35 lượt xem

Tổng quan về Xét nghiệm COVID-19

Video tinh yeu co tu noi dau thu hien

tinh yeu co tu noi dau thu hien

Xét nghiệm COVID-19 là một phương pháp quan trọng để xác định sự hiện diện của virus SARS-CoV-2 trong cơ thể. Tuy nhiên, bạn có biết rằng có nhiều loại xét nghiệm khác nhau mà bạn có thể sử dụng? Hãy cùng PRAIM khám phá chi tiết về các xét nghiệm COVID-19 nhé.

Color SARS-CoV-2 RT-LAMP Diagnostic Assay

Tổng quan về xét nghiệm

Color SARS-CoV-2 RT-LAMP Diagnostic Assay là một loại xét nghiệm đạt chuẩn cao giúp phát hiện vi-rút SARS-CoV-2 trong các mẫu từ mũi họng và mũi. Xét nghiệm này có thể được thực hiện bởi các nhân viên phòng thí nghiệm được đào tạo đặc biệt và chứng nhận theo các tiêu chuẩn rất chặt chẽ.

Kết quả và quy trình xét nghiệm

Kết quả của xét nghiệm sẽ cho biết liệu bạn có mặc bệnh COVID-19 hay không. Kết quả dương tính có nghĩa là vi-rút SARS-CoV-2 đã được tìm thấy trong mẫu của bạn. Kết quả âm tính có nghĩa là không tìm thấy vi-rút SARS-CoV-2 trong mẫu của bạn. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng cũng có thể xảy ra kết quả dương tính hoặc âm tính giả.

Thời gian trả kết quả dự kiến

Thời gian trả kết quả thường là từ 24 đến 72 giờ. Tuy nhiên, có thể thay đổi tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể. Để nhận kết quả nhanh chóng, các kết quả xét nghiệm thường được báo cáo dưới dạng điện tử.

Xem thêm  Phương thức thanh toán KC trên tờ khai xuất nhập khẩu hải quan: Tìm hiểu những bí mật xung quanh!

Các yêu cầu mẫu xét nghiệm

Để thực hiện xét nghiệm này, bạn cần cung cấp mẫu từ mũi như tăm bông mũi họng, tăm bông mũi trước hoặc tăm bông mũi giữa. Mẫu cũng có thể được gửi bằng các môi trường vận chuyển như DNA/RNA shield, VTM hoặc UTM.

Chi tiết xét nghiệm

Xét nghiệm Color SARS-CoV-2 RT-LAMP Diagnostic Assay đã được phát triển và được chứng nhận bởi các cơ quan uy tín như College of American Pathologists (CAP) và Clinical Laboratory Improvement Amendments (CLIA). Phương pháp xét nghiệm này sử dụng công nghệ khuếch đại đẳng nhiệt thông qua vòng đo màu (LAMP) để phát hiện vi-rút SARS-CoV-2 trong mẫu.

PRAIM tin tưởng vào hiệu suất và độ tin cậy của xét nghiệm COVID-19 này. Để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn, hãy truy cập PRAIM.


This article is a Vietnamese adaptation of “COVID-19 Testing Overview” from PRAIM. The content has been modified to fit the brand focus of PRAIM and written in a conversational tone for an engaging reading experience.

Chào mừng bạn đến với PRAIM, - nền tảng thông tin, hướng dẫn và kiến thức toàn diện hàng đầu! Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một trải nghiệm sâu sắc và tuyệt vời về kiến thức và cuộc sống. Với Praim, bạn sẽ luôn được cập nhật với những xu hướng, tin tức và kiến thức mới nhất.