30 lượt xem

Đấu Trường Manga: Game thẻ bài thế hệ mới trên iPhone/iPad

Video tải đấu trường manga

tải đấu trường manga

Bạn đã bao giờ mơ ước được tham gia vào cuộc chiến của các siêu anh hùng như One Piece, Dragon Ball, Naruto và Bleach chưa? Đấu Trường Manga – Manga Go sẽ biến ước mơ đó thành hiện thực. Đây là tựa game đấu tướng chiến thuật đầu tiên tại Việt Nam, nơi bạn có thể thu thập những siêu anh hùng mạnh nhất để vượt qua 7 chương thú vị.

Một trò chơi hấp dẫn trên iPhone/iPad

Đấu Trường Manga không chỉ là một trò chơi thẻ bài chiến thuật đơn thuần. Điều đặc biệt là game này không yêu cầu người chơi phải mất quá nhiều thời gian và công sức để hoàn thành nhiệm vụ. Vì vậy, Đấu Trường Manga là lựa chọn hoàn hảo để giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng và học tập căng thẳng. Bạn có thể chơi trò chơi này trên máy tính, điện thoại Android và iPhone/iPad.

Chiến thuật đa dạng với thẻ bài

Hệ thống thẻ bài trong Đấu Trường Manga được chia thành 3 loại: Sức, Nhanh, Trí. Mỗi loại thẻ bài đều có những ưu điểm, sức mạnh riêng, giúp bạn xếp thành đội hình chiến đấu tốt nhất. Tùy thuộc vào tư duy và chiến thuật của bạn, bạn có thể chọn những thẻ bài chống đỡ, tấn công tầm xa hoặc hỗ trợ đồng đội.

Xem thêm  Tìm và Tải Trò Chơi Kim Cương Cực Hấp Dẫn Miễn Phí cho Điện Thoại

Những tính năng đặc sắc trong game Đấu Trường Manga

  • Mang tới hàng trăm nhân vật từ những bộ truyện Manga nổi tiếng trên thế giới.
  • Phân loại nhân vật theo từng vị trí và loại tướng.
  • Xếp thành 3 hàng, tối đa 5 anh hùng trong mỗi hàng.
  • Nâng cấp hàng trước, hàng sau, hàng giữa để tăng lực chiến.
  • Chiêu mộ anh hùng qua các cách khác nhau: Quay bằng vàng, quay bằng xu và quay bằng huyền thoại.
  • Có 4 loại Shop đa dạng: Shop Bang, Shop đấu trường, Shop thần bí và Shop hải tặc.
  • Hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày, tích lũy tài nguyên, nâng cao sức mạnh.
  • Tham gia đấu trường để đấu với những người chơi khác.
  • Càn quét phụ bản để nhận phần thưởng giá trị.

Phân loại tướng

Đấu Trường Manga sở hữu rất nhiều nhân vật từ những bộ truyện tranh nổi tiếng, đem đến cho bạn những trận đấu kịch tính và đội hình đa dạng. Bạn sẽ được sống lại tuổi thơ với đồ họa đẹp lung linh cùng nhân vật dễ thương. Hãy truy cập vào trang web PRAIM để tải game Đấu Trường Manga và khám phá thế giới truyện tranh tuyệt vời ngay hôm nay!

Chào mừng bạn đến với PRAIM, - nền tảng thông tin, hướng dẫn và kiến thức toàn diện hàng đầu! Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một trải nghiệm sâu sắc và tuyệt vời về kiến thức và cuộc sống. Với Praim, bạn sẽ luôn được cập nhật với những xu hướng, tin tức và kiến thức mới nhất.