34 lượt xem

Bộ Sách Bài Tập Toán 7 – Lớp 7 – Tập 1 – NXB Giáo Dục

Hãy chuẩn bị sẵn sàng các bạn nhỏ ơi, bởi vì PRAIM sẽ giới thiệu đến các bạn bộ sách bài tập Toán 7 – Lớp 7 – Tập 1 từ nhà xuất bản Giáo Dục. Đây là tài liệu hữu ích không thể thiếu trong cuộc hành trình tìm hiểu và nắm vững kiến thức toán học của các bạn.

Lời Đầu Tiên

Các bạn ơi, sách bài tập toán từ lớp 6 đến lớp 9 đã được biên soạn kỹ lưỡng và mang lại hiệu quả thực tế. Bộ sách này không chỉ là nguồn tư liệu hữu ích giúp các thầy cô trong việc giảng dạy mà còn giúp các bạn tự học, rèn luyện kĩ năng, củng cố kiến thức cơ bản và phát triển tư duy toán học.

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thầy cô và các bạn học sinh, PRAIM đã tiến hành chính lí và bổ sung bộ sách bài tập theo hướng tạo nhiều cơ hội hơn nữa để các bạn củng cố kiến thức toán học cơ bản, rèn luyện kĩ năng theo chuẩn kiến thức, kĩ năng trong chương trình giáo dục phổ thông.

Bổ Sung Bài Tập Mới

Ở mỗi “xoắn”, cuối mỗi chương sẽ có phần bài tập bổ sung. Phần này sẽ chứa các câu hỏi trắc nghiệm giúp các bạn tự kiểm tra mức độ nắm vững kiến thức của mình. Ngoài ra, bộ sách cũng bổ sung một số dạng bài tập mới nhằm làm phong phú thêm các thể loại bài tập và giúp các bạn tập dượt vận dụng kiến thức trong nhiều tình huống khác nhau.

Xem thêm  Chỉnh sửa video chuyên nghiệp với PowerDirector Mod Apk

Đặc biệt, chúng tôi đã đánh dấu các bài tập dành cho các bạn học sinh khá, giỏi với kí hiệu “*”. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng đã chỉnh sửa cách diễn đạt ở một số chỗ để sách trở nên thích hợp và dễ hiểu hơn.

Chất Lượng Dạy Và Học

Chúng tôi tin rằng với việc chính lí và bổ sung như vậy, bộ sách bài tập toán từ lớp 6 đến lớp 9 sẽ góp phần tích cực hơn nữa trong việc nâng cao chất lượng dạy và học môn Toán ở các trường THCS trên toàn quốc và đáp ứng tốt hơn nhu cầu đa dạng của các đối tượng học sinh khác nhau.

Mặc dù đã có nhiều cố gắng, nhưng bộ sách không thể tránh khỏi những thiếu sót. Vì vậy, chúng tôi mong nhận được ý kiến đóng góp của các thầy cô và bạn đọc gần xa để trong các lần tái bản sau bộ sách sẽ được hoàn thiện hơn. Chân thành cảm ơn sự ủng hộ của quý vị.

PRAIM luôn nỗ lực mang đến những tài liệu chất lượng nhất để hỗ trợ quá trình học tập của các bạn trẻ.

Chào mừng bạn đến với PRAIM, - nền tảng thông tin, hướng dẫn và kiến thức toàn diện hàng đầu! Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một trải nghiệm sâu sắc và tuyệt vời về kiến thức và cuộc sống. Với Praim, bạn sẽ luôn được cập nhật với những xu hướng, tin tức và kiến thức mới nhất.