48 lượt xem

Top những câu nói ngôn tình ngắn hay, ngọt ngào, lãng mạn nhất

quotes ngôn tình ngắn

Tình yêu là một cảm xúc tuyệt vời, và những câu nói ngôn tình luôn làm chúng ta thổn thức. Hãy cùng nhau khám phá những câu nói ngôn tình hay và lãng mạn nhất dưới đây, để cùng đắm chìm trong biển cảm xúc của tình yêu.

Những câu nói ngôn tình hay nhất

Những câu nói ngôn tình là một phần không thể thiếu trong các bộ phim tình cảm và tiểu thuyết. Dù có một chút sến sẩm, nhưng chúng chứa đựng tấm lòng của những người yêu nhau.

 • “Yêu thương ai đó cần phải nói ra bằng lời, nếu không vạn nhất, lỡ như không thể thổ lộ tình yêu của mình, đó mới là chuyện thực sự khiến cả đời hối tiếc.” (Sưu tầm)

 • “Em nói chúng ta đôi người khác biệt, không chung đường đi. Nhưng chẳng sao cả, vì em, tôi sẵn sàng thay đổi lộ trình. Từ nay về sau mình chung bước đi, em sẽ không còn lý do gì để từ chối tôi nữa.” (Louis Thương Nghiêu)

 • “Thế giới này rộng lớn đến vô chừng, nhưng dù đi nhiều đến thế nào… gặp nhiều người đến thế nào… em cũng chỉ yêu một mình anh. Yêu một người – là ban cho người ấy quyền năng làm mình đau. Nhớ một người – là tự tước đi của mình niềm vui không ràng buộc. Nhưng anh yêu! Em vẫn nói rằng em yêu anh đây!” (Trái tim của sói / Vũ Quỳnh Hương)

 • “Đem lòng yêu một người, có thể là chuyện diễn ra trong tích tắc. Hận một người lại là suốt một đời.” (Tháng Sáu trời xanh lam / Tâm Văn)

 • “Bản thân mình không hiểu được tình yêu thì làm sao có thể ép buộc người khác yêu thương mình?” (Mong ước lâu bền / Trúc Âm)

Xem thêm 

Những câu nói ngôn tình lãng mạn

Trong tình yêu, không thể thiếu sự lãng mạn. Hãy lưu giữ những câu nói ngôn tình lãng mạn dưới đây, để hâm nóng tình cảm của bạn và người ấy.

 • “Nếu khoảng cách giữa chúng ta là một ngàn bước chân, chỉ cần em đi bước đầu tiên, anh sẽ đi về phía em nốt chín trăm chín mươi chín bước còn lại…” (Không thể quên em / Hoa Thanh Thần)

 • “Đau khổ thực sự thì ra không phải là nhìn thấy người mình yêu đi yêu người khác để rồi hối hận vì ngày xưa. Tận cùng của sự đau khổ chính là mỉm cười tác thành cho người đó, uống cạn ly rượu đắng mà vẫn khen ngon, từng ngày nhấm vị chát mà vẫn phải khen bùi.” (Duyên kỳ ngộ / Trang Trang)

 • “Điều đáng tiếc nhất trong cuộc đời của 1 con người, chẳng phải chính là, dễ dàng từ bỏ những thứ không nên từ bỏ, cố chấp níu giữ những thứ không nên níu giữ… Tình yêu, vốn là một thứ tình cảm muôn hình vạn trạng.” (Đáng tiếc không phải anh / Diệp Tử)

 • “Tình yêu không nhất định phải oanh oanh liệt liệt, chân tình thường thường chậm rãi tích lũy ấp ủ lên men giữa từng giọt, từng giọt bình bình đạm đạm.” (Cổ đại sinh hoạt ký sự / Khúc Thủy Lâm Giang)

Những câu nói ngôn tình ngọt ngào

Những câu nói ngôn tình ngọt ngào sẽ làm rung động trái tim của người ấy. Hãy thưởng thức những câu nói ngôn tình ngọt ngào dưới đây và tạo nên những khoảnh khắc ngọt ngào với người mình yêu.

