43 lượt xem

Phan Hải và Kính “trắng”: Bắt tay xây đế chế mới trong tập 33 phim Người phán xử

nguoi tinh kim cuong tap 33

Câu chuyện tình yêu và sự ganh đua quyền lực trong “Người phán xử” ngày càng căng thẳng hơn. Ở tập 33 này, Phan Hải đã đưa ra quyết định đầy táo bạo khi chạm trán với Kính “trắng” – tên trùm giang hồ đầy quyền uy. Liệu hai người có thể hợp tác để xây dựng đế chế mới?

Một quyết định không ngờ

Hương “Phố” – cô bồ mới của Phan Hải – đã đánh vào lòng tự trọng và tính đàn ông của anh chàng. Để chứng minh bản thân, Phan Hải quyết tâm tìm kiếm một đối tác thật đáng tin cậy để hợp tác và xây dựng đế chế riêng của mình. Và không ai khác, Hải đã nhắm tới Kính “trắng” – một người không phải dạng vừa đâu.

Cuộc gặp gỡ đầy phũ phàng

Trước sự đánh giá cao về Kính “trắng”, Hải đã tỏ ra không sợ hãi và tự tin đề nghị hợp tác. Tuy nhiên, Kính “trắng” trả lời rất phũ phàng và cho thấy sự khinh miệt đối với Hải. Sự tự mãn của một người con nhà giàu không thông minh như Hải đã khiến anh nhận ra rằng việc xây dựng đế chế không hề dễ dàng như anh từng nghĩ.

Khi Hải rời khỏi Phan Thị, Kính “trắng” cũng tỏ ra không quan tâm. Anh nói: “Bây giờ, tôi cần một đường dây mới để lo hàng về nước. Còn tôi sẽ là người tiêu thụ. Rất tiếc là cậu lại rời khỏi Phan Thị. Cậu nên biết rằng, chính tôi cũng đang cần sự hỗ trợ từ thế lực của bố cậu”.

Xem thêm 

Sự thật đáng sợ

Phan Hải không hiểu rõ sự liên quan giữa bố mình và Phan Thị trong việc này. Tuy nhiên, Kính “trắng” đã giải thích rõ ràng rằng trong cái đất này, không có vụ lớn nhỏ nào mà “Người phán xử” không can thiệp. Bố của Hải có một số lãnh đạo đứng sau lưng. Ai muốn sống yên ổn sẽ phải hợp tác với Phan Thị.

Câu trả lời của Kính “trắng” đã khiến Hải nhận ra rằng mình không thể thoát khỏi sự chi phối của bố già Phan Quân. Dù chạy trời hay tìm mọi cách, anh vẫn không thể tránh khỏi những ràng buộc và sự kiểm soát.

Liệu Hải sẽ nhận lời đề nghị?

Vậy cuối cùng, Phan Hải có chấp nhận đề nghị của Kính “trắng” để giúp anh ta vận chuyển hàng cấm hay không? Mời các bạn đón xem tập 33 của “Người phán xử” vào lúc 21h30 hôm nay trên kênh VTV3.

Đọc thêm các tập phim của “Người phán xử” tại đây.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Chào mừng bạn đến với PRAIM, - nền tảng thông tin, hướng dẫn và kiến thức toàn diện hàng đầu! Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một trải nghiệm sâu sắc và tuyệt vời về kiến thức và cuộc sống. Với Praim, bạn sẽ luôn được cập nhật với những xu hướng, tin tức và kiến thức mới nhất.