57 lượt xem

22 Câu Nói Hay Trong Sách ‘Bạn Đắt Giá Bao Nhiêu’ – Bí Quyết Tự Chủ Và Yêu Bản Thân

những câu nói hay trong bạn đắt giá bao nhiêu

Chào mừng các bạn đến với PRAIM – ngôi nhà chia sẻ những bí quyết tự chủ và yêu bản thân. Hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau khám phá những câu nói đầy ý nghĩa từ cuốn sách “Bạn Đắt Giá Bao Nhiêu” của tác giả Vãn Tình.

Những Thông Điệp Về Tình Yêu

 • Trong cuộc sống, nhiều người cố gắng mài mò suốt đời nhưng vẫn không tìm thấy tình yêu chân thành. Đó là vì chúng ta đã thỏa hiệp với cuộc sống trước khi tình yêu xuất hiện.
 • Hãy tin tưởng vào chính mình và để mỗi người trong chúng ta tìm thấy niềm hạnh phúc. Chừng nào chúng ta chưa tìm được hạnh phúc, đó chỉ là lúc chúng ta chưa đi đến cuối con đường. Chỉ cần biết yêu thương bản thân, sẽ đến lúc có người mang yêu thương tới bạn.
 • Rút tiền ra khỏi ví của đàn ông có thể dễ hơn là lấy được trái tim và tình yêu của anh ta. Khi một người đàn ông đã yêu thương bạn, tiền bạc và tài sản của anh ta sẽ tự nhiên đến với bạn.

nhung-cau-noi-hay-trong-ban-dat-gia-bao-nhieu-voh-5

 • Nếu trong mắt ai đó, bạn chỉ tồn tại nhờ những ưu điểm, điều đó không phải vì bạn tốt đến vậy, chỉ đơn giản là vì anh ấy yêu bạn.
 • Người đàn ông bên bạn cả đời là người không cần thề thốt gì vẫn mãi mãi bên bạn. Còn người sẽ bỏ bạn đi, hẹn mai mà mãi, thì cuối cùng bạn chỉ còn những câu nói dối trá để nhớ về anh ta.
 • Khi chuyện tình cảm gặp trắc trở, nhiều người phụ nữ nghĩ rằng đối phương sẽ nhớ tình xưa. Nhưng tôi cho rằng: Nếu yêu, hãy yêu tha thiết. Nếu bỏ, hãy bỏ hoàn toàn!
 • Trên thế gian này, chỉ có một kiểu người xứng đáng để bạn thỏa hiệp, đó chính là người biết trân trọng và biết ơn sự hy sinh của bạn. Nhưng người như vậy sẽ không bắt bạn phải thỏa hiệp, không ép bạn phải hy sinh bản thân.
Xem thêm  Temple Run Mod Apk Download - Chạy để thoát khỏi những con quái vật đằng sau!

Những Thông Điệp Về Cuộc Sống

 • Xã hội này có nhiều người chỉ tận hưởng lòng tin của những kẻ không coi mình ra gì, nhưng lại không tử tế với những người xứng đáng.
 • Khi trưởng thành, tôi hiểu rằng có những người chỉ tạm thời biết cảm ơn khi bạn vừa vui vẻ hoặc giả tạo cảm ơn. Nhưng chỉ cần một lần bạn không làm họ hài lòng, họ sẽ làm bạn tổn thương gấp bội. Không cần phải lấy lòng những người không xứng đáng.
 • Đừng chờ đợi cuộc sống phải hoàn mỹ đến “mười phân vẹn mười”. Sống tốt và đẹp đủ “chín phần” là đủ rồi. Hãy nhớ rằng cuộc sống hoàn mỹ chỉ tồn tại trong tiểu thuyết mà thôi.
 • Mọi sự lựa chọn đều có nguy hiểm. Không ai có thể đảm bảo kết quả tốt khi ta dũng cảm quyết định. Nhưng nếu ta đủ dũng khí để đưa ra quyết định, ta cũng phải đủ dũng khí để chịu trách nhiệm cho kết quả. Ta hoàn toàn có quyền lựa chọn sự nghiệp, bạn đời và phong cách sống của mình. Quan trọng là chúng ta phải chịu trách nhiệm với những kết quả đó.

nhung-cau-noi-hay-trong-ban-dat-gia-bao-nhieu-voh-1

 • Khi chúng ta trưởng thành và thông tuệ, chúng ta sẽ có trái tim thông thái và đôi mắt sáng suốt. Nhìn thấu thế giới và nhận biết được thực tại cũng như sự khắc nghiệt của cuộc sống. Đó là khi chúng ta có thể phân biệt được đúng sai và những thị phi. Hy vọng chúng ta đều có thể trở thành những người phụ nữ tự tin và nhiệt huyết như vậy.
 • Trên thế gian này, không có con đường dễ dàng để thành công. Bất kể bạn muốn đạt được thành tựu lớn đến đâu, bạn phải đối mặt với nguy hiểm và áp lực lớn đến đó. Chúng ta chỉ có thể chịu đựng nguy hiểm và áp lực đến mức nào, thì chúng ta sẽ nhận được thành tựu tương ứng. Không ai có thể chiếm mọi thứ tốt cho mình.
 • Sống trên đời, đừng đòi hỏi cuộc sống phải hoàn mỹ đến “mười phân vẹn mười”. Sống tốt và đẹp được “chín phần” là đủ rồi. Hãy nhớ rằng cuộc sống hoàn mỹ chỉ tồn tại trong tiểu thuyết.
 • Đôi khi ai đó nghĩ rằng từ “thanh xuân” chỉ liên quan đến một độ tuổi nhất định. Nhưng suy nghĩ đó thật hẹp hòi. Chỉ cần ta giữ tâm thái lạc quan và phấn chấn, thanh xuân sẽ kéo dài vô tận.
Xem thêm 

nhung-cau-noi-hay-trong-ban-dat-gia-bao-nhieu-voh-3

 • Rất nhiều người cho rằng người khác có cuộc sống hạnh phúc hơn mình. Nhưng họ không biết rằng thực tế, chúng ta đều bắt đầu từ con số 0. Cuộc sống của chúng ta, trừ khi xuất thân, là kết quả của những quyết định không ngừng của chúng ta.
 • “Anh hùng không hỏi xuất thân.” Chúng ta không thể chọn xuất thân, nhưng có thể chọn cố gắng trở thành người bình thường hay người xuất sắc.
 • Cuối cùng, tôi chỉ muốn nhắn nhủ rằng trên thế giới này, trả thù tốt nhất và ý nghĩa nhất chính là sống tốt hơn đối phương. Còn cách trả thù khác, sẽ chỉ khiến mình tổn thương.

nhung-cau-noi-hay-trong-ban-dat-gia-bao-nhieu-voh-2

Mong rằng qua những câu nói tuyệt vời từ cuốn sách “Bạn Đắt Giá Bao Nhiêu” của tác giả Vãn Tình, các cô gái sẽ có thêm sự tự tin và động lực để chinh phục ước mơ và tìm lại bản ngã của mình. Hãy trân trọng và yêu thương bản thân, và hãy sống cuộc đời theo cách mà bạn ước mong!

Nguồn ảnh: Internet

Đọc thêm: PRAIM

Chào mừng bạn đến với PRAIM, - nền tảng thông tin, hướng dẫn và kiến thức toàn diện hàng đầu! Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một trải nghiệm sâu sắc và tuyệt vời về kiến thức và cuộc sống. Với Praim, bạn sẽ luôn được cập nhật với những xu hướng, tin tức và kiến thức mới nhất.