27 lượt xem

Học toán tiếng Anh cho bé tiểu học: Cách giúp bé nắm vững từ vựng toán

toán tiếng anh lớp 3

Học toán tiếng Anh không chỉ giúp con hoàn thiện tư duy, nâng cao ngôn ngữ và logic, mà còn mở ra những cánh cửa tri thức bằng tiếng Anh. Tuy nhiên, từ vựng toán tiếng Anh thường gây khó khăn cho các bé khi học toán. Để giải quyết vấn đề này, bài viết sau đây sẽ chia sẻ những gợi ý hữu ích để bé nắm vững từ vựng toán tiếng Anh.

1. Từ vựng toán tiếng Anh là gì?

Từ vựng toán tiếng Anh là những từ liên quan đến lĩnh vực toán học, xuất hiện trong bài toán, nghiên cứu và cuộc sống hàng ngày. Qua việc học từ vựng này, bé có thể dễ dàng tiếp cận và giải quyết toán bằng tiếng Anh.

2. Từ vựng toán tiếng Anh phổ biến ở tiểu học

Dưới đây là những từ vựng toán tiếng Anh phổ biến ở bậc tiểu học, kèm ví dụ giúp bé và phụ huynh dễ hiểu hơn.

2.1. Từ vựng toán tiếng Anh lớp 1

(Sẽ chèn hình ở đây)

2.2. Từ vựng toán tiếng Anh lớp 2

(Sẽ chèn hình ở đây)

2.3. Từ vựng toán tiếng Anh lớp 3

(Sẽ chèn hình ở đây)

Xem thêm  Hệ Thống Học Tập Trực Tuyến LMS

Các từ vựng toán tiếng Anh lớp 3 thông dụng nhất

2.4. Từ vựng toán Tiếng Anh lớp 4

(Sẽ chèn hình ở đây)

2.5. Từ vựng toán tiếng Anh lớp 5

(Sẽ chèn hình ở đây)

Kết luận

Như vậy, bài viết đã tổng hợp những từ vựng toán tiếng Anh mà bé có thể gặp trong các bài tập. Hy vọng rằng bài viết này sẽ giúp ích cho quý đọc giả yêu thích môn toán tiếng Anh và các phụ huynh đang có con học toán bằng tiếng Anh.

PRAIM

Chào mừng bạn đến với PRAIM, - nền tảng thông tin, hướng dẫn và kiến thức toàn diện hàng đầu! Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một trải nghiệm sâu sắc và tuyệt vời về kiến thức và cuộc sống. Với Praim, bạn sẽ luôn được cập nhật với những xu hướng, tin tức và kiến thức mới nhất.