667 lượt xem

Top 15+ những nhân vật mạnh nhất Anime từ trước đến nay

Trong thế giới anime, có rất nhiều nhân vật có khả năng phi phàm, làm cho họ trở thành những người nổi bật và bất khả chiến bại. Điểm thú vị là họ sở hữu những loại sức mạnh khác nhau, phản ánh tính cách và diện mạo của họ. Một số nhân vật có vẻ ngoài phù hợp với khả năng của mình, còn một số khác lại có diện mạo đáng yêu, thậm chí là ngây thơ. Hãy cùng tìm hiểu về Top những nhân vật mạnh nhất Anime nổi tiếng nhé.

1. Khái quát về thể loại “OP anime”

Một thể loại phim hoạt hình Nhật Bản có tên là “OP anime”, viết tắt của overpowered, nói về những nhân vật siêu mạnh có khả năng “hack” cơ thể hoặc pháp lực để trở nên vô địch và không ai sánh bằng. Thể loại này đã tồn tại từ lâu, nhưng gần đây mới nổi tiếng.

OP anime không chỉ giúp chúng ta giải trí mà còn cho chúng ta biết được những giá trị của sức mạnh và sự khiêm nhường. Những nhân vật có tính cách và mục đích khác nhau, qua đó họ học được nhiều điều và trưởng thành hơn trong quá trình phát triển cốt truyện. Sức mạnh của họ cũng tăng lên song hành với sự thay đổi tính cách theo hướng tích cực hơn.

top-nhung-nhan-vat-manh-nhat-anime

Trong thế giới anime, có rất nhiều nhân vật sở hữu sức mạnh phi thường, khiến khán giả phải ngưỡng mộ và thán phục. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn biết Top những nhân vật mạnh nhất anime từ trước đến nay, bao gồm tên, nguồn gốc, nội dung của anime, khả năng đặc biệt và điểm yếu của họ. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng những nhân vật này không phải là duy nhất trong anime của họ mà chỉ là những nhân vật được công nhận là mạnh nhất bởi đa số khán giả.

2. Danh sách Top những nhân vật mạnh nhất Anime 2023

2.1. Rimuru Tempest – TenSura

Rimuru Tempest là nhân vật chính của anime Tôi Thăng Cấp Thành Slime, hay còn được gọi là TenSura hoặc Slime Isekai, là một nhân vật mới xuất hiện trong thể loại anime OP, ra mắt lần đầu tiên trên trang web tiểu thuyết Shosetsuka ni Naro vào khoảng năm 2013. Sau đó, câu chuyện được Micro mua bản quyền và phát hành dưới dạng light novel vào năm 2017. Độ phổ biến của câu chuyện ngày càng tăng cao, dẫn đến việc có thêm manga chuyển thể do Kodansha sáng tác. Sự nổi tiếng của câu chuyện lan rộng khắp thế giới khi Eight Bit sản xuất bộ phim anime chuyển thể.

Rimuru là một người làm công ăn lương 37 tuổi, đã hi sinh để cứu cấp dưới của mình khỏi một vết dao sâu do kẻ xa lạ gây ra. Trong lúc chết dần, anh ước mong rằng cơ thể mình có thể chịu được nhiệt độ cao thấp, không còn cảm giác đau buồn, trí óc minh mẫn và có thể giao tiếp với phái nữ. Vị hiền triết toàn năng đã nghe được và quyết định rằng anh ta sẽ sống lại dưới hình dạng một slime (chất nhờn). Tuy nhiên slime này có một kỹ năng gọi là “ăn mồi”, có thể nuốt chửng bất kỳ thứ gì trong tích tắc.

