49 lượt xem

Nguyên nhân tình yêu tồn tại

Video tình yêu để làm gì

tình yêu để làm gì

Bạn đã bao giờ tự hỏi tình yêu tồn tại để làm gì chưa?

Tình yêu mang đến cho chúng ta niềm vui, đam mê và mơ mộng. Những câu chuyện tình yêu rực rỡ, sáng và trong như tia nắng, đôi khi giản dị như một cốc cafe, có thể cảm nhận thấy sự trầm buồn và thầm lặng như bài hát trên phố cổ.

Tôi thích ngồi vắt vẻo trên bậc thềm nhà hát vào chiều muộn, lơ đãng ngắm nhìn ánh đèn vàng bảng lảng cùng những đôi bạn trẻ, tay trong tay, ngọt ngào và giản dị. Tôi nghĩ, “Người ta yêu nhau”.

Tình yêu, một trạng thái tuyệt vời

Vậy, để làm gì chúng ta lại yêu nhau?

Tôi có một người bạn, cô ấy thích một người khác. Khi tôi hỏi cô ấy “yêu đi”, cô ấy lắc đầu và nói “yêu bây giờ cũng được, nhưng không đi đến đâu…”. Tôi đặt câu hỏi cho chính mình, tình yêu có thể đưa chúng ta đến đâu? Có phải là hôn nhân không? Một mối quan hệ có thể kéo dài bao lâu? Một vài tháng, vài năm hoặc thậm chí vài chục năm? Chỉ có những người yêu nhau mới có thể trả lời câu hỏi này.

Tôi không biết. Tôi còn trẻ và còn nhiều con đường phía trước. Tình yêu trong trẻo, đầy màu sắc, đẹp đẽ nhưng cũng có thể bay đi nhanh chóng…

Xem thêm  Công Dụng Tuyệt Vời Của Asphalt Nitro 2 Mod Apk Tại PRAIM

Tình yêu, nguồn động lực để chăm sóc và chia sẻ

Vậy nếu tình yêu không phải chỉ để dẫn lối chúng ta đến hôn nhân, thì tình yêu để làm gì?

Một số bạn bè đã nói với tôi rằng, “Chỉ để vui vẻ chứ làm gì!”. Câu trả lời này có lẽ không sai, mặc dù có vẻ trần trụi. Tình yêu là hơi thở, nhịp đập trái tim, là sự thực tế, không màu mè, không lừa dối. Tất cả chúng ta đều cần có sự âu yếm, quan tâm và được người khác nghĩ đến, quan tâm đến mình, dù chúng ta có bộc lộ nhu cầu đó hay không.

Người ta yêu nhau để ở bên nhau, để chở che và chăm sóc lẫn nhau. Vì tình yêu, chúng ta muốn chia sẻ tình yêu của mình, trong sương mai rất sớm hoặc tiếng gió reo trên những đỉnh cây. Tình yêu không biết đêm, ngày, bóng tối hay ánh sáng. Nó là sự diễn biến liên tục, không biết khi nào sẽ dừng lại. Nhưng những khoảnh khắc tưởng như vô hình và nhẹ bẫng ấy, đôi khi lại là điều chúng ta phải tìm kiếm cả cuộc đời…

Người ta yêu nhau, có thể đơn giản chỉ để thưởng thức buổi chiều đầy gió cùng người đối diện, uống một ly nước, ăn một chiếc bánh, nhìn ánh mắt âu yếm, đôi môi mỉm cười và luôn sẵn lòng chia sẻ.

Kết luận

Tình yêu không phải chỉ để đạt được một mục đích cuối cùng, mà là một trạng thái tuyệt vời đáng trân trọng. Hãy yêu thương và chăm sóc nhau trong cuộc sống hàng ngày. Mời bạn click vào PRAIM để khám phá thêm về chúng tôi và những bài viết hữu ích về tình yêu.

Xem thêm  5 trò chơi thú vị giúp trẻ luyện tập toán tư duy

Chào mừng bạn đến với PRAIM, - nền tảng thông tin, hướng dẫn và kiến thức toàn diện hàng đầu! Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một trải nghiệm sâu sắc và tuyệt vời về kiến thức và cuộc sống. Với Praim, bạn sẽ luôn được cập nhật với những xu hướng, tin tức và kiến thức mới nhất.