Sân chơi Toán Tuổi thơ cấp Tiểu học: Trí tuệ bất tận!

toán tuổi thơ lớp 5 năm 2022

Bạn có biết rằng việc tạo ra một sân chơi đầy bổ ích, lý thú và lành mạnh cho các em học sinh yêu thích môn Toán không chỉ mang lại niềm vui và sự tự tin, mà còn phát triển kỹ năng hợp tác và làm việc nhóm? Ngày hội giao lưu Câu lạc bộ Toán Tuổi thơ cấp Tiểu học đã mang đến cho các em cơ hội trải nghiệm thú vị và khám phá bản thân, đồng thời thúc đẩy phong trào dạy và học môn Toán và Tiếng Anh trong các trường tiểu học.

Ngày hội đầy hấp dẫn

Với sự tham gia của 35 đội từ 33 trường tiểu học khắp huyện Đô Lương, ngày hội đã thu hút sự quan tâm của hơn 210 em học sinh lớp 5. Đây chính là những học sinh tiêu biểu, đại diện cho hơn 4000 học sinh khối lớp 5 trên toàn huyện. Các em đã cùng nhau trải qua một ngày hội sôi nổi và hồi hộp với các hoạt động như làm bài cá nhân, tiếp sức Toán và du lịch Toán học.

Kết quả lẫn cảm xúc

Ngày hội kết thúc với sự phát triển của người học và những giải thưởng cao quý dành cho các cá nhân và tập thể xuất sắc. Câu lạc bộ Toán Tuổi thơ thuộc Trường Tiểu học Văn Sơn đã xuất sắc giành Huy chương Vàng, trong khi Trường Tiểu học Thượng Sơn và Trường Tiểu học Thị trấn nhận Huy chương Bạc. Ba trường tiểu học Xuân Sơn, Yên Sơn và Đại Sơn cùng nhau đoạt Huy chương Đồng.

Xem thêm  Tạo Hình Nền Sống sót 3D Vô địch với Wave Live Wallpaper Mod Apk

Những gương mặt tiêu biểu

Cùng với những thành tích đáng khen ngợi của các tập thể, em Nguyễn Thái Dũng từ Trường Tiểu học Yên Sơn đã ghi điểm tuyệt đối với 99/100 điểm, trở thành người giành số điểm cao nhất trong phần thi cá nhân.

Dàn đại biểu và Ban Tổ chức trao giải cho học sinh đạt giải cao

Ngày Hội Giao lưu Câu lạc bộ Toán Tuổi thơ đã mang đến nhiều cảm xúc và bài học bổ ích cho các em học sinh, phụ huynh và thầy cô giáo. Sân chơi này không chỉ giúp các em học sinh trải nghiệm mà còn giúp các nhà trường và giáo viên đổi mới cách dạy và học, thực hiện thành công Chương trình Giáo dục phổ thông năm 2018 trên toàn huyện Đô Lương.

Hãy tìm hiểu thêm về các hoạt động bổ ích và giáo dục tại PRAIM, nơi chúng tôi cam kết mang đến sự phát triển toàn diện cho các em học sinh.