Rimuru Tempest trong TenSura (Nguồn: Internet)

Không giống như nhiều nhân vật chuyển sinh khác, Rimuru đã chuyển sinh khi đã trưởng thành, gần 40 tuổi. Vì hình dạng của anh ta là một con slime yếu đuối, nên nhiều người trong truyện ban đầu không coi trọng anh ta. Nhưng anh ta có một kỹ năng đặc biệt là săn mồi, cho phép anh ta nuốt chửng những kẻ thù và lấy được kỹ năng của họ. Với sự giúp đỡ của nhà hiền triết vĩ đại, anh ta còn lập nên một quốc gia với những người dưới quyền của anh ta ngày càng trở nên mạnh mẽ hơn.

2.2. Son Goku – 7 viên ngọc rồng

Son Goku là nhân vật chủ yếu của bộ manga 7 viên ngọc rồng do Akira Toriyama tạo ra từ năm 1984 và xuất bản trên tạp chí Shonen Jump. Bộ manga lấy ý tưởng từ các bộ phim võ thuật của Hồng Kông và tiểu thuyết Trung Quốc Tây Du Ký.

Bộ manga này đã được hãng Toei Animation chuyển thể thành anime và gặt hái nhiều thành công thương mại với nhiều phiên bản mới được sản xuất. Dragon Ball cũng tạo ra nhiều sản phẩm liên quan như trò chơi điện tử, đồ chơi, thẻ bài, và cả một bộ phim do Hollywood làm với diễn viên thật nhưng không được khán giả đón nhận.

Son Goku (Nguồn: Internet)

Dragon Ball kể về cuộc phiêu lưu của Goku, bắt đầu từ khi anh ta gặp Bulma và cùng nhau đi tìm những viên ngọc rồng trên khắp thế giới. Dragon Ball cũng giới thiệu các nhân vật khác có sức mạnh phi thường, cả bên thiện và ác.

Goku là một người Saiyan, là một dân tộc chiến binh có sức mạnh khủng khiếp, có thể di chuyển nhanh, chịu đựng được nhiều tổn thương, và có các giác quan rất sắc bén. Goku cũng có khả năng sử dụng khí của mình để tăng sức mạnh tự nhiên và điều khiển các nguồn lực xung quanh, cho phép anh ta bay lượn, hồi phục vết thương, kiểm soát tâm trí và cảm nhận năng lượng của người khác. Goku cũng có thể đạt được năng lượng thần thánh bằng cách kiểm soát bản thân.

Xem thêm  Kinh Tế Thị Trường Tiếng Anh Là Gì?

2.3. Saitama – One-Punch Man

Saitama là một siêu anh hùng vô cùng mạnh mẽ trong thế giới anime, còn có biệt danh là One-Punch Man. Anh ta có thể đánh bại bất kỳ kẻ thù nào chỉ với một cú đấm, nhưng điều đó lại khiến anh ta cảm thấy chán nản và buồn cười. Anh ta không có động lực gì để trở thành siêu anh hùng, chỉ làm vì thích và không tìm được đối thủ xứng tầm.

Saitama không quan tâm nhiều đến công việc của mình và thường xử lý các tình huống một cách dễ dàng. Khi gặp phải những kẻ mạnh, Saitama cho phép họ nói nhiều và tăng sức mạnh lên cao nhất. Nhưng anh ta lại không kiên trì và sớm đánh họ ngay sau khi họ nói vài câu. Những cuộc chiến của anh ta thường kết thúc bất ngờ, khi Saitama chiến thắng chỉ với một cú đấm trong khi vẫn cảm thấy tẻ nhạt.

Saitama (Nguồn: Internet)

Dù có sức mạnh phi thường, Saitama vẫn để cho người khác được khen ngợi thay cho mình. Anh ta cũng có lòng trắc ẩn và đồng cảm với kẻ thù, như Boros, người đã chịu được nhiều hơn một cú đấm của anh ta và cũng gặp phải những khó khăn giống như Saitama.

