26 lượt xem

Định danh tài khoản qua VPBank NEO bằng CCCD gắn chip – Nhận ngay quà hấp dẫn!

Trải nghiệm định danh online trở nên tối ưu hơn bao giờ hết với VPBank! Từ tháng 07/2023, VPBank triển khai một phương thức định danh đầy đủ mới trên VPBank NEO, đó là định danh tài khoản bằng CCCD gắn chip. Cùng với phương thức định danh bằng cuộc gọi Video (Video KYC/vKYC) đã được triển khai trước đó, khách hàng của VPBank giờ đây sẽ có thêm lựa chọn định danh đầy đủ bằng CCCD gắn chip.

Việc đăng ký tài khoản eKYC tại VPBank giờ đây trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết chỉ với 2 bước đơn giản: bước đăng ký ban đầu và bước định danh hoàn thiện. Trước đây, việc này thường phải thực hiện tại quầy giao dịch, nhưng giờ đây bạn có thể hoàn toàn thực hiện trực tuyến mà không cần đến chi nhánh.

Sau khi hoàn tất quá trình định danh, tài khoản VPBank của bạn sẽ được mở khóa toàn bộ tính năng. Bạn có thể thực hiện thanh toán hóa đơn và nạp điện thoại không giới hạn, chuyển khoản không giới hạn giữa các tài khoản VPBank và chuyển khoản tới 200 triệu đồng/ngày cho cá nhân khác.

Hãy cùng tìm hiểu 4 bước đơn giản để nâng cấp tài khoản định danh đầy đủ bằng CCCD gắn chip:

Bước 01: Đăng nhập VPBank NEO và chọn tính năng Nâng cấp tài khoản bằng CCCD

Bước 02: Chụp CCCD 2 mặt và xác thực khuôn mặt

Bước 03: Quét NFC xác thực CCCD theo hướng dẫn

Bước 04: Đọc Hợp đồng và xác nhận nâng cấp tài khoản định danh bằng OTP

Phương thức định danh bằng CCCD gắn chip đang được VPBank giới thiệu và thử nghiệm từ nay đến 31/08/2023. Trong thời gian này, nếu bạn thành công định danh tài khoản bằng CCCD gắn chip, bạn sẽ nhận được một eVoucher hoàn tiền trị giá 50.000đ khi giao dịch từ 100.000đ trở lên trên VPBank NEO.

Giờ đây, bạn có thể tự mình định danh bằng CCCD gắn chip để khởi đầu hành trình tài chính trên VPBank NEO. Tận hưởng tất cả sản phẩm, dịch vụ với ưu đãi hấp dẫn từ gói vay, sản phẩm thẻ và nhiều hơn nữa. Thanh toán dễ dàng không giới hạn số tiền, số lượt mọi lúc mọi nơi. Lựa chọn các sản phẩm tiền gửi với lãi suất hấp dẫn và chủ động nâng hạn mức chuyển tiền như ý ngay trên VPBank NEO.

Hãy nhanh tay, chỉ có 1,999 eVoucher được phát hành và áp dụng cho 1,999 khách hàng đầu tiên trải nghiệm trong thời gian diễn ra chương trình. Quà tặng eVoucher hoàn tiền có thể sử dụng cho các giao dịch: Chuyển khoản, Thanh toán hóa đơn, Mua mã thẻ, Nạp tiền điện thoại, Nạp tiền vào ví và Thanh toán QR. Đồng thời, hãy nhớ không cung cấp mã OTP cho bất kỳ ai, kể cả nhân viên ngân hàng để tránh bị lừa đảo.

Xem thêm 

Để biết thêm chi tiết về phương thức định danh bằng CCCD gắn chip, vui lòng liên hệ hotline 1900 54 54 15 (dành cho Khách hàng tiêu chuẩn) / 1800545415 (dành cho Khách hàng ưu tiên).

Hãy truy cập PRAIM ngay để khám phá thêm nhiều thông tin và dịch vụ hấp dẫn từ chúng tôi!

Định danh bằng CCCD gắn chip – Khẳng định danh tính, tận hưởng dịch vụ tài chính tiện ích cùng VPBank NEO!

Chào mừng bạn đến với PRAIM, - nền tảng thông tin, hướng dẫn và kiến thức toàn diện hàng đầu! Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một trải nghiệm sâu sắc và tuyệt vời về kiến thức và cuộc sống. Với Praim, bạn sẽ luôn được cập nhật với những xu hướng, tin tức và kiến thức mới nhất.