 • “Sau này em sẽ hiểu, ở nơi nào đó trên thế giới có cô ấy xuất hiện, những người khác chỉ là tạm bợ. Anh không muốn tạm bợ.” (Bên nhau trọn đời / Hà Dĩ Thâm)

 • “Cho dù khi em 70, 80 tuổi, răng có rụng hết thì vẫn mãi là công chúa của tôi.” (Huỳnh Hiểu Minh)

 • “Yêu chính là muốn ở bên một người, không muốn xa người đó dù chỉ là một giây.” (Sưu tầm)

 • “Cùng em ăn cơm, cùng em ngủ, cùng em cười, cùng em dạo phố. Mở mắt có thể thấy, nhắm mắt có thể ôm … là khát vọng lớn nhất trong cuộc sống của anh.” (Hàn Trạc Thần)

 • “Anh không muốn khoe khoang có bao nhiêu người phụ nữ khao khát được bước chân vào thế giới của anh. Anh chỉ muốn nói, anh đã chuẩn bị cả thế giới của mình dành cho một người con gái duy nhất…” (Ân Tầm)

Xem thêm  32 bài thơ về lòng người khó đoán: Suy ngẫm về cuộc sống và tâm hồn con người 💖

Những câu nói ngôn tình hạnh phúc

Những câu nói ngôn tình hạnh phúc sẽ làm bạn cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc. Hãy cùng nhau khám phá những câu nói ngôn tình hạnh phúc dưới đây.

 • “Tin tưởng người mình yêu cũng là một loại biểu hiện của tình yêu.” (Cực bắc chi luyến / Bắc Cực Hồ)

 • “Yêu là 1 sợi tơ. 1 tấm vải trong tình yêu nhất định phải có hai người dệt từng sợi 1 từng sợi 1 mới tạo nên sự hạnh phúc.” (Anh trai em gái / Tào Đình)

 • “Rất nhiều cô gái được khuyên lấy người yêu mình sẽ hạnh phúc hơn lấy người mình yêu. Nhưng thực ra chẳng phải, hạnh phúc không nằm ở người mình yêu hay người yêu mình. Hạnh phúc là ở trong lòng bàn tay, biết nắm lấy hay không lại là chuyện khác.” (Giường đơn hay giường đôi / Cầm Sắt Tỳ Bà)

 • “Hạnh phúc thực chất là điều mong manh và khó nắm giữ nhất, giống như bong bóng xà phòng, nếu không chủ động đấu tranh, giữ gìn và nắm lấy thì ta sẽ không bao giờ có được nó.” (Bong bóng mùa hè / Minh Hiểu Khê)

Những câu nói ngôn tình hài hước

Những câu nói ngôn tình hài hước thích hợp cho giai đoạn tán tỉnh hoặc thể hiện tình cảm đáng yêu dành cho ai đó.

 • “Anh và em là 2 cá thể cùng loài nhưng không cùng quần thể. Dưới tác động của các nhân tố ngẫu nhiên anh đã được phát tán đến chỗ em, để sinh tồn bắt buộc anh hình thành đặc điểm thích nghi: là yêu em.” (Sưu tầm)

 • “Tớ ở trước mặt cậu làm nhiều chuyện ngu xuẩn như vậy. Nếu không thể giết cậu… Vậy thì chỉ có thể gả cho cậu.” (Gửi thời thanh xuân ngây thơ tươi đẹp / Tiểu Hy)

 • “Con người luôn thay đổi. Lúc ban đầu tớ thích câu, đến sau lại càng thích cậu hơn!” (Sưu tầm)

Xem thêm 

Tình yêu là một biển cảm xúc không thể nói thành lời. Hy vọng những câu nói ngôn tình trên sẽ mang lại chút yêu thương, ngọt ngào và lãng mạn cho trái tim bạn và người ấy.

PRAIM

Chào mừng bạn đến với PRAIM, - nền tảng thông tin, hướng dẫn và kiến thức toàn diện hàng đầu! Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một trải nghiệm sâu sắc và tuyệt vời về kiến thức và cuộc sống. Với Praim, bạn sẽ luôn được cập nhật với những xu hướng, tin tức và kiến thức mới nhất.