Nguyên nhân Saitama có sức mạnh siêu nhiên, hay giới hạn của anh ta là gì, không được giải thích rõ ràng trong truyện, nhưng Saitama tin rằng điều đó do chế độ luyện tập khắc nghiệt của anh ấy. Mặc dù có bản năng chiến đấu tuyệt vời nhưng anh ta lại rất dở trong những việc khác, ví dụ như kéo búa giấy kéo.

2.4. Saiki Kusuo – Kẻ siêu năng khốn khổ

Trong thể loại anime hành động chiến đấu, Saiki Kusuo là một nhân vật nổi bật với tính cách điềm đạm và lạnh lùng trong bộ anime The Disastrous Life of Saiki K. Bộ anime xoay quanh cuộc sống của Saiki, một cậu bé có nhiều sức mạnh siêu nhiên mà cậu ta luôn muốn giấu kín. Saiki sở hữu những khả năng tâm linh ngày càng phát triển, như có thể dùng sức mạnh, du hành qua quá khứ và tương lai, chuyển đổi không gian và nghe được suy nghĩ của người khác.

Saiki Kusuo (Nguồn: Internet)

Tuy nhiên, Saiki chỉ mong muốn có một cuộc sống bình thường như bao học sinh trung học khác. Mẹ của Saiki đã ngăn cậu ta sử dụng sức mạnh để phá hủy thế giới. Saiki cũng quan tâm đến những người bạn của mình là Chiyo, Kokomi, Nendou, Kaidou, Hairo, Aren và Mikoto. Ban đầu họ gây ra nhiều rắc rối cho cuộc sống yên bình của cậu nhưng Saiki đã luôn bên cạnh và giúp đỡ họ khi họ gặp vấn đề. Bộ truyện được Shuichi Aso sáng tác dưới dạng manga và thành công trên thị trường, được phát hành hàng tuần trên Shonen Jump từ năm 2012 đến năm 2018. Bộ anime chuyển thể cũng thu hút được nhiều người xem, thậm chí Netflix còn mua bản quyền để phát sóng lại

2.5. Shigeo Kageyama – Mob Psycho 100

Shigeo Kageyama là một học sinh bình thường nhưng lại có sức mạnh tâm linh phi thường, giống như Saiki K. Tuy nhiên Shigeo lại là người yêu bình yên, hiền lành và không tự tin bằng Saiki. Cậu là nhân vật chủ đạo trong Mob Psycho 100 cùng với người thầy Arataka Reigen, người tự xưng là một nhà ngoại cảm siêu đẳng.

Shigeo có thể làm được nhiều điều tâm linh như di chuyển vật thể từ xa, hút và phát ra năng lượng tâm linh, rời khỏi thân xác và điều khiển thực vật. Không giống Saiki, sức mạnh của Shigeo rất liên quan đến tình cảm của cậu ta. Ví dụ khi muốn bảo vệ những người quan trọng, cậu sẽ trở nên cuồng nộ và muốn tiêu diệt kẻ thù để bảo vệ họ. Ngược lại, tình cảm lạc quan có thể giúp cậu ta sử dụng 100% khả năng tâm linh của mình.

Shigeo Kageyama (Nguồn: Internet)

Mob Psycho 100 là một cái tên khá mới mẻ trong dòng phim hoạt hình OP. Bộ truyện tranh gốc của nó do ONE sáng tác đã được đăng trên trang web Ura Sunday của Shogakukan từ năm 2012 đến năm 2017. Bộ truyện đã thành công về mặt doanh thu, được Crunchyroll cấp phép, được Dark Horse Comics phát hành ở Bắc Mỹ.

2.6. Giorno Giovanna – Jojo’s Bizarre Adventure

Giorno Giovanna là một nhân vật đặc biệt trong Jojo’s Bizarre Adventure, một anime nổi tiếng kể về cuộc phiêu lưu của gia đình Joestar và những kẻ thù họ phải đối mặt. Bộ truyện này được sáng tác bởi Hirohiko Araki từ năm 1987 và vẫn đang tiếp diễn với nhiều hình thức khác nhau như phim ảnh, anime và phim người thật.

