32 lượt xem

Liveshow Đan Trường – 15 năm đầy yêu thương

Có lẽ, liveshow của Đan Trường là một trong những chương trình ca nhạc hấp dẫn nhất trong 3 tháng cuối năm 2011. Với mức đầu tư hơn 3 tỉ VND, chương trình đã thu hút hơn 14 nghìn khán giả và hứa hẹn mang đến nhiều điều bất ngờ.

Kỉ niệm 15 năm con sóng yêu thương

Nhân dịp kỷ niệm 15 năm ca hát, Đan Trường và HT Production đã tổ chức một đêm nhạc đặc biệt mang tên “15 năm con sóng yêu thương”. Tên này không chỉ đánh dấu một hit cũ của Đan Trường, mà còn thể hiện ý nghĩa sâu sắc: “15 năm qua là thời gian hạnh phúc nhất đối với Đan Trường, với sự yêu mến của fan hâm mộ và khán giả, như những đợt triều dâng cuồn cuộn, như ngàn con sóng biển yêu thương…”

Bữa tiệc âm nhạc đặc biệt

Liveshow có sự tham gia của những người bạn thân thiết của Đan Trường như Hoài Linh, Phương Thanh, Cẩm Ly, Phi Nhung, Thanh Thảo cùng hai gương mặt đặc biệt là Lam Trường và Chí Tài. Ngoài ra, còn một khách mời bí ẩn khác, hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ cho khán giả. Với đội ngũ sao khách mời như vậy, chương trình chắc chắn sẽ thành công ngoài mong đợi.

Xem thêm  Aha App: Trang web xem phim Telugu và Tamil hàng đầu

Bất ngờ và vui nhộn

Lần đầu tiên, Đan Trường sẽ tham gia tạo hài cùng Chí Tài và Hoài Linh, mang đến những tràng cười thoải mái cho khán giả. Đan Trường cũng sẽ có màn song ca đặc biệt với Lam Trường. Liveshow cũng sẽ tái hiện các hit nổi tiếng của Đan Trường trong suốt 15 năm qua, như một lời cảm ơn sâu sắc đến khán giả. Ngoài ra, Đan Trường còn giới thiệu những ca khúc mới trong hai album trẻ và dân ca sắp ra mắt.

Địa điểm đáng chú ý

Liveshow của Đan Trường được tổ chức tại sân vận động Quân khu 7, một nơi mà không nhiều ca sĩ Việt Nam “dám” tổ chức liveshow. Điều này chứng tỏ sự ăn khách và lòng tin tưởng của khán giả dành cho Đan Trường.

Đến với liveshow Đan Trường – 15 năm con sóng yêu thương, bạn sẽ được trải nghiệm những tiết mục hoành tráng, hài hước và đầy bất ngờ. Đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia bữa tiệc âm nhạc đặc biệt này!

Liên hệ để mua vé: 04. 8586 9333 – 0938.956.596

Đặt vé trực tuyến tại website PRAIM

Chào mừng bạn đến với PRAIM, - nền tảng thông tin, hướng dẫn và kiến thức toàn diện hàng đầu! Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một trải nghiệm sâu sắc và tuyệt vời về kiến thức và cuộc sống. Với Praim, bạn sẽ luôn được cập nhật với những xu hướng, tin tức và kiến thức mới nhất.