35 lượt xem

Cười sảng khoái với những nội dung chuyển khoản ngân hàng ‘bá đạo’ có 1-0-2

nội dung chuyển khoản đáng yêu

Ngân hàng không phải lúc nào cũng mang tính chuyên nghiệp và nghiêm túc. Mới đây, một cô gái tuổi 30 đã khiến cộng đồng mạng thích thú với những nội dung chuyển khoản ngân hàng ‘bá đạo’ mà cô chia sẻ.

Nội dung chuyển khoản ngân hàng độc đáo

C.L, một cô gái trẻ, đã chia sẻ những dòng nội dung chuyển tiền ngân hàng độc đáo trên tài khoản của mình. Những câu chuyển khoản kỳ lạ như “cho vay nặng lãi”, “tiêu hết đi rồi hãy về” hay “cho tiền chơi gái” đã khiến ai đọc cũng phải cười ngất.

Theo C.L, những nội dung chuyển khoản này chỉ là những lệnh chuyển tiền cho bạn bè và mục đích chính là để tạo tiếng cười cho mọi người.

Linh – cô gái vui tính

Nữ chính trong câu chuyện này là Linh, 30 tuổi, làm việc tại văn phòng tại Hà Nội. Linh cho biết cô thường xuyên tạo ra những câu chuyển khoản vui nhộn để đùa vui với bạn bè. Những người bạn của Linh đã trải qua những pha bất ngờ khi nhận được thông báo chuyển khoản từ cô, nhưng khi được giải thích, họ cũng đều thích thú với tính cách hài hước của Linh.

Sự phản ứng từ cộng đồng mạng

Bức ảnh chia sẻ những nội dung chuyển khoản ngân hàng ‘bá đạo’ của Linh đã nhận được nhiều sự quan tâm và những bình luận hài hước từ cộng đồng mạng.

Xem thêm  PRAIM - Sách 500 Bài Tập Vật Lý THCS

T.A, một người dùng, bình luận: “Thật là thú vị! Nếu tôi nhận được thông báo chuyển khoản như thế này, tôi chắc chắn sẽ gọi điện hỏi lại có nhầm không? Nhưng thực sự, tôi rất vui vẻ!”.

N.C, một người dùng khác, cũng chia sẻ: “Nhận được tiền là đã thú vị, còn thêm nội dung chuyển khoản đặc biệt này nữa thì phải nói là niềm vui gấp đôi”.

Bức ảnh với nội dung chuyển khoản ‘bá đạo’ của Linh đã nhanh chóng trở thành trò cười trong cộng đồng mạng.

Thiên Anh

Đọc thêm: PRAIM

Chào mừng bạn đến với PRAIM, - nền tảng thông tin, hướng dẫn và kiến thức toàn diện hàng đầu! Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một trải nghiệm sâu sắc và tuyệt vời về kiến thức và cuộc sống. Với Praim, bạn sẽ luôn được cập nhật với những xu hướng, tin tức và kiến thức mới nhất.