46 lượt xem

Tl Là Gì – Tl Là Viết Tắt Của Từ Gì | Bostonenglish.edu.vn

Bạn đang tìm kiếm ý nghĩa của TL? Trên hình ảnh sau đây, bạn có thể thấy các định nghĩa chính của TL. Nếu bạn muốn, bạn cũng có thể tải xuống tệp hình ảnh để in hoặc bạn có thể chia sẻ nó với bạn bè của mình qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để xem tất cả ý nghĩa của TL, vui lòng cuộn xuống. Danh sách đầy đủ các định nghĩa được hiển thị trong bảng dưới đây theo thứ tự bảng chữ cái.

Bạn đang xem: Tl là gì

Ý nghĩa chính của TL

Hình ảnh sau đây trình bày ý nghĩa được sử dụng phổ biến nhất của TL. Bạn có thể gửi tệp hình ảnh ở định dạng PNG để sử dụng ngoại tuyến hoặc gửi cho bạn bè qua email.Nếu bạn là quản trị trang web của trang web phi thương mại, vui lòng xuất bản hình ảnh của định nghĩa TL trên trang web của bạn.

Xem thêm: Ex Work Là Gì – điều Kiện Giao Hàng Tại Xưởng Ex Works

Tất cả các định nghĩa của TL

Như đã đề cập ở trên, bạn sẽ thấy tất cả các ý nghĩa của TL trong bảng sau. Xin biết rằng tất cả các định nghĩa được liệt kê theo thứ tự bảng chữ cái.Bạn có thể nhấp vào liên kết ở bên phải để xem thông tin chi tiết của từng định nghĩa, bao gồm các định nghĩa bằng tiếng Anh và ngôn ngữ địa phương của bạn.

Xem thêm  Phân biệt Affect và Effect trong tiếng Anh

Xem thêm: Xịn Sò Nghĩa Là Gì – Từ Lóng Của Giới Trẻ Hiện Nay

từ viết tắtĐịnh nghĩaTL Bậc thang Turntable TL Bộ truyền động cấp TL Bộ truyền động mất TL Chiều dài của giao dịch TL Chiều dài thời gian TL Chuyến đi lãnh đạo TL Chuyển dòng TL Chuyển khóa TL Chuyển tiếp trình độ TL Chấm dứt trách nhiệm pháp lý TL Cấp cao nhất TL Danh sách giao dịch TL Danh sách mục tiêu TL Du lịch sang trọng TL Du lịch và phụ cấp sinh hoạt TL Dòng Tangent TL Giao thông vận tải và hậu cần TL Giáo viên thư viện TL Giới hạn thời gian TL Họ sống TL Khó khăn may mắn TL Kỹ thuật lãnh đạo TL Kỹ thuật thư TL Lá mỏng TL Lưu lượng truy cập đăng nhập TL Mục tiêu khóa TL Ngôn ngữ mục tiêu TL Ngưỡng Logic TL Nhiệm vụ lãnh đạo TL Nhà nghỉ tạm thời TL Nhà vệ sinh TL Nhãn hiệu đáng tin cậy TL Nhóm chất lỏng TL Ném dòng TL Ném trái TL Nói chuyện sau TL Phòng thí nghiệm màu ngọc lam TL Phòng thí nghiệm thử nghiệm TL Quá cảnh Lane TL Rẽ Trái TL Tali TL TeamLAN TL Techlive TL Teeloeffel TL Telelombardia TL Texas giải đấu TL Thermoluminescent TL Thomson học tập TL Threat Level TL Thusano Lefatsheng TL Thăn TL Thư viện băng TL Thư viện kỹ thuật TL Thời gian Chúa TL Thời gian khởi động TL Thời gian thay TL Thời gian-cuộc sống TL Thời hạn cho vay TL Thực sự thấp TL Tie dòng TL Timor Leste TL Tintin cấp phép TL Tokelau TL Tomorrowland TL Tous en Ligne TL Tradeline TL Transform và chiếu sáng TL Triti Loadout TL Truckload TL Truelink, Inc TL Truyền Lumineuse TL Trưởng nhóm TL Tubal Ligation TL Turbo Lister TL Turbolift TL Typhoon Lagoon TL Tàu vận tải Lausannois TL Tác vụ thư TL Tình yêu chân thành TL Türk Lirasi TL Tầng giao vận TL Tổng Laryngectomy TL Tổng số thiệt hại TL Vận chuyển cấp TL Vận chuyển/Loader TL Đường truyền TL Ống Lumineux TL Ống huỳnh quang / huỳnh quang

Xem thêm  Mockup là gì? Những điều bạn nên biết về mockup

TL đứng trong văn bản

Tóm lại, TL là từ viết tắt hoặc từ viết tắt được định nghĩa bằng ngôn ngữ đơn giản. Trang này minh họa cách TL được sử dụng trong các diễn đàn nhắn tin và trò chuyện, ngoài phần mềm mạng xã hội như VK, Instagram, WhatsApp và Snapchat. Từ bảng ở trên, bạn có thể xem tất cả ý nghĩa của TL: một số là các thuật ngữ giáo dục, các thuật ngữ khác là y tế, và thậm chí cả các điều khoản máy tính. Nếu bạn biết một định nghĩa khác của TL, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ bao gồm nó trong bản Cập Nhật tiếp theo của cơ sở dữ liệu của chúng tôi. Xin được thông báo rằng một số từ viết tắt của chúng tôi và định nghĩa của họ được tạo ra bởi khách truy cập của chúng tôi. Vì vậy, đề nghị của bạn từ viết tắt mới là rất hoan nghênh! Như một sự trở lại, chúng tôi đã dịch các từ viết tắt của TL cho Tây Ban Nha, Pháp, Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, vv Bạn có thể cuộn xuống và nhấp vào menu ngôn ngữ để tìm ý nghĩa của TL trong các ngôn ngữ khác của 42.

Chuyên mục: Hỏi Đáp

Chào mừng bạn đến với PRAIM, - nền tảng thông tin, hướng dẫn và kiến thức toàn diện hàng đầu! Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một trải nghiệm sâu sắc và tuyệt vời về kiến thức và cuộc sống. Với Praim, bạn sẽ luôn được cập nhật với những xu hướng, tin tức và kiến thức mới nhất.