30 lượt xem

Các phần mềm học tập và ôn thi hiệu quả cho học sinh lớp 9

Lớp 9 là năm học đầy thử thách với mức độ cạnh tranh ngày càng cao để chuẩn bị cho kỳ thi vào lớp 10. Việc duy trì rèn kỹ năng tiếng Anh và các môn học bằng tiếng Anh đòi hỏi sự sắp xếp khoa học, hợp lý. Bố mẹ có thể tham khảo các phần mềm học tập hữu ích như Achieve3000 Literacy và azVocab.ai để giúp các em trong quá trình học tập và ôn luyện.

Phần mềm để học Tiếng Anh

1. Achieve3000 Literacy

Achieve3000 Literacy là chương trình dạy kỹ năng đọc hiểu và kỹ năng viết tiếng Anh dành cho học sinh từ lớp 2 tới lớp 12. Các bài học được thiết kế thành 12 phiên bản với độ khó tương ứng với 12 trình độ đọc hiểu. Học sinh lớp 9 nên duy trì đều đặn học Achieve3000 2-3 bài/tuần và đạt điểm số trung bình từ 75% trở lên để đảm bảo tiến bộ trong năng lực đọc hiểu. Achieve3000 còn cung cấp hệ thống bài học Writing Center giúp rèn kỹ năng viết tiếng Anh và định hướng nghề nghiệp cho học sinh THCS.

2. Sổ học từ vựng azVocab

azVocab.ai là sổ học từ vựng thông minh, đặc biệt hữu ích khi các bạn học sinh lớp 9 muốn có công cụ online để học từ mới khi ôn luyện tiếng Anh. AZVocab giúp tăng 10 lần hiệu quả học từ vựng với các tính năng như thêm nhanh từ muốn học, ôn luyện đúng lúc, câu hỏi phù hợp và duy trì động lực ôn luyện.

Xem thêm  PRAIM - Xây dựng chuỗi Mini Mart của riêng bạn với My Mini Mart Apk Mod

Phần mềm để tự học thêm Tiếng Anh, Toán, Tiếng Việt theo chương trình GD Việt Nam

  • Học tốt Tiếng Anh trên TiengAnhK12 từ lớp 3 tới lớp 12.
  • Học tốt Toán trên TiengAnhK12 từ lớp 1 tới lớp 12.
  • MathX – Thích Học Toán để học toán từ lớp 2 – lớp 9 theo Chú tiểu thích học Toán – thầy Trần Hữu Hiếu.
  • OLM để học Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh từ lớp 1 tới lớp 12.

Phần mềm hữu ích cho các bạn lớp 9 ôn thi vào 10

Các chương trình ôn thi vào 10 của TiengAnhK12 là trợ thủ đắc lực cho các bạn học sinh, đặc biệt là học sinh lớp 9 ôn thi vào 10. Mỗi gói ôn thi này bao gồm các lợi ích như luyện đề thi, luyện từng phần/dạng bài, luyện chủ điểm để tăng cường kiến thức và kỹ năng. Dưới đây là thông tin chi tiết cho 3 gói ôn thi vào 10 trên TiengAnhK12:

1. TiengAnhK12

  • Ôn thi Tiếng Anh và Toán vào lớp 10 (không chuyên).

2. TiengAnhK12

  • Ôn thi Tiếng Anh vào lớp 10 chuyên Anh.
  • Ôn thi Toán vào lớp 10 (không chuyên).

3. TiengAnhK12

  • Ôn thi Tiếng Anh vào lớp 10 trường Nguyễn Tất Thành – HN.

Các phần mềm này sẽ giúp các bạn lớp 9 nắm vững kiến thức và chuẩn bị tốt cho kỳ thi vào lớp 10.

PRAIM

Chào mừng bạn đến với PRAIM, - nền tảng thông tin, hướng dẫn và kiến thức toàn diện hàng đầu! Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một trải nghiệm sâu sắc và tuyệt vời về kiến thức và cuộc sống. Với Praim, bạn sẽ luôn được cập nhật với những xu hướng, tin tức và kiến thức mới nhất.