Giorno Giovanna (Nguồn: Internet)

Giorno sở hữu sức mạnh “Gold Experience” cho phép anh ta tạo ra và kiểm soát sự sống. Anh ta chủ yếu dùng nó để tạo ra các loài động thực vật, nhưng cũng có thể dùng nó trong chiến đấu. Ngoài ra, anh ta còn có thể dùng “mũi tên độc” để tiêu diệt kẻ thù hoàn toàn. Giorno là con của Dio, kẻ thù truyền kiếp của gia đình Joestar. Anh ta đã bị bỏ rơi và bị cha dượng hành hạ, khiến anh ta trở nên lạnh lùng và cô đơn. Giorno luôn cảm thấy mình không có giá trị và bị coi thường bởi mọi người. Tuy nhiên, cuộc đời anh ấy đã thay đổi khi anh ấy gặp một tên côn đồ, người đã giúp anh ấy có được lòng tin và lòng tốt.

Giorno không chỉ có sức mạnh chiến đấu, mà còn có ý chí vững vàng. Anh ấy luôn sẵn sàng hy sinh bản thân để hoàn thành mục tiêu của mình và giúp đỡ người khác. Sự can đảm, tốt bụng và mạnh mẽ của anh ấy đã khiến anh ấy được mọi người kính trọng và yêu mến.

Xem thêm  ING là gì? Giá trị của ING trong cuộc sống

2.7. Sung Jin Woo – Solo Leveling

Solo Leveling là một manhwa (tiểu thuyết trên web) của Hàn Quốc do Chugong sáng tác và được đăng trên KakaoPage từ năm 2016. Bộ truyện đã thu hút được nhiều người hâm mộ và được D&C Media phát hành với tên tiếng Anh là Yen Press.

Bộ truyện xoay quanh Sung Jin Woo, một người thợ săn trong thế giới hiện đại nơi có những con quái vật đe dọa sự an toàn của loài người. Sung Jin Woo ban đầu chỉ là một người thợ săn cấp thấp nhất, không có nhiều kỹ năng pháp thuật và phải liều lĩnh vào những hang động nguy hiểm. Nhưng sau khi sống sót khỏi một cuộc thảm sát trong một hang động bí ẩn, Sung Jin Woo đã khám phá ra năng lực đặc biệt của mình.

Sung Jin Woo (Nguồn: Internet)

Sung Jin Woo từng bước trở thành người thợ săn mạnh nhất trên thế giới và cuối cùng là Vua Bóng Tối. Anh ta không chỉ có sức mạnh phi thường, mà còn có thể tạo ra áo giáp và chống lại bệnh tật. Anh ta có thể khiến kẻ thù phải phục tùng bằng cách uy hiếp, điều khiển từ xa bằng ý chí, sử dụng vũ khí lưỡi hái, gây sợ hãi bằng tiếng gầm và tạo ra một quân đoàn xác sống.

2.8. Naruto Uzumaki

Naruto Uzumaki là một nhân vật anime vô cùng mạnh mẽ trong lịch sử. Naruto không chỉ được nhiều người yêu mến vì khả năng chiến đấu của mình mà còn vì tính cách của anh ấy. Naruto đã đi cùng với nhiều khán giả từ khi họ còn nhỏ.

13 sự thật có thể bạn chưa biết về Cửu Vĩ Naruto - Anh hùng Làng Lá

Naruto ra mắt vào năm 2002, khi đó hầu hết thế hệ millennial đang học tiểu học, và thú vị là Naruto cũng ở tuổi đó. Anh ấy kết bạn với Sasuke Uchiha, một ninja xuất sắc. Cuộc sống và sự trưởng thành của họ đã được theo dõi bởi nhiều người trẻ cùng lứa tuổi. Vì vậy, Naruto không chỉ là một nhân vật hoạt hình mà còn là một người bạn đồng hành trong tuổi thơ của họ.

