56 lượt xem

Đặc điểm ứng dụng vnEdu Connect: Theo dõi học tập con trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết

nhận xét về tình hình học tập của lớp

App vnEdu Connect đã giải quyết thành công những trăn trở của nhiều phụ huynh khi không thể dễ dàng theo dõi việc học tập của con em mình. Dù bận rộn với công việc hàng ngày hay phải thường xuyên công tác xa, ứng dụng này sẽ trở thành trợ thủ đắc lực giúp bố mẹ có thể theo sát quá trình học tập của con ở trường.

Dễ dàng cập nhật thông tin

Ứng dụng vnEdu Connect là một phần trong hệ sinh thái giáo dục thông minh vnEdu 4.0 do Tập đoàn VNPT phát triển. Được thiết kế khoa học và dễ sử dụng, ngay cả những bậc phụ huynh không có kiến thức công nghệ cũng có thể dễ dàng tiếp cận. Hơn nữa, App vnEdu Connect cung cấp nhiều tiện ích vượt trội so với các hình thức thông báo thông thường như tin nhắn SMS, Zalo, Facebook, Viber…

Thông tin nhanh chóng và chính xác

Với vnEdu Connect, phụ huynh có thể nhanh chóng tra cứu và theo dõi kết quả học tập của con em. Bên cạnh việc nhận thông báo điểm danh hàng ngày và lịch học chi tiết của con, phụ huynh còn có thể yêu cầu xin nghỉ phép cho con trực tiếp trên ứng dụng theo đúng quy trình. Điều này đảm bảo phụ huynh không mất quá nhiều thời gian mà vẫn có thể theo sát tình hình học tập của con ở trường.

Xem thêm  Tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT 2023

Trao đổi tiện lợi với giáo viên

vnEdu Connect cũng hỗ trợ phụ huynh nộp bài tập trực tiếp cho thầy cô giáo qua ứng dụng. Điều này giúp thầy cô dễ dàng chấm bài từng học sinh mà tin nhắn SMS thông thường không thể làm được. App OTT như Zalo, Facebook, Viber… thì lại khó quản lý và đánh giá bài làm của học sinh nộp qua ứng dụng.

Tính riêng tư và an toàn

Theo chia sẻ của chị Mai Lan, một phụ huynh ở quận Long Biên, Hà Nội, “Mục Album ảnh trên vnEdu Connect cung cấp đầy đủ hình ảnh, video về các hoạt động của con tại lớp, tôi có thể tương tác và bình luận trực tiếp trên đó, không bao giờ sợ bỏ sót hoạt động nào của con ở trường cho dù có bận công việc đến mấy. Hơn nữa tôi có thể thanh toán các khoản phí ngay trên App mà không phải đến trường nộp trực tiếp hay chuyển khoản”.

Việc lựa chọn thông minh

vnEdu Connect đã và đang trở thành cầu nối tin cậy giữa phụ huynh và nhà trường để cùng theo sát, uốn nắn và giúp trẻ phát triển toàn diện. Với những ưu điểm và chức năng khác biệt, không có lý do gì phụ huynh không lựa chọn ứng dụng này để tối ưu việc theo dõi học tập của con em mình.

Đọc thêm tại PRAIM để biết thêm thông tin chi tiết và tận hưởng những tiện ích của vnEdu Connect!

Xem thêm 

Chào mừng bạn đến với PRAIM, - nền tảng thông tin, hướng dẫn và kiến thức toàn diện hàng đầu! Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một trải nghiệm sâu sắc và tuyệt vời về kiến thức và cuộc sống. Với Praim, bạn sẽ luôn được cập nhật với những xu hướng, tin tức và kiến thức mới nhất.