26 lượt xem

toan violympic bao viet
toan violympic bao viet

Violympic ra đời nhằm tạo ra môi trường tích cực để học sinh giao lưu và học tập với tình yêu toán học. Đến nay, cuộc thi đã có 6 năm phát triển và dành được nhiều sự quan tâm của học sinh, giáo viên và phụ huynh. Với sự đón nhận và đánh giá cao từ cộng đồng và xã hội. ViOlympic đã đạt giải Sao Khuê và giải Công Nghệ Thông Tin năm 2009.

Năm học 2014-2015, Công ty Bảo Hiểm Nhân thọ Bảo Việt chính thức trở thành nhà tài trợ đồng hành cùng ViOlympic. Sự hợp tác này được kì vọng sẽ góp phần mang lại nhiều sân chơi bổ ích và lành mạnh cho các em học sinh.

Là một doanh nghiệp lớn, Bảo Việt Nhân thọ luôn mong muốn có cơ hội chăm lo và phát triển trí tuệ của thế hệ trẻ – thế hệ tương lai của đất nước. Thông qua chương trình đồng hành cùng ViOlympic, Bảo Việt Nhân thọ kỳ vọng sẽ nâng cao hơn nữa chất lượng cuộc thi, xứng đáng với tầm cỡ của một sân chơi cấp Quốc gia.

Với cách thức tham gia đơn giản, các em học sinh có thể tiếp cận cuộc thi toán trên Internet một cách dễ dàng. Bước đầu tiên, người dùng đăng ký thành viên trên website: violympic.vn với đúng họ và tên, địa chỉ lớp, trường, quận/huyện, tỉnh/thành phố. Học sinh đăng ký vào khối lớp nào thì sẽ thi ở khối lớp đó.

Xem thêm  PRAIM: Trò chơi Stick War Legacy Hack Diamond

Tuy nhiên, website ViOlympic (violympic.vn) đơn thuần phục vụ cho mục đích thi nên học sinh không thể làm lại các vòng thi mà các em đã hoàn thành. Nắm bắt được nhu cầu của học sinh và phụ huynh trong việc các em có thể luyện thi để làm quen và làm tốt với các dạng bài thi, Bảo Việt Nhân thọ kết hợp với Ban Tổ chức ViOlympic – Đại học FPT cho ra đời trang Luyện Thi ViOlyimpic (baovietnhantho.violympic.vn) nhằm giúp các em học sinh có thể chọn bất cứ vòng thi nào trong toàn bộ 19 vòng thi để luyện tập các bài thi mà không bị bất kỳ giới hạn nào. Vậy từ bây giờ, hãy Luyện Thi ViOlympic cùng Bảo Việt Nhân thọ. Chúc các em học sinh học tốt hơn, học nhanh hơn cùng trang Luyện thi.

Chào mừng bạn đến với PRAIM, - nền tảng thông tin, hướng dẫn và kiến thức toàn diện hàng đầu! Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một trải nghiệm sâu sắc và tuyệt vời về kiến thức và cuộc sống. Với Praim, bạn sẽ luôn được cập nhật với những xu hướng, tin tức và kiến thức mới nhất.