45 lượt xem

Cuộc thi Olympic tiếng Anh dành cho cán bộ trẻ lần thứ IV năm 2022: Hấp dẫn và bổ ích

Hội nhập Quốc tế ĐTN: Tiếp nối thành công của Cuộc thi Olympic tiếng Anh dành cho cán bộ trẻ trong 03 năm qua, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tổ chức Cuộc thi Olympic tiếng Anh dành cho cán bộ trẻ lần thứ IV năm 2022.

Qua 03 lần tổ chức, Cuộc thi Olympic tiếng Anh dành cán bộ trẻ đã thu hút gần 160.000 thí sinh tham gia với 2 triệu lượt dự thi với số lượng tăng mạnh qua từng năm. Đặc biệt cuộc thi năm 2021 đã thu hút được 90,199 thí sinh tham gia với 1,065,276 lượt dự thi.

Cuộc thi của sự học tập, rèn luyện và hội nhập quốc tế

Năm 2022 cũng là năm cuối triển khai Đề án nâng cao năng lực tiếng Anh cho thanh thiếu niên Việt Nam giai đoạn 2018 – 2022. Cuộc thi Olympic tiếng Anh dành cho cán bộ trẻ lần IV mong muốn tiếp tục khẳng định vai trò tạo sân chơi hấp dẫn và bổ ích cho hàng triệu cán bộ trẻ trên khắp cả nước. Đây cũng là cơ hội để hỗ trợ kỹ năng hội nhập quốc tế, giúp cán bộ trẻ làm việc hiệu quả trong môi trường quốc tế.

Đối tượng và hình thức thi

Cuộc thi dành cho cán bộ Đoàn, thanh niên công chức, viên chức, doanh nghiệp, lực lượng vũ trang từ 18 – 35 tuổi. Nội dung thi sẽ bao gồm kiến thức tiếng Anh cơ bản, tiếng Anh chuyên ngành, kiến thức văn hóa, lịch sử Việt Nam, và tình hình quốc tế.

Xem thêm  Làm sao để chặn các trang quảng cáo tự động mở trên Chrome

Cuộc thi sẽ được chia làm 3 vòng, từ tháng 6 đến tháng 10/2022. Các thí sinh có cơ hội nhận giải thưởng tiền mặt, các khóa học tiếng Anh online và cơ hội tham gia vào các hoạt động quốc tế thanh niên.

Tham gia và hưởng ứng

Thí sinh có thể tham gia thi trực tuyến bằng cách đăng ký và thi trên website của Cuộc thi hoặc ứng dụng/app Thanh niên Việt Nam trên App Store và Google Play. Lễ Khai mạc và thi hưởng ứng sẽ được tổ chức vào ngày 29/6/2022 và phát trực tuyến trên các fanpage của Trung ương Đoàn.

Điểm mới trong kỳ thi năm nay là tại Vòng 1, bên cạnh việc tham gia thi trắc nghiệm trực tuyến, thí sinh sẽ tham gia phần thi tăng tốc để có thể bước vào Vòng 2.

Hãy cùng chúng tôi tạo nên một sự kiện thú vị và bổ ích, góp phần nâng cao năng lực tiếng Anh và hội nhập quốc tế cho cán bộ trẻ Việt Nam. Để biết thêm thông tin chi tiết và đăng ký tham gia, hãy truy cập PRAIM.

Trích nguồn: Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Chào mừng bạn đến với PRAIM, - nền tảng thông tin, hướng dẫn và kiến thức toàn diện hàng đầu! Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một trải nghiệm sâu sắc và tuyệt vời về kiến thức và cuộc sống. Với Praim, bạn sẽ luôn được cập nhật với những xu hướng, tin tức và kiến thức mới nhất.