32 lượt xem

Bích Phương và câu chuyện đáng lo ngại về sự an toàn của ca sĩ trên sân khấu

toan o len bich

Vụ việc ca sĩ Bích Phương bị một người đàn ông lao lên sân khấu “cướp mic” trong lúc biểu diễn ca khúc “Đi Đu Đưa Đi” tại Hạ Long, Quảng Ninh đã gây xôn xao dư luận. Mặc dù nhiều người đánh giá cao cách xử trí của Bích Phương và nữ MC trong sự cố này, nhưng câu chuyện đặt ra hàng nghìn câu hỏi và bức xúc về sự an toàn của người nghệ sĩ trên sân khấu.

Câu hỏi về sự an toàn của người nghệ sĩ

Liệu sự an toàn của người nghệ sĩ khi đứng trên sân khấu có còn tuyệt đối 100%? Nếu người lao lên sân khấu mang ý đồ xấu, ca sĩ sẽ phải đối mặt với tình huống nguy hiểm thế nào? Điều này đã được thể hiện rõ sau sự việc đáng tiếc trên sân khấu của Bích Phương.

Phản hồi của tổ chức sự kiện

Sau sự việc, đơn vị tổ chức đã lên tiếng về vụ việc và cho biết sự cố xảy ra quá bất ngờ, bộ phận an ninh không kịp trở tay. Đồng thời, họ cũng lên tiếng chỉ trích hành động của người đàn ông và cho rằng ông không tôn trọng người biểu diễn cũng như khán giả.

Theo đại diện của tổ chức, người đàn ông này khi đến khu vực an ninh đã xin vào để tìm con và sau đó lập tức lao lên sân khấu. Hành động của người này được cho là không đàng hoàng và nguy hiểm. Điều đáng nói là chỉ khi nữ MC hỏi, ông mới miêu tả đặc điểm của con, khiến nhiều người nghi ngờ về ý đồ của người đàn ông này đối với Bích Phương.

Xem thêm 

Tiềm năng nguy hiểm cho ca sĩ trên sân khấu

Vụ việc này đã khiến nhiều người tỏ ra bức xúc trước tình trạng an ninh lỏng lẻo của ban tổ chức. Vì sự kiện lớn như vậy, dù có lý do gì đi nữa, cần phải có giải pháp khéo léo và hợp lý nhất để đảm bảo an toàn cho người biểu diễn. Đã có không ít ca sĩ Vpop trở thành nạn nhân của fan cuồng trên sân khấu, thậm chí bị xô xát, té ngã khi biểu diễn. Những hành vi này đã ảnh hưởng đến tâm lý của nhiều nghệ sĩ, khiến họ trở nên e dè và bất an mỗi khi đặt chân lên sân khấu.

Trong tình huống nguy hiểm như vụ việc trên, nếu không phải là một người cha tìm con mà thay vào đó là một fan cuồng, một tên côn đồ hay một đối tượng lạ mặt, hậu quả có thể không thể lường trước.

PRAIM luôn đặt lên hàng đầu sự an toàn và trải nghiệm của người biểu diễn. Chúng tôi cam kết đưa ra những giải pháp an ninh tối ưu, giúp bảo vệ không chỉ cho các ca sĩ mà còn cả khán giả trên sân khấu. Xem thêm tại PRAIM

Chào mừng bạn đến với PRAIM, - nền tảng thông tin, hướng dẫn và kiến thức toàn diện hàng đầu! Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một trải nghiệm sâu sắc và tuyệt vời về kiến thức và cuộc sống. Với Praim, bạn sẽ luôn được cập nhật với những xu hướng, tin tức và kiến thức mới nhất.