52 lượt xem

Tự luyện IOE: Bí quyết để đạt kết quả cao

Video thi ioe tieng anh lop 6 vong 1

thi ioe tieng anh lop 6 vong 1

Bạn muốn thử sức với bài thi “Tự luyện IOE” nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Đừng lo, trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách làm bài tự luyện IOE một cách chi tiết và hiệu quả. Hãy cùng khám phá nhé!

Bước đầu tiên: Đăng nhập tài khoản IOE

Để bắt đầu tham gia bài thi “Tự luyện IOE”, bạn cần phải đăng nhập vào tài khoản IOE của mình. Sau khi đăng nhập thành công, màn hình sẽ hiển thị các tùy chọn cho bạn.

Cách 1: Tự luyện qua menu

Bạn có thể chọn vào mục “Tự luyện” trong menu trên cùng của trang web.

TL 3.jpg

Cách 2: Vào tự luyện ngay

Nếu bạn muốn tiếp cận nhanh chóng, hãy chọn “Vào tự luyện ngay”.

TL 2.jpg

Bước tiếp theo: Làm bài thi

Sau khi chọn phương thức tự luyện phù hợp, bạn sẽ được chuyển đến đề thi tương ứng với số vòng bạn muốn làm. Tiếp theo, hãy chọn “Làm bài thi 1,2,3,4,5” để bắt đầu tham gia tự luyện.

TU LUYEN.jpg

Mỗi vòng tự luyện gồm 5 bài thi, gồm 4 bài tập chính thức và 1 bài tập tự chọn (bài tập luyện nói). Để hoàn thành mỗi bài thi số 1-2-3-4, bạn cần đạt ít nhất 75% tổng số điểm của bài thi đó. Bài thi số 5 (Luyện nói) là bài thi tự chọn, giúp bạn rèn kỹ năng giao tiếp tiếng Anh. Sau khi hoàn thành bài thi 1-2-3-4, bạn có thể ghi lại kết quả hoặc tiếp tục làm bài thi số 5.

Xem thêm  Giải toán 3 kết nối tri thức bài 7: Ôn tập hình học và đo lường

Kết quả của một lần tự luyện được tính bằng tổng điểm và tổng thời gian làm bài của 4 bài thi 1-2-3-4. Kết quả của bài luyện nói sẽ không được cộng điểm cùng 4 bài tự luyện để lưu trên hệ thống bảng xếp hạng tuần. Bạn có thể luyện tập lại các bài tập trong vòng tự luyện hoặc chuyển đến vòng tiếp theo.

Kết thúc tự luyện

Sau khi hoàn thành 5 bài thi trong vòng tự luyện, bạn sẽ được đưa ra hai lựa chọn: “Ghi lại kết quả” và “Làm lại”.

TU LUYEN 5.png

Tuỳ vào nhu cầu của bạn, nếu muốn lưu kết quả thi trên hệ thống và tiếp tục vòng tự luyện tiếp theo, hãy chọn “Ghi lại kết quả”. Nếu bạn muốn luyện tập và củng cố kiến thức của vòng hiện tại, hãy chọn “Làm lại”.

Chúc mừng bạn đã hoàn thành bài viết này! Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn đạt được kết quả cao trong bài thi tự luyện IOE. Hãy truy cập PRAIM để tìm hiểu thêm về các khóa học hữu ích khác nhé!

Chào mừng bạn đến với PRAIM, - nền tảng thông tin, hướng dẫn và kiến thức toàn diện hàng đầu! Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một trải nghiệm sâu sắc và tuyệt vời về kiến thức và cuộc sống. Với Praim, bạn sẽ luôn được cập nhật với những xu hướng, tin tức và kiến thức mới nhất.