59 lượt xem

PRAIM – Hướng dẫn sử dụng DNAI LIS trên máy tính

tải đồng nai list

Để giúp bạn tiện lợi trong việc tra cứu thông tin quy hoạch đất đai, PRAIM xin chia sẻ cách sử dụng DNAI LIS trên máy tính, PC, Laptop.

Cách thực hiện xem DNAI LIS trên máy tính

  1. Truy cập đường dẫn này để mở trình duyệt web.
  2. Tiếp theo, truy cập trang web: http://datdai.stnmt.dongnai.gov.vn/ – đây là phiên bản web của ứng dụng DNAI LIS.
  3. Màn hình chọn khu vực hiển thị, bạn hãy chọn huyện và xã của khu vực bạn quan tâm, sau đó nhấn nút “CHỌN”.
  4. Hình ảnh bản đồ quy hoạch của khu vực bạn đã chọn sẽ hiển thị trên màn hình. Bạn có thể sử dụng chuột để phóng to, thu nhỏ và di chuyển trên bản đồ dễ dàng.
  5. Nếu bạn muốn nhanh chóng tìm kiếm quy hoạch cho một số tờ, số thửa lô đất cụ thể, bạn có thể điền vào khung trên cùng của bản đồ và nhấn nút “TÌM”. Thông tin sẽ được hiển thị chỉ sau vài giây.

Đối với việc sử dụng DNAI LIS trên máy tính, chúng ta có thể yên tâm về độ chính xác của thông tin. Đây là phiên bản web được phát hành chung với phiên bản trên điện thoại di động.

Hy vọng hướng dẫn trên sẽ giúp bạn sử dụng DNAI LIS trên máy tính một cách dễ dàng và thuận tiện.

Nếu bạn còn có thắc mắc hoặc câu hỏi, hãy để lại phản hồi dưới bài viết hoặc liên hệ với chúng tôi tại đây. Chúng tôi sẽ cố gắng giải đáp và hỗ trợ bạn một cách nhanh chóng.

Xem thêm  Spotify Mod Apk 2023: Tải Ngay Phiên Bản Premium Miễn Phí

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và sử dụng PRAIM!

Xem thêm

Chào mừng bạn đến với PRAIM, - nền tảng thông tin, hướng dẫn và kiến thức toàn diện hàng đầu! Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một trải nghiệm sâu sắc và tuyệt vời về kiến thức và cuộc sống. Với Praim, bạn sẽ luôn được cập nhật với những xu hướng, tin tức và kiến thức mới nhất.