52 lượt xem

Cuộc thi “Thử thách đầu tư” – Đam mê và tri thức đầu tư

Video thu tai thach dau

Sáng ngày 18/06, cuộc thi “Thử thách đầu tư” đã chính thức bước vào vòng chung kết sau hơn 1 tháng trải nghiệm đầu tư thực tế với sự hỗ trợ từ các chuyên gia của khoa Tài chính – Kế toán và công ty Cổ phần Chứng khoán Quân đội (MBS).

Cuộc thi “Thử thách đầu tư” – Trải nghiệm đầy kịch tính

Sau 3 vòng thi căng thẳng và hơn 1 tháng trải nghiệm học tập, cuộc thi “Thử thách đầu tư” đã chính thức bước vào vòng chung kết trao giải vào ngày 18/6/2022.

Cuộc thi đã diễn ra đầy gay cấn và đã trao tổng cộng 9 giải thưởng, bao gồm một giải nhất, một giải nhì, một giải ba và 6 giải khuyến khích. Đội xuất sắc tham dự chung kết không chỉ nhận được tiền lời đầu tư mà còn được nhận học bổng tài trợ học phí cho hai chương trình ACCA và CFA trị giá gần 50 triệu đồng.

Trải nghiệm độc đáo cho sinh viên

Cuộc thi “Thử thách đầu tư” không chỉ là một sân chơi cho sinh viên và giảng viên của khoa Tài chính – Kế toán, mà còn tạo cơ hội giao lưu, lắng nghe chia sẻ từ các chuyên gia có kinh nghiệm chinh chiến trong thị trường chứng khoán hiện nay.

Xem thêm  Đôi khi trong tình yêu chỉ cần một cái nắm tay là hạnh phúc rồi...

Các chuyên gia như TS. Phan Văn Dũng – Kiểm toán viên cao cấp (F.CPA) – Chuyên viên phân tích đầu tư tài chính (CFA); Ông Ngô Vương Công – Chuyên gia phân tích đầu tư, đại diện Công ty cổ phần chứng khoán MB; Thạc sĩ Bùi Nguyên Khá – Giảng viên Khoa Tài chính – Kế toán trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM đã có những chia sẻ, trả lời những câu hỏi sâu sắc từ sinh viên. Những kiến thức và kinh nghiệm giá trị mà các chuyên gia mang lại sẽ là nền tảng cho sự phát triển của các bạn sinh viên và những nhà đầu tư tương lai.

PRAIM – Đối tác đồng hành cùng cuộc thi

Cuộc thi “Thử thách đầu tư” đã thu hút sự quan tâm của nhiều đối tác đáng tin cậy, trong đó có PRAIM. Với cam kết đồng hành cùng sự phát triển của giới trẻ, PRAIM mong muốn đồng hành và hỗ trợ các bạn sinh viên, giảng viên và những tài năng trẻ trong việc xây dựng kiến thức và kỹ năng đầu tư chứng khoán.

Hãy truy cập PRAIM để biết thêm thông tin về các khóa học và dịch vụ của chúng tôi.

TT TS&TT

Tin HUFICO

Chào mừng bạn đến với PRAIM, - nền tảng thông tin, hướng dẫn và kiến thức toàn diện hàng đầu! Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một trải nghiệm sâu sắc và tuyệt vời về kiến thức và cuộc sống. Với Praim, bạn sẽ luôn được cập nhật với những xu hướng, tin tức và kiến thức mới nhất.