Naruto kể về một thế giới giả tưởng nơi các ninja tạo thành các làng và chiến đấu với nhau. Naruto là một đứa trẻ không có cha mẹ và bị xa lánh, nhưng anh ấy không bỏ cuộc ước mơ trở thành ninja huyền thoại nhất. Sau này, Naruto mới biết được rằng anh ấy chứa đựng Kurama, một con quái vật 9 đuôi có sức mạnh khủng khiếp, và đó là lý do tại sao dân làng Lá ghét anh ấy.

Naruto phải đương đầu với nhiều khó khăn, như việc Sasuke bỏ đi, cái chết của người thầy Jiraiya và sự hi sinh của người bạn Neji. Dù vậy, Naruto đã trở thành một sage tài ba, kết nối với Kurama và đoàn kết tất cả các ninja để sống hòa bình sau khi tiêu diệt Kaguya.

2.9. Sasuke Uchiha

Sasuke Uchiha là một nhân vật anime nổi bật, là bạn thân và cũng là kẻ thù của Naruto. Cả hai có tính cách trái ngược nhau, Sasuke lạnh lùng còn Naruto năng nổ. Quan hệ giữa họ không ổn định nhưng lại là động lực cho sự phát triển của Sasuke.

Bộ Sưu Tập 999+ Hình Sasuke Siêu Chất Lượng 4K Cực Đẹp

Sasuke là một thiên tài từ bé, thuộc dòng dõi Uchiha, một trong những gia tộc mạnh nhất ở làng Lá. Trong quá khứ, Sasuke rất ngưỡng mộ anh trai mình là Itachi, nhưng sau đó Sasuke đã trở thành người sống sót duy nhất của gia tộc khi Itachi giết hết tất cả người thân. Điều này khiến Sasuke mang trong mình sự căm phẫn với anh trai mình, quyết tâm báo thù cho gia tộc. Trong suốt thời gian học cùng Sakura Haruno, người sẽ trở thành vợ của mình sau này, và Naruto, Sasuke chỉ có một mục đích duy nhất là tìm kiếm anh trai mình.

Sasuke được thừa hưởng Sharingan, một loại phép thuật đặc biệt cho phép anh ta nhận biết chakra và sử dụng ảo thuật. Ngoài ra Sasuke và Naruto là hậu duệ của Asura và Indra, hai con trai của Hagaromo, tổ phụ của shinobis. Cuối cùng Sasuke đã nâng cao Sharingan của mình, có được rinnegan, triệu hồi Susanoo toàn thân, có khả năng di chuyển qua các không gian khác nhau và sử dụng thành thạo bukijutsu (vũ khí).

Sasuke có thể đi vào con đường tà ác trong suốt cuộc đời của mình, nhưng lòng tin của Naruto dành cho cậu và tình yêu vô bờ bến của Itachi đã giúp cậu quay lại con đường thiện lương.

2.10. Gojo Satoru – Jujutsu Kaisen

Trong Jujutsu Kaisen, Gojou Satoru là người mạnh nhất nhưng không phải là nhân vật chính. Anh ta là người hướng dẫn cho Yuji Itadori, Megumi Fushiguro và Nobara Kugisaki. Bộ truyện diễn ra ở một thế giới giống như thế giới hiện tại của chúng ta nhưng có sự tồn tại của những sinh vật do năng lượng xấu tạo ra và muốn hủy diệt loài người.

Gojo Satoru (Nguồn: Internet)

Những Pháp sư Jujutsu là những người có thể chiến đấu với những sinh vật này bằng cách sử dụng năng lượng để tạo ra các kỹ năng đặc biệt. Một trong những kỹ năng ấn tượng nhất là chuyển cả bạn và địch vào một không gian riêng biệt mà sức mạnh của họ được tăng lên gấp hai lần. Đa số các Pháp sư Jujutsu chỉ có thể làm được điều này một lần trong ngày, nhưng Gojo có thể làm được nhiều lần. Gojo còn có khả năng tự chữa lành vết thương ngay cả khi gần chết và có thể kiểm soát không gian. Anh ta gần như bất khả chiến bại vì anh ta có thể tạo ra một khoảng cách không gian giữa anh ta và những người khác khiến cho các cuộc tấn công không có tác dụng.

