26 lượt xem

Sugo Phiên Bản Cũ

Hãy thử đặt mình vào tình huống này: bạn đang cần kết bạn mới nhưng không biết làm cách nào, đặc biệt là khi phải gặp trực tiếp. Bạn sẽ cảm thấy lúng túng và bối rối, phải không? Nếu vậy, hãy đến với Sugo, một ứng dụng giống như omi, partying, timo và soulchill! Sugo sẽ giúp bạn trò chuyện trực tuyến, qua giọng nói và thậm chí là cuộc gọi video. Bạn sẽ học cách tìm đề tài để trò chuyện và kết bạn, trở thành người nổi tiếng trên mạng xã hội!

Mạng xã hội an toàn

Sugo là một nền tảng mạng xã hội đặc biệt riêng tư, yêu cầu người dùng phải xác thực danh tính trước khi chào hỏi bạn bè. Tất cả cuộc trò chuyện qua giọng nói và cuộc gọi video đều được bảo mật tuyệt đối. Vì vậy, hãy tự tin thể hiện bản thân trên mạng xã hội này. Mọi người đến đây đều để kết bạn, hãy tôn trọng chính mình và người khác một cách văn minh để mọi người cảm thấy thoải mái khi sử dụng nền tảng này. Cảm ơn vì sự hợp tác!

Trò chuyện qua video

Bạn có thể trò chuyện qua video riêng tư và an toàn với bạn bè mọi lúc, mọi nơi. Hãy trò chuyện những thứ mình muốn và thể hiện bản thân qua video!

Xem thêm  Những Quyền Lợi Hấp Dẫn Khi Mua Khóa Học VioEdu

Cuộc gọi giọng nói

Hãy thốt lên những lời đẹp và trao gửi những lời chúc ngủ ngon với giọng nói ngọt ngào, dành riêng cho bạn.

Phòng trò chuyện theo chủ đề

Hát hò PK cùng bạn bè, đoán câu đố PK và tham gia những nội dung thú vị khác. Hãy cùng trải nghiệm không khí của một buổi tiệc được phát sóng trực tiếp qua giọng nói.

Tỉ lệ phản hồi 100%

Đừng lo lắng về việc bị bỏ rơi hay không ai quan tâm đến bạn! Mọi người đến đây đều để kết bạn và muốn tìm hiểu bạn như thế nào.

Kết nối với những người gần bạn

Tìm kiếm và kết nối với những người ở gần bạn. Có thể bạn sẽ gặp một người nào đó mà bạn đã gặp trên đường nhưng không đủ tự tin để bắt chuyện.

Chia sẻ cuộc sống hàng ngày

Tìm những người có cùng sở thích và tâm trạng với bạn, hãy tạo chủ đề để gặp gỡ và chia sẻ niềm vui cùng những người yêu thích như bạn.

Trang cá nhân độc đáo

Hãy PO những bức ảnh đẹp trai, giới thiệu thói quen và sở thích của bạn hoặc để lại một giọng điệu hấp dẫn để người khác khám phá. Đây chính là cách thể hiện sức hút của bạn.

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề nào khi sử dụng Sugo, hãy tìm đến nhóm chính thức của chúng tôi để được giải quyết:

Xem thêm  PRAIM - Trải nghiệm trò chơi World Truck Driving Simulator Mod Apk như thật!

Email: [email protected]

Chúc bạn tìm được một người bạn chân thành trên Sugo và chơi vui vẻ!

Chào mừng bạn đến với PRAIM, - nền tảng thông tin, hướng dẫn và kiến thức toàn diện hàng đầu! Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một trải nghiệm sâu sắc và tuyệt vời về kiến thức và cuộc sống. Với Praim, bạn sẽ luôn được cập nhật với những xu hướng, tin tức và kiến thức mới nhất.