47 lượt xem

Top 5 Trang web Thi Thử IELTS Online Miễn Phí Chất Lượng Nhất

Bạn đang muốn ôn thi IELTS nhưng không biết trình độ của mình ở mức nào? Bạn muốn tham gia thi thử IELTS để biết mức điểm của mình? Nhưng không phải lúc nào cũng có một kỳ thi thử IELTS miễn phí trực tiếp. Để giúp bạn kiểm tra trình độ của mình, PRAIM đã tổng hợp 5 trang web dưới đây có rất nhiều bài thi thử IELTS online miễn phí, giúp bạn tiết kiệm tiền bạc, công sức và thời gian.

1. PRAIM – Nền tảng học luyện thi toàn diện

PRAIM là nền tảng học luyện thi toàn diện, đỗ mọi kỳ thi tiếng Anh. Trang web này cung cấp công cụ thi thử IELTS online miễn phí cho các thí sinh. Bạn có thể làm full test 4 kỹ năng chỉ với chiếc smartphone của bạn. PRAIM còn có lộ trình học IELTS chi tiết từ A-Z dựa theo nhu cầu của học viên. Bạn chỉ cần truy cập vào trang web là có thể học duy nhất trên một nền tảng, tiết kiệm thời gian và chi phí.

2. IELTS Online Test – Thi thử IELTS online miễn phí

IELTS Online Test là một trong những nguồn thi thử miễn phí vô cùng nổi tiếng. Trang web này được cộng đồng thí sinh ôn thi IELTS yêu thích sử dụng và chia sẻ với nhau nhiều nhất. Khi truy cập vào website này, bạn dễ dàng tìm thấy kho tàng các bài test IELTS online miễn phí cho cả 2 hình thức thi: IELTS Academic và IELTS General Training. Tất cả các bài thi trong website này đều được biên soạn sát với đề thi thực chiến và bám theo cấu trúc của Sách Cambridge IELTS.

Xem thêm  Phong Tục Tập Quán Của Người Tày: Những Lễ Hội và Nét Độc Đáo

3. IELTS Buddy – Thi thử IELTS theo từng kỹ năng

IELTS Buddy cung cấp rất nhiều đề thi đa dạng cho cả 2 hình thức thi IELTS Academic và General. Trang web này phân chia từng kỹ năng như Writing, Reading, Listening và Speaking để người dùng dễ dàng lựa chọn. Bên cạnh đó, IELTS Buddy còn tổng hợp rất nhiều nguồn tài liệu online như từ vựng, ngữ pháp, mẫu trả lời cho phần Writing và Speaking, cùng với những tips hữu ích riêng cho từng kỹ năng.

4. IELTS-Exam – Luyện thi IELTS và thi thử online

IELTS-Exam là một trong những website luyện thi IELTS nổi tiếng. Trang web này cung cấp bài test IELTS Online miễn phí và giúp bạn học online 4 kỹ năng. Bên cạnh đó, IELTS-Exam còn cung cấp rất nhiều kiến thức IELTS bổ ích trong quá trình ôn luyện thi.

5. IELTS For Free – Thi thử IELTS và học online

IELTS For Free là một trong những website kiểm tra IELTS online miễn phí uy tín và chất lượng hiện nay. Khi sử dụng nền tảng này, bạn sẽ được cung cấp thêm cả kiến thức từ vựng, ngữ pháp và kiến thức của 4 kỹ năng IELTS. Trang web này còn tổng hợp rất nhiều nguồn tài liệu online và có lớp học online từ các chuyên gia giúp bạn học và thi dễ dàng.

Tham gia thi thử IELTS online miễn phí giúp bạn làm quen với cấu trúc đề thi, rèn luyện sự bình tĩnh, tự tin và định hướng cho kế hoạch ôn tập của mình. Hãy thử ngay và trải nghiệm cảm giác thi IELTS thực tế ngay trên những trang web này!

Xem thêm 

Chào mừng bạn đến với PRAIM, - nền tảng thông tin, hướng dẫn và kiến thức toàn diện hàng đầu! Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một trải nghiệm sâu sắc và tuyệt vời về kiến thức và cuộc sống. Với Praim, bạn sẽ luôn được cập nhật với những xu hướng, tin tức và kiến thức mới nhất.