17 lượt xem

Cập Nhật Nguồn Tài Nguyên Trợ Giúp Thương Nghiệp – EWDD 31 Tháng Bảy, 2020

nhung dong tam su cam dong

Hạn cuối nộp đơn xin vay theo Chương Trình Bảo Vệ Tiền Lương (PPP) là ngày 8 Tháng Tám, 2020. SBA đã thông báo rằng đã có hơn 6,700 thương nghiệp tại thành phố Oakland được chấp thuận vay PPP. Đừng để lỡ cơ hội, nếu bạn chưa nộp đơn, hãy nộp ngay hôm nay để có thể nhận được khoản vay từ một nguồn trợ giúp tham gia vào chương trình. Nếu bạn đã bị từ chối vay từ một nguồn, hãy nộp đơn cho một nguồn khác tham gia chương trình.

Cách Tìm Nguồn Cho Vay

Dưới đây là một số cách để tìm nguồn vay PPP của SBA:

  • Sử dụng trang web của SBA để tìm kiếm nguồn vay tại www.sba.gov/paycheckprotection/find
  • Xem danh sách các tổ chức hợp tác địa phương
  • Gọi Trung Tâm Trợ Giúp Thương Nghiệp theo số (510) 238-7398

Lợi Ích Của Việc Vay PPP

Các khoản vay này có thể được xóa nợ để giúp duy trì hoạt động kinh doanh và tiếp tục trả lương cho nhân viên. Nếu bạn đã phải sa thải nhân viên, khoản vay này cung cấp cơ hội để bạn thuê nhân viên trở lại.

Không chỉ các doanh nghiệp lớn, các chủ doanh nghiệp nhỏ, nhà thầu độc lập và người tự làm việc cũng có thể đủ điều kiện vay tiền PPP.

Cần Hỗ Trợ?

Nếu bạn cần được hỗ trợ để sử dụng Chương Trình Bảo Vệ Tiền Lương, hãy liên hệ với các tổ chức hợp tác yểm trợ địa phương sau:

  • AnewAmerica (Tiếng Anh và Tây Ban Nha): Để đặt hẹn, gọi số (510) 540-7785 phím 303 hoặc gửi email đến [email protected]
  • SBDC Quận Alameda (nhân viên cố vấn đa ngôn ngữ): Để đặt hẹn, truy cập www.acsbdc.org, gửi email đến [email protected] hoặc gọi số (510) 516-4118
  • Tham gia buổi thông tin trực tuyến hàng tuần về các khoản vay tai họa và Chương Trình Bảo Vệ Tiền Lương của NorCal Region SBDC từ 10:30 đến 11:30 sáng Thứ Hai, Thứ Tư và Thứ Sáu. Tham gia buổi họp tại đây vào giờ ấn định.
  • Quỹ Cơ Hội gia tăng việc tìm kiếm các cơ sở tiểu thương của Người Mỹ Gốc Phi Châu chưa xin vay tiền PPP. Để liên hệ với họ, gọi số (888) 720-3215, gửi email đến [email protected] hoặc truy cập https://opportunityfund.venturesgo.com/portal/borrowerapplication
Xem thêm  Thông báo: Đăng ký tham gia Cuộc thi Olympic Toán học sinh viên Cấp trường 2023

Hãy nắm bắt cơ hội này và không để bất kỳ nguồn tài nguyên trợ giúp nào bỏ lỡ bạn. Vay tiền PPP để giữ vững hoạt động kinh doanh và bảo vệ nhân viên của bạn. Hãy truy cập PRAIM để tìm hiểu thêm thông tin về chương trình này.

Chào mừng bạn đến với PRAIM, - nền tảng thông tin, hướng dẫn và kiến thức toàn diện hàng đầu! Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một trải nghiệm sâu sắc và tuyệt vời về kiến thức và cuộc sống. Với Praim, bạn sẽ luôn được cập nhật với những xu hướng, tin tức và kiến thức mới nhất.