68 lượt xem

“TIẾNG DƯƠNG CẦM HÁT – PHÍM ĐÀN THANH XUÂN”: Sàn diễn của những kỷ niệm và tình yêu âm nhạc

phim thong cao tinh yeu

Thông cáo báo chí:

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 25/8/2019

Sự kiện âm nhạc

“Tiếng Dương Cầm Hát – Phím Đàn Thanh Xuân”

[Piano Sings – Springtime Keys]

Kỷ niệm 10 năm ra mắt – 10th Anniversary

THÔNG CÁO BÁO CHÍ “TIẾNG DƯƠNG CẦM HÁT - PHÍM ĐÀN THANH XUÂN”

Vào 19h00 thứ Năm ngày 12 tháng 09 năm 2019, Trường Âm Nhạc B.A.C.H. (BMS) phối hợp cùng Trường Đại học HOA SEN tổ chức chương trình hòa nhạc mang tên “Tiếng Dương Cầm Hát – Xưa Và Nay (Piano Sings – Then and Now)” tại Trường ĐH HOA SEN, số 8 Nguyễn Văn Tráng, Q. I, Tp. HCM.

Kể từ năm 2009, chương trình âm nhạc Piano Sings đã trở thành biểu tượng không thể thiếu trong lòng những người yêu nhạc. Lần thứ 8 này, chúng tôi mang đến một cách trình diễn mới, độc đáo nhằm mang nghệ thuật âm nhạc gần gũi hơn với công chúng. Đây cũng là dịp kỷ niệm 10 năm ra mắt chương trình “Tiếng Dương Cầm Hát – Piano Sings 2019”, giới thiệu những tài năng của BMS đã đoạt giải piano quốc tế và biểu diễn tại các sân khấu nổi tiếng thế giới như Trường ĐH Âm nhạc Mozart (Salzburg), Nhà hát Concertgebouw (Amsterdam) và Carnegie Hall (New York).

Trong xã hội hiện đại, những phút giây thư giãn trong cuộc sống trở nên quý giá hơn bao giờ hết. Âm nhạc là một loại hình giải trí được yêu thích nhất và sở thích của mỗi người khi nghe nhạc cũng ngày càng đa dạng. Hiện nay, nhiều người nghe nhạc theo trào lưu, theo mốt mà không có sự lựa chọn và chỉ quan tâm đến những thể loại nhạc dễ nghe, chóng phai. Chúng ta cần phổ cập loại âm nhạc kinh điển nhưng vẫn sâu sắc, tinh tế và mang tính giáo dục cao, làm tăng thị hiếu âm nhạc của công chúng.

Xem thêm  Netflix Sv4 Mod

Tiếng Dương Cầm Hát – Phím Đàn Thanh Xuân đã trở thành một sàn diễn của những kỷ niệm và tình yêu âm nhạc. Từ những đêm diễn đầu tiên trên sân khấu Nhạc viện, chương trình đã trở thành một thương hiệu uy tín với mỗi lần trình diễn mang đến những điều mới mẻ và độc đáo. Từ Đà Lạt đến thành phố Hồ Chí Minh, Piano Sings trở thành một cuộc hẹn hằng năm với khán thính giả yêu nhạc.

Chương trình lần thứ 8 “Tiếng Dương Cầm Hát – Phím Đàn Thanh Xuân” do Trường Đại học HOA SEN và Trường Âm nhạc B.A.C.H. tổ chức là dịp để chúng tôi khẳng định chất lượng đào tạo âm nhạc của Trường Âm Nhạc B.A.C.H. và chào đón năm học mới 2019 – 2020. Buổi diễn diễn ra vào lúc 19g30 ngày Thứ Năm, 12/9/2019 tại Hội trường lớn của Trường Đại học HOA SEN, số 8 Nguyễn Văn Tráng, Q. I, Tp. HCM.

Hy vọng chúng tôi sẽ nhận được sự yêu mến và đồng hành của Quý khán thính giả.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập website PRAIM hoặc liên hệ:
Cty Âm Nhạc B.A.C.H. & Trường Đại học HOA SEN
Số điện thoại: 08 351 74 991 – 0909 455 513 – 0937 933 799
E-mail: [email protected]

Chào mừng bạn đến với PRAIM, - nền tảng thông tin, hướng dẫn và kiến thức toàn diện hàng đầu! Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một trải nghiệm sâu sắc và tuyệt vời về kiến thức và cuộc sống. Với Praim, bạn sẽ luôn được cập nhật với những xu hướng, tin tức và kiến thức mới nhất.