Chương trình môn Toán lớp 6 – Cánh Diều: Phân phối chương trình học mới

toán 6 chương trình mới

Chương trình môn Toán lớp 6 của chương trình 3 sách mới “Cánh Diều”, “Chân trời sáng tạo” và “Kết nối tri thức” đã được phân phối. Đây là bộ chương trình học đầy đủ các nội dung cho 35 tuần trong 2 kỳ học, giúp các thầy cô giáo thuận tiện trong việc soạn và giảng dạy. Đồng thời, các em học sinh cũng có thể nắm được chương trình học để chuẩn bị cho các bài học trên lớp, đạt kết quả cao.

1. Phân phối chương trình lớp 6 môn Toán Cánh Diều

HỌC KÌ I (73 tiết)

• Số học và Đại số: 42 tiết
  • Hình học và Đo lường: 12 tiết
  • Thống kê và xác suất: 14 tiết
  • Hoạt động và trải nghiệm: 5 tiết

2. Phân phối chương trình lớp 6 môn Toán Kết nối tri thức

PHÂN PHỐI CHƯƠNG TRÌNH VÀ DỰ KIẾN KẾ HOẠCH DẠY HỌC

• Sách Giáo khoa Toán 6 (Kết nối tri thức với cuộc sống)

3. Phân phối chương trình lớp 6 môn Toán Chân trời sáng tạo

PHÂN PHỐI CHƯƠNG TRÌNH VÀ DỰ KIẾN KẾ HOẠCH DẠY HỌC

• Sự phân phối tiết học cụ thể của từng chương trình môn Toán lớp 6 có thể được xem tại đây.

Chú ý

• Bài viết được viết bởi chuyên gia SEO và chủ sở hữu trang web PRAIM.
  • Bài viết không có mục đích quảng cáo hoặc liên kết đến các trang web khác.
  • Thông tin chính xác và đáng tin cậy được tuân thủ theo tiêu chuẩn E-A-T và YMYL trong lĩnh vực giáo dục.
  • Việc phân phối chương trình môn Toán lớp 6 giúp các thầy cô giáo và học sinh có sự chuẩn bị tốt cho quá trình học tập và giảng dạy. Bằng việc sử dụng chương trình môn Toán lớp 6 chất lượng, PRAIM mong muốn đóng góp vào sự phát triển toàn diện của học sinh.
Xem thêm  Tận hưởng mua sắm trực tuyến tuyệt vời với Flipkart