi quay đẳng cấp

Học tập và phát triển toàn diện

Trường FSchool Bắc Ninh không chỉ tập trung vào việc tích lũy kiến thức mà còn đề cao việc trưởng thành thông qua những trải nghiệm thực tế. Đặc biệt, trường đặc biệt quan tâm đến các hoạt động học tập như STEM, Tin học, Công nghệ 4.0, Ngoại ngữ và chương trình Phát triển cá nhân (PDP)… Tất cả đều nhằm giúp học sinh phát triển tích cực, tự chủ, và có đủ năng lực để thích nghi với môi trường quốc tế, trở thành công dân toàn cầu mang bản sắc văn hóa Việt Nam.

học sinh trường phổ thông liên cấp fpt

Sẵn sàng đón chào học sinh mới

Năm học 2022 – 2023, Trường Phổ thông Liên cấp FPT Bắc Ninh sẵn sàng hoạt động và tuyển sinh các khối lớp 1, lớp 2, lớp 6, lớp 7 và lớp 10. Với mục tiêu đảm bảo chất lượng học tập và giảng dạy, trường cơ cấu không quá 30 học sinh/lớp.

PRAIM: Đối tác giáo dục tin cậy

Trường Phổ thông Liên cấp FPT Bắc Ninh tự hào là sự lựa chọn đáng tin cậy của phụ huynh và học sinh trên địa bàn tỉnh cũng như các địa phương lân cận. Chúng tôi cam kết đóng góp tích cực vào sự phát triển giáo dục của tỉnh và kiến tạo những thế hệ học sinh Bắc Ninh phát triển toàn diện và hạnh phúc thông qua những trải nghiệm tuyệt vời tại ngôi nhà FPT Schools.

Liên hệ trực tiếp với PRAIM để biết thêm thông tin về Trường Tiểu học, THCS & THPT FPT Bắc Ninh.