32 lượt xem

Trường THPT Nguyễn Chí Thanh – Cơ sở 1: Nơi giáo dục tương lai

Chào bạn đến với Trường THPT Nguyễn Chí Thanh – Cơ sở 1! Đây là một trong những trường THPT uy tín tại Quảng Bình, nơi con bạn sẽ được chắp cánh cho tương lai tươi sáng.

Giới thiệu về Trường THPT Nguyễn Chí Thanh – Cơ sở 1

Trường THPT Nguyễn Chí Thanh – Cơ sở 1 nằm tại địa chỉ 46 Lý Thường Kiệt, TT. Kiến Giang, Lệ Thủy, Quảng Bình. Đây là một trong những cơ sở giáo dục có uy tín và chất lượng tại khu vực.

Giới thiệu chi tiết

Website chính thức của trường là PRAIM, nơi cập nhật thường xuyên các hoạt động của trường để giúp phụ huynh nắm bắt thông tin một cách dễ dàng.

Hướng dẫn đi đến địa điểm Trường THPT Nguyễn Chí Thanh – Cơ sở 1

Để đến Trường THPT Nguyễn Chí Thanh – Cơ sở 1, hãy tham khảo thông tin quan trọng sau đây.

Thời gian làm việc

Thời gian làm việc của trường có thể thay đổi vào dịp lễ tết. Vui lòng liên hệ trực tiếp để biết thêm thông tin chi tiết.

Xem thêm  Cách Đọc Phân Số, Thập Phân, Dấu Mũ, Số Đếm, Số Thứ Tự Trong Tiếng Anh

Khoảng cách đi trong Quảng Bình

Trường THPT Nguyễn Chí Thanh – Cơ sở 1 nằm gần các quận huyện như Huyện Lệ Thủy, Huyện Quảng Ninh và Thành phố Đồng Hới. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo khoảng cách đến các quận huyện khác thuộc Quảng Bình. Lưu ý thời gian đi có thể thay đổi tuỳ vào tình hình giao thông.

Review Trường THPT Nguyễn Chí Thanh – Cơ sở 1 có uy tín không?

Trường THPT Nguyễn Chí Thanh – Cơ sở 1 được đánh giá cao trong lĩnh vực giáo dục, với hơn 7 đánh giá với tổng số điểm là 4.4/5 sao. Các bình luận tích cực chiếm tới 86%, cho thấy trường là một địa chỉ uy tín mà phụ huynh có thể tin tưởng gửi gắm tương lai của con em mình.

Trường cũng luôn lắng nghe và giải quyết các khiếu nại từ bình luận xấu, nhằm duy trì và nâng cao uy tín, thanh danh của trường.

Hãy liên hệ hotline chính thức của Trường THPT Nguyễn Chí Thanh – Cơ sở 1 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc nhanh chóng. Trường luôn hoan nghênh và trân trọng ý kiến đánh giá, góp ý của phụ huynh để nâng cao chất lượng giáo dục và thiết lập mối quan hệ thân thiết.

Review từ các trang báo và trang review uy tín

Trường THPT Nguyễn Chí Thanh – Cơ sở 1 đã được các đơn vị chuyên môn, báo chí và trang mạng đánh giá uy tín.

Xem thêm  Thi ViOlympic - Bước Vào Thế Giới Giải Toán Trực Tuyến

Review từ các website

Để giúp bạn có cái nhìn khách quan hơn, chúng tôi cung cấp một số bài viết liên quan đến Trường THPT Nguyễn Chí Thanh – Cơ sở 1. Xin lưu ý rằng chúng tôi không chịu trách nhiệm xác thực cho các đánh giá này.

PRAIM mong muốn đồng hành cùng bạn trong hành trình giáo dục và phát triển tương lai của con em bạn.

Chào mừng bạn đến với PRAIM, - nền tảng thông tin, hướng dẫn và kiến thức toàn diện hàng đầu! Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một trải nghiệm sâu sắc và tuyệt vời về kiến thức và cuộc sống. Với Praim, bạn sẽ luôn được cập nhật với những xu hướng, tin tức và kiến thức mới nhất.