47 lượt xem

Những Bức Thư Tình Hay Và Lãng Mạn Cho Mùa Valentine

thu tinh yeu hay nhat

Valentine – ngày lễ của tình yêu trên toàn thế giới. Để thấu hiểu hơn ý nghĩa đẹp của ngày lễ này, hãy cùng nhau tìm hiểu những bức thư tình hay và lãng mạn được chia sẻ trên mạng xã hội.

Những Bức Thư Tình Hay Và Lãng Mạn

Thư Tình 1

Em à, lúc này chẳng biết em đã chìm sâu trong giấc mơ hay chưa. Còn anh, vẫn ngồi trước máy viết những dòng tâm sự này.

Em có biết rằng anh nhớ em rất nhiều không? Bóng hình em đã in sâu trong trái tim anh. Một hình bóng khiến con tim anh nhảy múa, rung động. Em là người mà anh muốn bên cạnh, sẻ chia niềm vui và khó khăn trong cuộc sống.

Anh không thể biết được em đang nghĩ gì, đang đắn đo hay đã quyết định điều gì. Anh nhớ em suốt ngày hôm nay. Em có nghĩ về anh không? Anh đã cố gắng uống để quên nhưng mỗi khi tỉnh giấc, anh lại nghĩ về em.

Anh phải làm gì đây? Có nên tiến lên với em không? Anh mong em hiểu tâm trạng của anh khi cách xa. Em đã từng đặt mình vào vị trí anh chưa?

Một tin nhắn, một lời với anh khó thế sao em. Anh đối với em là gì?

Anh nghĩ rằng em cũng đang nghĩ về anh. Anh có điên không? Anh yếu đuối không? Dù thế nào đi nữa, đó là cảm xúc tồi tệ nhất anh từng trải qua.

Xem thêm  Agent Action Mod Apk: Phá vỡ âm mưu độc ác và cứu thế giới!

Em nói anh không hiểu em. Nhưng liệu em có muốn nói cho anh biết không? Anh không biết phải ứng xử như thế nào, em có thể trả lời anh được không?

Thư Tình 2

Em còn nhớ anh đã tặng em bao nhiêu bông hồng không? Em là người phụ nữ đầu tiên mà anh tặng hoa hồng. Dù chỉ sau ba tháng, anh đã không thể nhớ số lượng những bông hồng anh đã tặng em.

Anh nuôi những hy vọng trong những cánh hoa, và khi hoa tàn cánh rụng, hy vọng cũng bay theo. Hoa hồng tình yêu có lỗi gì đâu, sao em lại bắt anh gom góp những cánh hoa rơi.

Anh thừa nhận anh có lỗi, như bao người khác trên thế giới này. Nhưng anh chỉ khác họ vì anh yêu em. Liệu đó có phải là lỗi của anh?

Khi ngồi bên em và nói chuyện, anh thực sự vui. Nhưng khi chia tay, anh lại ngoảnh lại để tìm ánh mắt yêu thương, hy vọng có người dõi theo anh. Em quá vô tư khiến anh cảm thấy cách biệt.

Anh sẽ chờ đợi nụ cười của em bất kỳ nơi nào trong thế giới này. Anh sẽ chờ đợi những tin nhắn, những ánh mắt dõi theo anh khi anh ra đi.

Giờ anh phải đi học, gặp em sau nhé! Chúc em ngủ ngon, em của anh!

Thư Tình 3

Anh có còn nhớ anh đã tặng em bao nhiêu bông hồng không? Em là người phụ nữ đầu tiên mà anh tặng hoa hồng. Chỉ sau ba tháng, anh đã quên số lượng những bông hồng anh đã tặng em.

Xem thêm  Runway Story: Trò chơi thời trang tuyệt đẹp

Hy vọng luôn tồn tại trong những cánh hoa, và khi hoa tàn cánh rụng, hy vọng cũng tan theo. Hoa hồng tình yêu không có lỗi gì, vì sao em lại bắt anh thu nhặt những cánh hoa rơi.

Anh thừa nhận anh có lỗi, giống như bao người khác trên thế giới này. Chỉ khác là anh yêu em, và đó có phải là lỗi của anh sao?

Khi ngồi bên em và nói chuyện, anh cảm thấy vui. Nhưng khi chia tay, anh quay người để tìm ánh mắt yêu thương, kỳ vọng có người dõi theo anh ra đi. Em quá vô tư khiến anh cảm thấy xa lạ.

Anh sẽ chờ đợi nụ cười của em trong thế giới hạn chế này. Anh sẽ chờ đợi những tin nhắn và ánh mắt dõi theo anh khi anh ra đi.

Thôi, anh phải học bài rồi. Gặp em sau nhé! Chúc em ngủ ngon, anh của em!

PRAIM

Chào mừng bạn đến với PRAIM, - nền tảng thông tin, hướng dẫn và kiến thức toàn diện hàng đầu! Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một trải nghiệm sâu sắc và tuyệt vời về kiến thức và cuộc sống. Với Praim, bạn sẽ luôn được cập nhật với những xu hướng, tin tức và kiến thức mới nhất.