55 lượt xem

Thực đơn mới tại TPHCM: Bổ nhiệm chức vụ cao cấp trong ngành Giáo dục và Đại học

Hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về những thay đổi đáng chú ý trong lĩnh vực Giáo dục và Đại học tại TPHCM. Trong buổi lễ diễn ra vào ngày 20/8 vừa qua, Phó Chủ tịch UBND TPHCM – Dương Anh Đức đã trao quyết định bổ nhiệm chức vụ cho hai nhân sự mới.

Bổ nhiệm Giám đốc Sở GD-ĐT TPHCM

Trước hết, chúng ta hãy cùng chúc mừng ông Nguyễn Văn Hiếu – người đã được bổ nhiệm làm Giám đốc Sở GD-ĐT TPHCM. Ông Nguyễn Văn Hiếu là người có kiến thức chuyên môn sâu về toán học và quản lý giáo dục. Với kinh nghiệm và tâm huyết của mình, ông cam kết sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành tốt nhiệm vụ, đặc biệt là trong bối cảnh dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp.

Bổ nhiệm Hiệu trưởng Trường Đại học Sài Gòn

Ngoài ra, buổi lễ cũng chứng kiến sự công nhận chức vụ Hiệu trưởng Trường Đại học Sài Gòn nhiệm kỳ 2020-2025 cho ông Phạm Hoàng Quân. Ông Quân đã từng đảm nhận vị trí này trước đây và đã cam kết sẽ cùng với tập thể nhà trường phấn đấu để đưa trường phát triển mạnh mẽ hơn. Ông cũng hứa sẽ thực hiện tốt các nhiệm vụ mà TPHCM giao.

Xem thêm  Trường Tiểu học Nam Thành Công: 30 năm đam mê và phấn đấu

Tương lai tươi sáng cho ngành Giáo dục và Đại học TPHCM

Chúng ta hãy tin tưởng rằng ông Nguyễn Văn Hiếu và ông Phạm Hoàng Quân sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đồng thời, cũng hy vọng rằng hai nhân sự này sẽ đồng lòng cùng với đội ngũ nhân sự và quản lý của mình để xây dựng ngành Giáo dục và Đại học TPHCM trở thành một trong những ngành hàng đầu cả nước.

Nhân dịp này, PRAIM xin gửi lời chúc mừng chân thành nhất đến ông Nguyễn Văn Hiếu và ông Phạm Hoàng Quân. Chúng tôi tin rằng với kiến thức, kinh nghiệm và tâm huyết của mình, hai ông sẽ đưa ngành Giáo dục và Đại học TPHCM phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

PRAIM luôn tự hào được đồng hành cùng sự phát triển của ngành Giáo dục và Đại học tại TPHCM.

Chào mừng bạn đến với PRAIM, - nền tảng thông tin, hướng dẫn và kiến thức toàn diện hàng đầu! Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một trải nghiệm sâu sắc và tuyệt vời về kiến thức và cuộc sống. Với Praim, bạn sẽ luôn được cập nhật với những xu hướng, tin tức và kiến thức mới nhất.