30 lượt xem

Phần mềm ninja – Giải đáp nguyên nhân và khắc phục lỗi phiên đã hết hạn trên Facebook

phiên đã hết hạn là gì

Facebook, mạng xã hội hàng đầu thế giới, là kênh giao tiếp quan trọng của bạn. Nhưng bạn có bao giờ gặp phải lỗi đăng nhập “phiên bản đã hết hạn” không? Hãy cùng tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục lỗi này ngay dưới đây.

I. Nguyên nhân bị lỗi phiên đã hết hạn trên Facebook

Lỗi “phiên đã hết hạn” xuất hiện khi Facebook phát hiện đăng nhập bất thường vào tài khoản của bạn. Nguyên nhân gây ra lỗi này có thể là:

  • Phiên bản Facebook đã hết hạn yêu cầu bạn đăng nhập lại sau 1 tháng không đăng xuất.
  • Ứng dụng Facebook chưa được cập nhật phiên bản mới, gây ra lỗi phiên đã hết hạn.
  • Tài khoản Facebook của bạn bị hack hoặc mật khẩu bị thay đổi.
  • Chế độ bảo mật của Facebook phát hiện có tài khoản giả mạo đăng nhập vào tài khoản của bạn.

II. Cách khắc phục lỗi phiên đã hết hạn trên Facebook

Sau khi tìm hiểu nguyên nhân gây ra lỗi phiên đã hết hạn trên Facebook, bạn có thể thử các cách khắc phục sau:

Xem thêm  Tình Yêu Thương: Tình Yêu Vẫn Là Điều Cốt Lõi Trong Cuộc Sống

1. Đăng nhập lại Facebook

Khi gặp thông báo phiên đã hết hạn, tài khoản của bạn sẽ bị đăng xuất. Hãy đăng nhập lại và sau đó Facebook sẽ hỏi bạn có muốn lưu mật khẩu hay không. Điều này giúp đảm bảo rằng tài khoản của bạn không gặp lỗi nữa.

2. Gỡ và cài đặt lại Facebook

Nếu đăng nhập lại Facebook vẫn không giải quyết được vấn đề, bạn có thể gỡ cài đặt ứng dụng và sau đó tải lại Facebook từ App Store hoặc Google Play để đăng nhập lại.

3. Đổi mật khẩu Facebook

Nếu bạn nhận được thông báo đăng nhập lạ và thay đổi mật khẩu tài khoản Facebook, bạn sẽ không thể đăng nhập lại. Trong trường hợp này, bạn nên đổi mật khẩu Facebook để bảo mật tài khoản. Hơn nữa, để bảo vệ tài khoản của bạn, hãy sử dụng cách bảo mật Facebook 3 lớp hoặc sử dụng phần mềm nuôi nick để đảm bảo an toàn cho tài khoản.

4. Cập nhật ứng dụng Facebook

Hãy nhớ cập nhật ứng dụng Facebook sau mỗi bản cập nhật mới để tránh bị đăng xuất và gặp lỗi phiên đã hết hạn. Sau khi cập nhật, đăng nhập lại để tiếp tục sử dụng bình thường.

5. Xóa cache và bộ nhớ đệm ứng dụng Facebook

Đôi khi, xóa cache và bộ nhớ đệm của ứng dụng Facebook có thể khắc phục lỗi đăng nhập trên điện thoại. Thử xóa cache và bộ nhớ đệm, sau đó đăng nhập lại Facebook để xử lý lỗi.

Xem thêm  Tải Free Fire Max

6. Không đăng nhập nhiều tài khoản trên nhiều thiết bị

Đăng nhập cùng một tài khoản Facebook trên nhiều thiết bị khác nhau có thể làm Facebook cho rằng đây là đăng nhập giả mạo và đăng xuất tài khoản của bạn khỏi các thiết bị.

7. Chờ Facebook sửa lỗi

Nếu như lỗi phiên đã hết hạn xuất hiện do Facebook gặp sự cố, bạn đơn giản chỉ cần chờ Facebook sửa lỗi để tiếp tục sử dụng bình thường.

Đó là những nguyên nhân và cách khắc phục lỗi phiên đã hết hạn trên Facebook một cách nhanh chóng và đơn giản. Đừng quên cập nhật Facebook thường xuyên để tránh gặp phải tình huống này. Chúc bạn thành công!

PRAIM – Nơi chia sẻ những bí quyết hữu ích để bạn trở thành Ninja Facebook thành công!

Chào mừng bạn đến với PRAIM, - nền tảng thông tin, hướng dẫn và kiến thức toàn diện hàng đầu! Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một trải nghiệm sâu sắc và tuyệt vời về kiến thức và cuộc sống. Với Praim, bạn sẽ luôn được cập nhật với những xu hướng, tin tức và kiến thức mới nhất.