Jujutsu Kaisen là bộ truyện do Gege Akutami sáng tác vào năm 2018, sau đó được chuyển thể thành anime và phim điện ảnh.

2.11. Zeno – 7 viên ngọc rồng

hân vật Dragon Ball khác có tên trong danh sách này, nhưng anh ta không có vẻ bề ngoài hùng dũng như Goku. Anh ta có thể được gọi là ngộ nghĩnh với hình dáng béo ú và đôi bàn tay bé xíu. Anh ta được biết đến với cái tên Grand Zeno, tức là “Vua của mọi thứ”, anh ta là người thống trị cao nhất của tất cả các vũ trụ, sở hữu sức mạnh có thể xoá sạch ngay cả những sinh vật bất tử và vô địch, cũng như có khả năng sao chép ngay các kỹ năng của kẻ thù chỉ bằng một cái nhìn.

Xem thêm  Top 19 xe thanh lý 282 là gì mới nhất 2022

Zeno (Nguồn: Internet)

Tuy nhiên, Zeno cũng có một điểm yếu lớn giống như các sinh vật thần linh khác, đó là sự lãnh đạm với mọi sự việc xảy ra. Ví dụ, anh ta đã tiêu diệt 6 vũ trụ chỉ vì giận dữ và thất vọng, hay khi Zeno chơi trò chơi cùng bản thân của anh ta từ tương lai, gây ra sự hủy hoại cho nhiều hành tinh. Không giống như Goku, Zeno không có sự ân hận và luôn hành động rất quyết đoán, không có cảm xúc.

Zeno được các tùy tùng của anh ta tôn kính, e sợ và hoàn toàn phục tùng. Nhưng điều đó lại khiến Zeno cảm thấy cô độc và do đó anh ta đã rất thân thiện với Goku, người không hề sợ hãi anh

2.12. Ainz Ooal Gown – Overlord

Overlord là một bộ light novel do Kugane Maruyama sáng tác vào năm 2010 và được Enterbrain mua bản quyền. Sau đó, Satoshi Oshio đã vẽ manga cho câu chuyện cho Comp Ace. Madhouse đã sản xuất anime chuyển thể từ Overlord vào năm 2015.

Ainz Ooal Gown (Nguồn: Internet)

Nhân vật chính của Overlord là Ainz Ooal Gown. Hắn khác với các nhân vật OP khác ở chỗ sức mạnh của hắn không phải là bẩm sinh mà là do các trang bị và skill được mang theo từ game. Ainz là một Momonga, một người chơi của game YGGDRASIL. Khi game YGGDRASIL tắt máy chủ, Ainz không muốn rời khỏi trò chơi yêu thích của mình và bị mắc kẹt trong đó. Sau đó anh ta trở thành Chúa tể của Lăng mộ Nazarick, nơi có 41 Sinh vật toàn năng.

Ainz đã đạt được cấp độ tối đa trong game, có thể sử dụng tất cả các loại phép thuật và có thể chịu được mọi loại tổn thương. Hắn có trang bị cấp thần và phép thuật của hắn có thể giết chết bất kỳ ai ngay tức khắc hoặc gọi ra hàng nghìn binh lính xác sống.

