34 lượt xem

Remini – Tựa phần mềm biến ảnh xưa thành HD chỉ với một cú nhấp!

Bạn đã bao giờ ngắm nhìn những bức ảnh xưa, mờ nhòe, bị vỡ nét và cảm thấy tiếc nuối vì không thể khôi phục lại chúng sao? Đừng lo lắng, hãy để “Remini” giúp bạn! Với phần mềm này, bạn có thể biến những bức ảnh cũ của mình thành những tấm hình có độ phân giải cao chỉ với một cú nhấp chuột đơn giản!

Remini sử dụng công nghệ Trí tuệ nhân tạo tiên tiến nhất để loại bỏ các vết mờ, khôi phục và nâng cao chất lượng ảnh bất kỳ. Bạn sẽ chẳng thể tin nổi khi nhìn thấy những kỷ niệm xưa của mình trở nên sống động và rõ nét với chất lượng HD.

Đã có hơn 100 triệu bức ảnh được khôi phục bởi Remini. Đây là một trong những ứng dụng chỉnh sửa ảnh phổ biến và được yêu thích nhất trên toàn thế giới. Hãy quét qua những bức ảnh gia đình cũ, phục hồi chúng và cùng nhau tìm lại những kỷ niệm!

——- Tận hưởng những tính năng thú vị của Remini ——-

 • Biến những bức ảnh chân dung, tự sướng, hoặc ảnh nhóm của bạn trở nên HD—thật tuyệt vời với từng chi tiết khuôn mặt!
 • Sửa chữa ảnh cũ, bị mờ, xước
 • Xóa màu của các bức ảnh cổ điển và xưa
 • Làm sắc nét và xóa bỏ vết mờ trên những tấm hình bị mất nét
 • Tăng số lượng điểm ảnh trong những ảnh chất lượng thấp và chỉnh sửa chúng
Xem thêm  111+ Câu truyền động lực tích cực để thêm năng lượng và niềm tin vào cuộc sống của bạn

Chúng tôi không ngừng nỗ lực làm việc với mô hình Trí tuệ nhân tạo để liên tục cải tiến, mang đến cho bạn những tính năng mới đầy thú vị để tận hưởng trải nghiệm của mình! Đừng quên kiểm tra những bản cập nhật mới nhất để không bỏ lỡ điều gì đáng chú ý.

Ứng dụng có sẵn với các ngôn ngữ: tiếng Anh, tiếng Hindi, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Nga, tiếng Trung giản thể và phồn thể, tiếng Tây Ban Nha và tiếng Thái.

Đăng ký để trải nghiệm tất cả các tính năng cao cấp mà không có bất kỳ hạn chế nào.

 • Có các gói đăng ký theo thời lượng: hàng tuần, hàng tháng, hàng năm.
 • Phí dịch vụ sẽ được tính tự động trong Tài khoản Google của bạn sau khi xác nhận thanh toán.
 • Bạn có thể quản lý gói đăng ký và tắt chế độ gia hạn tự động trong phần Cài đặt Tài khoản sau khi hoàn tất thanh toán.
 • Gói đăng ký của bạn sẽ tự động gia hạn trừ khi bạn tắt chế độ này ít nhất 24 giờ trước khi kết thúc giai đoạn hiện tại.
 • Chi phí gia hạn sẽ được tính vào tài khoản của bạn trong vòng 24 giờ trước khi giai đoạn hiện tại kết thúc.
 • Nếu bạn hủy đăng ký, gói đăng ký của bạn sẽ vẫn hoạt động cho đến khi kết thúc giai đoạn hiện tại. Tuy nhiên, chế độ gia hạn tự động sẽ bị vô hiệu hóa và bạn sẽ không được hoàn trả phí dịch vụ cho gói đăng ký hiện tại.
 • Bất kỳ tính năng chưa được sử dụng trong thời gian dùng thử miễn phí, nếu có, sẽ bị mất khi mua gói đăng ký.
Xem thêm  Tóm Tắt Chữ Người Tử Tù

Có yêu cầu về tính năng mà bạn muốn thấy trong phiên bản tương lai của Remini không? Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua [email protected]

Bạn có thể tìm hiểu thêm về Điều khoản Dịch vụ tại đây và chính sách Bảo mật tại đây.

Chào mừng bạn đến với PRAIM, - nền tảng thông tin, hướng dẫn và kiến thức toàn diện hàng đầu! Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một trải nghiệm sâu sắc và tuyệt vời về kiến thức và cuộc sống. Với Praim, bạn sẽ luôn được cập nhật với những xu hướng, tin tức và kiến thức mới nhất.