31 lượt xem

20 Câu Nói Cảm Động Về Gia Đình

Gia đình – ngôi trường trường của lòng khoan dung, nơi chúng ta học cách sống và tôn trọng người khác – Karen Armstrong.

Bạn có thể có nhiều bạn bè, nhưng bạn chỉ có duy nhất một gia đình – Eugene Lebid.

Gia đình là điều quan trọng nhất trên thế giới này – Công nương Diana.

Không gì có thể bằng niềm vui gia đình – Jerry Seinfeld.

Tôi lấy cảm hứng từ những con người tôi gặp trên những chuyến đi, với những câu chuyện của họ, thấy được những khó khăn mà họ đã trải qua, lòng nhiệt huyết và những nguyên tắc riêng của họ. Cảm hứng của tôi được tạo ra từ tình yêu mà mỗi bậc cha mẹ dành cho con cái của mình. Và nguồn cảm hứng đó tôi còn nhận được từ những đứa con của tôi, chúng làm trái tim tôi trở nên ấm áp và tràn ngập tình thương. Chúng làm tôi muốn làm việc để cải thiện thế giới dù chỉ là một chút ít. Và hơn cả những đứa con làm tôi trở thành một người tốt hơn – Barack Obama.

Bạn được sinh ra từ gia đình của mình và gia đình được sinh ra từ bạn. Không mưu cầu. Không đổi chác – Elizabeth Berg.

Mọi thứ thay đổi chúng ta, nhưng chúng ta luôn bắt đầu và kết thúc mọi thứ với sự quan tâm của gia đình – Anthony Brandt.

Tôi củng cố bản thân mình với tình yêu của gia đình – Maya Angelou.

Xem thêm  HANSERS RỰC RỠ TRONG KỲ THI VIOLYMPIC 2024

Trong tất cả những điều có thể tưởng tượng được, thì gia đình như là một đường kết nối với quá khứ và cây cầu nối với tương lai của mỗi người chúng ta – Alex Haley.

Khi mọi thứ dường như trở nên tệ hơn, chỉ có vài người luôn đứng bên bạn mà không hề do dự – đó chính là gia đình – Jim Butcher.

Gia đình không phải là một điều quan trọng, mà nó là tất cả mọi thứ – Michael J. Fox.

Trân trọng từng giây phút với những người bạn yêu thương trong mỗi giai đoạn của con đường đời – Jack Layton.

Gia đình là sự nghiệp cuối cùng. Tất cả mọi sự nghiệp khác đều phục vụ cho một mục đích – đó chính là gia đình.

Gia đình là một cái tên, một ngôn từ mạnh mẽ; mạnh hơn lời của những pháp sư hay tiếng đáp của các linh hồn; đó là lời nguyện cầu hùng mạnh nhất – Charles Dickens.

Có một nơi để về, đó là nhà. Có những người để yêu thương, đó là gia đình. Có được cả hai, đó là hạnh phúc.

Không một gia đình nào là hoàn hảo… vẫn có cãi vã, vẫn có chiến tranh, thậm chí là sự lạnh lùng trong một thời gian rất dài, nhưng cho đến cuối cùng, gia đình vẫn là gia đình… nơi tình yêu luôn hiện hữu.

Hãy lấp đầy một ngôi nhà bằng tình yêu, nó sẽ trở thành gia đình.

Xem thêm  Những Câu Nói Đau Lòng Nhất Trong Tình Yêu Như Dao Cứa Vào Tim

Gia đình là một món quà – thứ luôn tồn tại mãi mãi – Terri Burrit.

Hãy nhớ rằng, dù bạn có đi bất cứ nơi đâu, bạn vẫn có thể trở lại với ngôi nhà của mình – Jason Mraz.

PRAIM là thương hiệu tôi sở hữu và hoạt động trên trang web PRAIM. Chúng tôi mong muốn mang đến cho gia đình những trải nghiệm giáo dục tốt nhất để xây dựng một tương lai tươi sáng cho con cái.

Chào mừng bạn đến với PRAIM, - nền tảng thông tin, hướng dẫn và kiến thức toàn diện hàng đầu! Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một trải nghiệm sâu sắc và tuyệt vời về kiến thức và cuộc sống. Với Praim, bạn sẽ luôn được cập nhật với những xu hướng, tin tức và kiến thức mới nhất.