23 lượt xem

Luyện thi Olympic Toán Quốc tế 1: Quyển sách tuyệt vời hướng dẫn cách rèn luyện tư duy toán học đỉnh cao!

thi olympic toan 1

Chào mừng các bạn đến với thiên đường Toán Olympic, nơi mà sự sáng tạo của các bộ óc trẻ nhiệt huyết được thử thách bởi những bài toán khó mà thú vị. Bộ sách “Luyện Thi Olympic Toán Quốc Tế” đã chính thức có mặt tại Việt Nam, mang đến cho các bạn học sinh phương pháp rèn luyện toán học thông qua những dạng toán thú vị được xuất phát từ các kỳ thi Olympic Toán trong nước và quốc tế.

Học Toán là rèn luyện tư duy toán học

Học Toán là học cách rèn luyện theo tiêu chí “Trăm hay không bằng tay quen”. Bộ sách “Luyện Thi Olympic Toán Quốc Tế” áp dụng phương pháp tiếp cận có hệ thống để các bạn học sinh có thể thực hành giải các dạng toán có mặt ở các kì thi Olympic Toán. Từ đó, các em học sinh có thể áp dụng các kỹ năng tư duy khác nhau với mỗi dạng toán và dần dần phá vỡ ngưỡng tư duy nhất định khi giải toán.

Luyện thi Olympic Toán Quốc tế 1

Thực chất, các em học sinh được tiếp cận với những bài toán thú vị có tác động tích cực đến sự sáng tạo của các em. Bộ sách được trình bày theo dạng bài tập hàng tuần, hệ thống kiến thức theo từng chuyên đề của từng lớp, đồng thời sử dụng cùng với bộ sách “Đánh Thức Tài Năng Toán Học”. Điều này giúp đạt hiệu quả học tập cao nhất.

Xem thêm  'Đấu trí' tập 47: Bí mật thế lực đáng sợ của Đinh Hoàng Đức?

Tổng hợp các dạng toán Olympic

Bộ sách “Luyện Thi Olympic Toán Quốc Tế” gồm 6 cuốn dành cho trẻ từ 7 đến 15 tuổi, phù hợp với các học sinh cấp 1-2, các phụ huynh, giáo viên và gia sư. Đây là bí quyết học Toán của các học sinh tại Singapore – quốc gia được đánh giá là có nền toán học phát triển nhất thế giới và nơi học sinh luôn đạt kết quả cao trong các kỳ thi toán học.

  • Luyện thi Olympic Toán Quốc tế 1: dành cho độ tuổi 7-8 tuổi – lớp 1 và lớp 2.
  • Luyện thi Olympic Toán Quốc tế 2: dành cho độ tuổi 8-9 tuổi – lớp 2 và lớp 3.
  • Luyện thi Olympic Toán Quốc tế 3: dành cho độ tuổi 9-10 tuổi – lớp 3 và lớp 4.
  • Luyện thi Olympic Toán Quốc tế 4: dành cho độ tuổi 10-12 tuổi – lớp 4, 5 và lớp 6.
  • Luyện thi Olympic Toán Quốc tế 5: dành cho độ tuổi 11-13 tuổi – lớp 6 và lớp 7.
  • Luyện thi Olympic Toán Quốc tế 6: dành cho độ tuổi 14-15 tuổi – lớp 7 và lớp 8.

Tác giả uy tín – Terry Chew

Bộ sách “Luyện Thi Olympic Toán Quốc Tế” do tác giả Terry Chew – thầy giáo và chuyên gia huấn luyện các học sinh tham gia Olympic Toán Quốc Tế tại Singapore – biên soạn. Tác giả này đã đạt giải cao trong các kỳ thi Olympic Toán thế giới và là tác giả của sách bán chạy nhất tại Singapore – “Đánh Thức Tài Năng Toán Học”.

Xem thêm  Incredibox Mod Apk - Tải xuống và tận hưởng âm nhạc tuyệt vời

Bộ sách không chỉ phát triển tư duy toán học mà còn giúp trẻ mở rộng vốn từ tiếng Anh và tiếp cận với Toán học thế giới.

Để biết thêm thông tin chi tiết và đặt mua sách, hãy truy cập PRAIM ngay!

Chào mừng bạn đến với PRAIM, - nền tảng thông tin, hướng dẫn và kiến thức toàn diện hàng đầu! Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một trải nghiệm sâu sắc và tuyệt vời về kiến thức và cuộc sống. Với Praim, bạn sẽ luôn được cập nhật với những xu hướng, tin tức và kiến thức mới nhất.