66 lượt xem

Trường Phổ thông Liên cấp FPT School Bắc Ninh chờ đón học sinh với năm học 2022-2023

Trường Phổ thông Liên cấp FPT Bắc Ninh

Chào mừng các bạn đến với PRAIM, nơi chúng tôi chia sẻ những bí quyết bổ ích với bạn bè thân yêu! Hôm nay, chúng ta cùng khám phá về Trường Phổ thông Liên cấp FPT School Bắc Ninh và sự chuẩn bị sẵn sàng cho năm học 2022-2023.

Sự chuẩn bị đầy hứa hẹn

Dự án Trường Phổ thông Liên cấp FPT Bắc Ninh đang hoàn thiện và sẵn sàng đón học sinh trong năm học 2022-2023. Với tổng diện tích khoảng 10.000m2, trường sở hữu hơn 100 phòng học, hơn 30 phòng học bộ môn, khối hành chính và các khu chức năng. Không chỉ sở hữu không gian xanh mát và khu vui chơi ngoài trời rộng 1200m2, trường còn được trang bị hệ thống công nghệ thông tin đạt chuẩn, phục vụ cho nhu cầu giảng dạy, học tập và quản lý. Hai thư viện mở với hàng nghìn đầu sách, báo, tạp chí và sách điện tử cũng sẽ là điểm đến hấp dẫn cho học sinh tại đây.

Trải nghiệm học tập độc đáo

Sự khác biệt của Hệ thống giáo dục FPT nói chung và FSchool Bắc Ninh nói riêng, chính là việc đánh giá năng lực của học sinh trên nhiều phương diện. Trường ưu tiên trải nghiệm học tập và lấy nó làm tiêu chí hàng đầu. Tại đây, kiến thức được truyền đạt thông qua các dự án, workshop, sự kiện… Điều này giúp học sinh phát triển toàn diện và khám phá thế mạnh của bản thân.

Xem thêm  Ứng dụng chỉnh sửa kiểu tóc

Giáo viên đạt chuẩn và giàu kinh nghiệm

Đội ngũ giáo viên tại trường được đảm bảo đạt chuẩn và trên chuẩn của Bộ Giáo dục & Đào tạo. Sự chuyên môn ngoại ngữ và kiến thức về công nghệ của các thầy cô tại FSchools là điểm mạnh, mang lại nhiều giá trị cho học sinh trong mỗi bài học.

Đại biểu dự lễ cất nóc Dự án Trường Phổ thông Liên cấp FSchool Bắc Ninh

Chất lượng đáng tin cậy từ Hệ thống giáo dục FPT

FPT Schools thuộc hệ sinh thái giáo dục của FPT Education, với hơn 20 năm kinh nghiệm. Chương trình đào tạo chất lượng cao của FPT Schools đã và đang cung cấp cho bậc Tiểu học, THCS, THPT, Cao đẳng, Đại học và Sau đại học trên khắp cả nước. Với hơn 100.000 học sinh/sinh viên đã từng học và đang theo học, Hệ thống giáo dục FPT luôn khẳng định uy tín và chất lượng. Đây cũng chính là bệ phóng cho các học sinh tại Hệ thống giáo dục FPT phát triển, hội nhập và trở thành công dân toàn cầu.

Mở ra cơ hội cho tương lai

Với sự đầu tư bài bản, chuyên nghiệp từ Tập đoàn FPT và kinh nghiệm của Tổ chức Giáo dục FPT, FSchool Bắc Ninh cam kết sẽ trở thành một địa điểm giáo dục có tầm quốc tế. Tại đây, chúng tôi sẽ góp phần kiến tạo những thế hệ trẻ đầy khát vọng, sẵn sàng thích nghi và hội nhập trong thời đại mới.

Hãy đến với PRAIM và khám phá thêm nhiều điều bổ ích về giáo dục tại Trường Phổ thông Liên cấp FPT School Bắc Ninh. PRAIM luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn trên hành trình học tập và khám phá!

Xem thêm  Giữ gìn hòa bình - Nhiệm vụ của mỗi người dân Việt Nam

Chào mừng bạn đến với PRAIM, - nền tảng thông tin, hướng dẫn và kiến thức toàn diện hàng đầu! Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một trải nghiệm sâu sắc và tuyệt vời về kiến thức và cuộc sống. Với Praim, bạn sẽ luôn được cập nhật với những xu hướng, tin tức và kiến thức mới nhất.