55 lượt xem

Người phán xử – Tập 24: Bảo “ngậu” – người hùng bất ngờ, Diễm My mạnh mẽ và bão sắp nổi lên

tinh yeu con lai tap 24

Bảo “ngậu”: Người hùng nhưng… khó lường hơn cả Thế “chột”

Lương Bổng (NSƯT Trung Anh) kiên cường chống chọi lại những nhát chém của đám giang hồ hung hãn, nhưng sức lực dần kiệt, tính mạng trên một sợi tóc. May thay, khi Lương Bổng gần ngã quỵ, Bảo “ngậu” (Bảo Anh) xuất hiện từ sau nhà với lựu đạn trên tay, đánh lui đám giang hồ, liều mạng cứu Lương Bổng.

Sau vụ truy sát Lương Bổng và Hùng “cá rô”, uy tín của Phan Thị bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Lương Bổng và Phan Hải (Việt Anh) triệu tập các băng nhóm giang hồ đến phòng phán xử nhưng vì ông trùm không lộ diện, các thế lực đối nghịch không hợp tác với Phan Hải. Trong khi Phan Hải và Lương Bổng gặp khó khăn trước sự bất tuân lệnh của Huy Kình – Huy Bá và một số băng nhóm khác, Bảo “ngậu” tiếp tục chứng tỏ tài trí, tung ra một loạt bằng chứng đánh trúng điểm yếu của những kẻ chống đối, cân bằng vị thế cho Phan Thị.

Với sự xuất hiện của tay chân Cường “mèo” tại nhà Lương Bổng và bằng chứng Hùng “cá rô” để lại trước khi chết, Phan Quân suy đoán rằng Vũ Bắc đứng đằng sau mọi kế hoạch và hành động tiêu diệt Phan Thị. Ông tiết lộ với Lương Bổng rằng Cường “mèo” là cơ sở của Vũ Bắc từ thời Vũ Bắc còn điên cuồng đối đầu và muốn triệt hạ ông. Ông trùm và Lương Bổng cũng dễ dàng đoán ra Thế “chột” là đối tác mới của Vũ Bắc.

Tuy nhiên, Thế “chột” không phải là mối bận tâm lớn nhất của ông trùm. Phan Quân nhấn mạnh “Bảo ngậu khó lường hơn cả Thế chột. Tay không, hắn thoát khỏi sự truy sát lần trước. Lần này, chỉ cần một quả lựu đạn, hắn có thể cứu anh thoát khỏi tay bọn Cường mèo. Những việc hắn làm, đổi là tôi cũng khó, kể cả khi tôi còn rất trẻ. Tham vọng của thằng này lớn. Nó muốn nuốt cả Phan Thị và cả Thiên Long”.

Diễm My “lột xác” mạnh mẽ, giải nguy cho Phan Hải và nắm quyền Phan Thị

Vũ Bắc (NSƯT Đỗ Kỷ) yêu cầu bắt khẩn cấp Phan Hải. Đội trưởng trinh sát Tuấn Anh (Xuân Thông) cố gắng thuyết phục cần cẩn trọng, nhưng Vũ Bắc quyết làm theo kế hoạch của mình. Phan Hải ngay sau đó bị bắt tại nhà Vân Điệp – cô bồ đang làm tay trong cho cảnh sát.

Xem thêm  Nam sinh lớp 7 giành Huy chương Bạch kim Olympic Toán Châu Á Thái Bình Dương

Bà Hồ Thu tức giận khi biết con trai Phan Hải bị bắt mà ông trùm không hiện diện. Bà tức giận khi Lương Bổng cho biết Hải có thể bị tử hình vì đã được công an có đầy đủ bằng chứng phạm tội. Lúc đó, Diễm My xuất hiện và cho biết cô có cách cứu Phan Hải vì thầy giáo cô là người nhận hồ sơ khởi tố. Theo Diễm My, cách duy nhất để cứu Phan Hải là phải đưa ra bằng chứng mới khiến công an phải điều tra lại từ đầu. Bởi vậy, Lương Bổng chỉ định Thái “sẹo” – một tay chân thân tín – phải hy sinh để cứu “chủ”.

Phan Hải ngạc nhiên khi Diễm My xuất hiện dưới vai trò luật sư. Với những bằng chứng đáng tin cậy, Diễm My tìm cách hoãn binh khi đưa Thái “sẹo” chịu tội thay cho chồng, đồng thời thuyết phục cơ quan công an tiến hành điều tra lại và bảo lãnh cho Phan Hải ra tại ngoại.

Trở về nhà, Phan Hải không hết ngạc nhiên khi thấy tất cả thành viên trong gia đình có mặt, kể cả Diễm My. Diễm My thông báo đã rút đơn ly hôn và mạnh mẽ tuyên bố đã rao bán nhà riêng nên sẽ cùng con trai Hưng trở về nhà và ở chung với Hải tại phòng cũ. Lấy danh nghĩa người bảo lãnh Hải ra tại ngoại, My báo cho Hải biết “buổi tối, nếu không có việc gì quan trọng, anh sẽ không được phép ra ngoài nếu không có tôi đi cùng”.

Phan Hải tức giận với Diễm My vì cảm thấy mình như tù nhân, trong khi Diễm My lại như một người giam cầm. Nhưng Hải cũng nhanh chóng nhận ra mình không còn cách nào khác khi Diễm My đã có sự ủng hộ của cả gia đình – từ bà Hồ Thu, Phan Hương cho đến Khải “sở khanh”.

