29 lượt xem

Khán giả cãi nhau vì kết phim ‘Sinh tử’

phim học kì sinh tử tập 1

Clip trích đoạn tập cuối “Sinh tử”

Tập cuối phim “Sinh tử” đã lên sóng và ngay lập tức gây chú ý cho khán giả xem phim. Có không ít tranh cãi xoay quanh kết phim được cho là quá nhanh. Mae Hồng Vũ, nhân vật chính và phản diện cuối cùng của bộ phim, chỉ xuất hiện thoáng qua ở cuối phim, không thỏa mãn sự kỳ vọng của nhiều người. Ngược lại, kiểm sát viên Huy và cảnh sát điều tra Thái không được nhắc đến nhiều về công trạng của họ. Tập cuối tập trung chủ yếu vào chủ tịch Nghĩa, với diễn xuất ấn tượng của NSND Hoàng Dũng.

Ý kiến tranh luận

Có người cho rằng Mai Hồng Vũ đã bị bắt một cách quá nhanh và đơn giản. “Anh Bạt nhận hối lộ nhưng khi trả lại một phần tiền, án bị giảm. Có lẽ những người đứng sau anh ta đã thoát khỏi trách nhiệm. Còn tay to ở trung ương đâu rồi?” – một khán giả bày tỏ.

Tuy nhiên, ý kiến này nhanh chóng bị phản đối: “Đó chỉ là án sơ thẩm. Mai Hồng Vũ đã chuẩn bị rút hết tiền để chạy trốn, nhưng không kịp. Nếu có liên hệ với tay to, đã kịp rút sạch tiền rồi. Mà dù có tay to, họ cũng phải hành động rất thận trọng, không dễ dàng tiết lộ. Bạt có trả lại tiền? Không có cảnh nào cho thấy. Án 15 triệu USD là chính xác. Kết thúc mở để khán giả suy ngẫm, và anh em đạo diễn có quyết định làm phần 2 hay không.” – một ý kiến khác cho biết.

Xem thêm  PRAIM - Hướng dẫn cài đặt app GTA San Andreas Cheater APK trên điện thoại

Khán giả khác cảm thấy tiếc nuối: “Kết phim quá nhanh… Tôi nghĩ sẽ có phân cảnh xét xử đối chất giữa các bên, nhưng không có. Mai Hồng Vũ đã thống trị suốt 79 tập, nhưng không xuất hiện ở tập cuối.”

keywords

Mai Hồng Vũ không có sự xuất hiện cuối cùng như mong đợi.

Một số khán giả khác quan tâm đến các nhân vật khác trong phim. “Tôi chờ đoạn diễn của anh Thông và anh Khôi, nhưng nó nhạt nhẽo quá. Cả tập phim, những cảnh ông chủ tịch hiển thị là ấn tượng nhất. Còn lại chưa thấy thoả mãn.” – một khán giả nhận xét.

Một ý kiến khác cho rằng việc tử hình Bạt là quá nặng. “Phim nên kết thúc với sự ăn năn của Bạt, khi ông nghĩ về cha mẹ và con gái. Đó sẽ là kết thúc làm người xem thoả mãn và hài lòng, sau bữa cơm trong nước mắt của ông Nghĩa và Bạt, Bạt sẽ nhận ra lỗi lầm của mình và quay đầu lại.” – một ý kiến khác chia sẻ.

Tuy nhiên, cũng có khán giả bênh vực phim và chỉ ra rằng “Sinh tử” mới kết thúc ở án sơ thẩm, với kết thúc nhanh gọn nhẹ để chuẩn bị cho phần 2. Tuy nhiên, nhà sản xuất VFC chưa xác nhận thông tin này.

Mặc dù có ý kiến trái chiều, không thể phủ nhận rằng “Sinh tử” là một bộ phim có ý nghĩa và mang tính nhân văn cao. Phim đã thu hút sự chú ý của khán giả và diễn viên đã mang lại những phân đoạn cảm xúc sâu sắc. Chúng ta không thể yêu cầu mọi thứ hoàn hảo, nhưng “Sinh tử” đã thành công trong việc diễn tả vấn đề nhạy cảm nhất của xã hội.

Xem thêm  140 câu châm ngôn về văn chương và thi ca cần nhớ

PRAIM

Chào mừng bạn đến với PRAIM, - nền tảng thông tin, hướng dẫn và kiến thức toàn diện hàng đầu! Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một trải nghiệm sâu sắc và tuyệt vời về kiến thức và cuộc sống. Với Praim, bạn sẽ luôn được cập nhật với những xu hướng, tin tức và kiến thức mới nhất.