2.13. Lelouch Lamperouge – Code Geass

Code Geass là một bộ anime do Sunrise và Clamp hợp tác sản xuất, được phát sóng trên kênh MBS ở Nhật Bản. Nhân vật chính của bộ phim là Lelouch Lamperouge, hay còn gọi là Lelouch vi Britannia. Anh ta sống trong một thế giới mà chỉ có ba đế quốc lớn cai trị: Holy Britannian Empire, Europa United và Chinese Federation. Em gái của anh ta, Nunnally, đã bị mất thị lực và khả năng đi lại sau khi chứng kiến mẹ anh ta bị ám sát. Hai anh em sau đó bị gửi đến Nhật Bản như những con tin.

Lelouch Lamperouge (Nguồn: Internet)

Cuộc đời của Lelouch thay đổi khi anh ta gặp được C.C., người đã ban cho anh ta “Sức mạnh của các vị vua”. Đó là khả năng ra lệnh cho bất kỳ ai và bắt họ phải tuân theo, nhưng chỉ có thể dùng một lần cho mỗi người. Lelouch quyết tâm dùng sức mạnh này để trả thù Đế chế Britannia, bảo vệ Nunnally và tìm ra kẻ giết mẹ anh ta.

2.14. L – Death Note

L là một nhân vật trong Death Note, một bộ truyện nổi tiếng về thế giới thực được tưởng tượng. Nhân vật này được tạo ra bởi Tsugumi Ohba và Takeshi Obata để làm nổi bật sự khác biệt với nhân vật chính là Light Yagami. Bộ manga được xuất bản trên Shonen Jump từ năm 2003 đến năm 2006, sau đó được hãng Madhouse chuyển thể thành anime phát sóng trên đài Nippon. Ngoài ra còn có thêm trò chơi điện tử cho Nintendo, phim người thật, và phim của Netflix dựa trên manga.

Nhân vật L (Nguồn: Internet)

Death Note xoay quanh một cuốn sổ có khả năng giết người bằng cách ghi tên vào đó. Light Yagami cần biết tên thật của những người mà hắn muốn tiêu diệt để sử dụng sức mạnh này, trong khi L là một người rất kín đáo nên có thể chống lại Light. L có vẻ bề ngoài lôi thôi và thích ăn đồ ngọt nhưng lại là một thám tử thiên tài, đã vượt qua tất cả đối thủ và đồng minh của mình. Tuy nhiên không ai hay biết rằng L cũng là kẻ giết người hàng loạt.

L không chỉ thông minh, mà còn rất khéo léo trong việc lừa gạt người khác với những kế hoạch rất liều lĩnh nhưng lại là điều cần thiết theo quan điểm của hắn. Cuối cùng Light đã chiến thắng L, nhưng sau đó bị các hậu duệ của L đánh bại.

2.15. Light Yagami – Death Note

Light là một nhân vật hoàn toàn trái ngược với L. Anh ta từng là một học sinh trung học bình thường nhưng không chịu được sự bất công của xã hội. Khi có được cuốn sổ tử thần, anh đã tự xử những tên tội phạm để bảo vệ các nạn nhân. Nhưng dần dần Light đã rơi vào con đường ác độc.

Light Yagami (Nguồn: Internet)

Light có thái độ khinh thường cái chết, không ngại hi sinh cha mình hay cô gái Misa yêu mến anh ta mà không hề ân hận. Light luôn thoát khỏi sự truy lùng của cảnh sát, nhưng sau khi hoàn thành mục tiêu của mình với cuốn sổ, anh ta đã ít phạm tội hơn, thậm chí còn sống lâu hơn L.

Đó là Top những nhân vật mạnh nhất Anime được nhiều người hâm mộ. Bạn đã theo dõi hết những bộ anime này chưa? Hãy chia sẻ cảm nhận của bạn ở phần bình luận nhé!

Chào mừng bạn đến với PRAIM, - nền tảng thông tin, hướng dẫn và kiến thức toàn diện hàng đầu! Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một trải nghiệm sâu sắc và tuyệt vời về kiến thức và cuộc sống. Với Praim, bạn sẽ luôn được cập nhật với những xu hướng, tin tức và kiến thức mới nhất.