Tại công ty, Diễm My thông báo cô sẽ là trợ lý Tổng Giám đốc – tức trợ lý cho Phan Hải và dù Hải có không bổ nhiệm cô, cô vẫn có quyền quyết định thay cho Tổng Giám đốc. Phan Hải tức giận, nhưng buộc lòng chấp nhận…

Xem thêm  99+ Ca Dao Tục Ngữ Về Tôn Trọng Lẽ Phải: Những Điều Thú Vị Bạn Cần Biết

Lê Thành gỡ lẫn rồi rối, không có đường lui

Sau những biến cố gần đây, Lê Thành lo sợ cho an nguy của mình và gia đình. Không chỉ Thế “chột” luôn theo sát, Lê Thành còn bị Lương Bổng kiểm soát và theo dõi, khiến anh cảm thấy bất an. Anh yêu cầu Bích Ngọc tránh xa gia đình Phan Thị và nói rõ với Lương Bổng rằng anh không muốn dính dáng đến Phan Thị, thậm chí tức giận với Phan Quân khi biết ông có ý định đưa anh thay thế Phan Hải.

Dù không muốn dính dáng đến tập đoàn xã hội đen Phan Thị, nhưng trong cuộc trò chuyện với Hạnh, Lê Thành vẫn có trách nhiệm với những người thân của mình và thổ lộ “Bình thường anh không muốn dính líu gì đến họ, nhưng khi nhìn họ gặp khó khăn, anh không thể phủi tay đứng nhìn”. Dù có những nguy hiểm rình rập, Lê Thành khẳng định không thể từ chối gặp bố đẻ như lời đề nghị của Hạnh.

Trong cuộc tranh cãi với Thành, khi Thành nổi giận vì nghĩ mình bị ép gia nhập Phan Thị, thay thế Phan Hải, Phan Quân cho biết: “Sớm muộn gì thì thằng Hải nó cũng ra thôi. Và nó sẽ là người nắm đại cục khi bố về nghỉ. Còn con – nếu muốn giúp sức cho Phan Thị cũng chỉ là người thứ hai thôi. Con có tầm nhìn xa của kẻ đứng đầu, nhưng nhiều khi con xử lý công việc lại thiên về mặt tình cảm. Điều đó không thích hợp với một ông trùm thực thụ. Về điều này, thằng Hải”.

Khi Thành càng mạnh mẽ khẳng định không muốn là người của Phan Thị, ông trùm nhận định: “Chính bản năng sẽ dẫn con đi theo con đường mà bố đã vạch ra… Con nhiều mưu mẹo, có máu anh hùng, đủ để trở thành một kẻ giang hồ thực sự. Thế “chột” đã để ý đến con, chắc chắn sẽ tìm đến. Phan Thị không thể bảo vệ mãi cho con, trừ khi con trở thành một phần của nó”.

Xem thêm  Cop Duty - Trò chơi mô phỏng lái xe cảnh sát đầy hấp dẫn

Ngoài ra, dù Thành và Quyên đã quyết định chấm dứt tình cảm, giữa hai người vẫn còn những cảm xúc và kỷ niệm khó quên…

Thế “chột” tìm thân phận Lê Thành, Phan Quân chuẩn bị âm thầm

Lê Thành là một bí ẩn mà Thế “chột” chưa có lời giải đáp. Dù có vẻ Thành chỉ là đứa con rơi mà Phan Quân dùng làm bia đỡ đạn, nhưng khi nghe thông tin từ đàn em, Thế “chột” có phần hoài nghi và yêu cầu tiếp tục tìm hiểu về Thành.

Phan Quân tạm thời tránh mặt, nhưng vẫn có những kế hoạch để đối phó với kẻ thù và góp phần điều hành Phan Thị thông qua Lương Bổng. Khi nhận tin Phan Hải bị bắt từ Lương Bổng, Phan Quân nhận định Diễm My đã nhìn ra điểm mấu chốt, nhưng vẫn lo ngại vì đối thủ là Vũ Bắc. Để đối phó với Vũ Bắc, Lương Bổng đề nghị ông ra mặt. Ông sai Lương Bổng mang 5kg kỳ nam đến gặp một người tên Thắng và dặn báo lại khi Thắng nhận.

Hơn nữa, Phan Quân cũng tìm đến anh trai hám tiền Phan Sơn để dụ Sơn tham gia kế hoạch cướp tiền của Thế “chột”…

Phan Hải nghi ngờ, ngày tàn của Vân Điệp?

Sau khi Phan Hải bị bắt, Vân Điệp luôn cảm thấy có người theo dõi và rình rập quanh nhà. Cô lo sợ Phan Thị nghi ngờ và sát hại, nên đã yêu cầu cảnh sát bảo vệ.

Trong cuộc trò chuyện với Vũ Bắc, Thế “chột” cũng biết Vân Điệp là nguồn tin cho cảnh sát.

Ở cuối tập 24, Phan Hải đến nhà Vân Điệp với thái độ giận dữ. Phan Hải nghi ngờ rằng Vân Điệp đã làm tay trong cho cảnh sát và không ngừng tra hỏi cô bồ khi cầm dao kề cổ cô…

Câu chuyện của Vân Điệp sẽ như thế nào? Phan Hải sẽ hành động gì với cô bồ đang đe dọa mình? Tất cả sẽ có trong tập 25 phim Người phán xử, được phát sóng vào lúc 21h50 ngày 15/6 trên kênh VTV3. Mời quý vị chú ý đón xem!

Bạn có thể xem lại các tập phim Người phán xử trên trang media của VTV News tại đây.

PRAIM

Chào mừng bạn đến với PRAIM, - nền tảng thông tin, hướng dẫn và kiến thức toàn diện hàng đầu! Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một trải nghiệm sâu sắc và tuyệt vời về kiến thức và cuộc sống. Với Praim, bạn sẽ luôn được cập nhật với những xu hướng, tin tức và kiến thức mới nhất.