46 lượt xem

Quán quân “Đấu Trường Tiếu Lâm” giận dữ, nghe lý do ai cũng bức xúc thay

quan quan dau truong tieu lam

Hành động của một số người khiến Quán quân “Đấu Trường Tiếu Lâm” bức xúc, phải đăng đàn “dằn mặt”

Duy Khương đã trở nên nổi tiếng sau khi giành giải quán quân “Đấu Trường Tiếu Lâm 2016”. Anh là thành viên của đội Trấn Thành và là học trò cưng của nam MC. Tuy nhiên, sau cuộc thi, Duy Khương chỉ tham gia một số vai diễn nhỏ và chưa tạo được ấn tượng lớn với khán giả.

Mới đây, trên trang cá nhân, Duy Khương đã đăng tải một dòng trạng thái bức xúc, thu hút sự chú ý từ cư dân mạng: “Em cho từ thiện và những mạnh thường quân phụ em cũng cho từ thiện, nên ai khổ mà xin thì em muốn đích thân cho hết. Còn lấy Facebook giả vô xin khùng xin điên rồi về bán như cái tạp hóa là em qua tới chỗ em đánh đó. Em không phải nghệ sĩ gì đâu, hết dịch em mới làm nghệ sĩ!”.

Duy Khương cũng nói rõ bên dưới bài đăng: “Bữa giờ Khương mới biết nhưng Khương không nói. Thế mà cứ lấy cái Facebook mới tạo 2, 3 ngày vô nhắn xin mình. Nay lên đọc đươc bài thì tránh tôi ra chứ không khổ mà xin vậy tội nghiệp bà con người ta không có ăn. Như vậy là tội lỗi lắm chứ không phải khôn lanh”.

Duy Khương tìm mua rau củ, lương thực thực phẩm cứu trợ bà con bị cách ly

Thời gian này, vì dịch bệnh phức tạp, Duy Khương đã dành tâm sức cho việc làm từ thiện. Anh đã tìm mua rau củ và nhiều loại thực phẩm thiết yếu để gửi đến bà con khu vực đang bị cách ly. Tuy nhiên, có một số người đã nhắn tin xin xỏ đồ từ thiện rồi về bán lại, điều này khiến Duy Khương bức xúc và phải đăng đàn “dằn mặt”: “Xin gạo xong chạy đi bán lại cho người ta đi từ thiện chỗ khác, xin rau củ rồi đăng lên Facebook bán luôn”, “Hết dịch tha hồ bán. Dịch thì giúp không được thì để người ta giúp. Nếu khó thì người ta cho, kỳ cục nhất là đi xin đồ người ta về kiếm lợi. Vậy thì tự đi mà mua”.

Xem thêm  Tai phần mềm Ireff

Nhiều người đã bày tỏ sự bức xúc thay mặc cho Duy Khương: “Trời đất, dịch này không giúp được người khác còn đi xin rồi bán lại thì thật là không biết nói gì luôn”, “Khổ thật em nhỉ”, “Dịch mà ai chơi kì vậy, người không có ăn mà làm vậy tội”…

Duy Khương chuẩn bị nhiều rau củ đi cứu trợ

Trong thời gian TP.HCM thực hiện giãn cách xã hội để phòng chống dịch Covid-19, nhiều người dân đang gặp khó khăn do thất nghiệp và người bán hàng rong bị ảnh hưởng nặng nề. Nắm bắt và thông cảm với tình hình khó khăn của người dân, nhiều nghệ sĩ đã mua lương thực và thực phẩm thiết yếu để hỗ trợ những người đang ở khu vực cách ly, nấu cơm từ thiện cho những người lang thang. Trấn Thành cũng liên tục gửi đồ như trứng, cá hộp, khẩu trang, đồ bảo hộ để hỗ trợ. Vợ chồng Thủy Tiên và Công Vinh cũng mua rau xanh, củ quả để phát miễn phí cho người dân… Những hành động này đã nhận được lời khen ngợi và cảm ơn từ mọi người.

Nguồn: Link nguồn

Chào mừng bạn đến với PRAIM, - nền tảng thông tin, hướng dẫn và kiến thức toàn diện hàng đầu! Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một trải nghiệm sâu sắc và tuyệt vời về kiến thức và cuộc sống. Với Praim, bạn sẽ luôn được cập nhật với những xu hướng, tin tức và kiến thức mới nhất.