42 lượt xem

Tình Yêu – Thiên Đường Và Địa Ngục

Trong kho tàng câu danh ngôn, luôn tồn tại những câu danh ngôn hay về tình yêu. Tình yêu là điều không thể thiếu trong cuộc sống. Nó mang lại sự yêu đời, niềm tin vào cuộc sống và động lực để làm nên tất cả. Hôm nay, chúng ta hãy cùng khám phá bộ sưu tập 99 câu danh ngôn hay về tình yêu để thêm một chút nét đẹp tình yêu vào cuộc sống muôn màu.

Những câu danh ngôn hay nhất về tình yêu đôi lứa

 1. “Những nụ hồng tình yêu làm đẹp vườn đời.” – Lord Byron.

 2. “Những tình nhân ngày nay gửi cho nhau bông hồng bạc ướp hương. Phải chăng tình yêu là vậy? Yếu đuối trước những đổi thay? Sao hồng không cứ hứng lấy gió mưa? Cứ chóng tàn phù du, cứ tỏa ngát nồng hương mùa hạ? Cứ cất lời thay cho tình yêu sống động, cứ hát về những mùa hạ sắp sang?” – Pam Brown.

 3. “Cầu mong bạn sẽ sống lâu chừng nào bạn muốn và yêu lâu chừng nào bạn sống.” – Robert A Heinlein.

 4. “Yêu không chỉ là một danh từ – nó là một động từ; nó không chỉ là cảm xúc – nó là quan tâm, chia sẻ, giúp đỡ và hy sinh.” – William Arthur Ward.

 5. “Tình yêu là thiên đường, nhưng nó cũng có thể đau đớn như địa ngục.” – Khuyết danh.

 6. “Ghen tuông là căn bệnh, tình yêu là khỏe mạnh. Tâm hồn non nớt thường nhầm lẫn hai trạng thái này, hoặc cho rằng tình yêu càng lớn, ghen tuông càng mạnh – thực ra, chúng gần như không tương thích; cảm xúc này thường không để lại chỗ cho cảm xúc kia.” – Khuyết danh.

 7. “Trái tim đang yêu luôn luôn trẻ trung.” – Ngạn ngữ Hy Lạp.

 8. “Tình yêu là trạng thái mà khi đó hạnh phúc của một người khác trở nên cực kỳ quan trọng đối với hạnh phúc của bạn.” – Robert A Heinlein.

 9. “Cuộc sống và tình yêu đều vô cùng quý giá khi chúng đang nở rộ.” – Louisa May Alcott.

 10. “Tôi không cần một người ngủ chung, mà tôi cần một người thức cùng. Tôi không cần một người nói cùng, mà tôi cần một người lắng nghe. Tôi không cần một người ăn chung, mà tôi cần một người nấu cùng. Tôi không cần một người bước cùng, mà tôi cần một người dõi theo.” – Khuyết danh.

Xem thêm  SimCity BuildIt Mod APK - Vùng đất của bạn, thành phố của bạn!

Cầu danh ngôn về tình yêu

99 câu danh ngôn hay nhất về tình yêu

 1. “Tình yêu là thứ duy nhất chúng ta có thể mang theo mình khi ra đi, và nó khiến kết thúc trở nên dễ dàng.” – Louisa May Alcott.

 2. “Tình yêu là một đóa hoa có thể mọc trên bất cứ mảnh đất nào, tỏa ra những điều kỳ diệu không thể bị cái lạnh của mùa thu hay băng giá của mùa đông khuất phục, nở rộ và ngát hương quanh năm, ban phúc cho cả những người đem tặng nó đi và những người nhận nó.” – Louisa May Alcott.

 3. “Hãy xứng đáng với tình yêu, và rồi tình yêu sẽ đến.” – Louisa May Alcott.

 4. “Trao cho ai đó tất cả tình yêu không bao giờ đảm bảo được rằng họ sẽ yêu lại bạn! Đừng trông chờ tình yêu được đáp lại, chỉ đợi nó lớn dần trong trái tim đối phương. Nhưng nếu nó không lớn lên, hãy cảm thấy hài lòng rằng nó đã lớn lên trong trái tim bạn.” – Khuyết danh.

 5. “Tình yêu thật sự đã hiếm, tình bạn thực sự còn hiếm hơn.” – La Fontaine.

 6. “Chúng ta không bao giờ có thể thực sự yêu ai mà chúng ta chưa từng cùng cười.” – Agnes Repplier.

 7. “Tình yêu thực sự bắt đầu khi ta không trông chờ được đáp lại.” – Khuyết danh.

 8. “Sự vắng mặt mài sắc tình yêu, sự hiện diện gia cố nó.” – Thomas Fuller.

 9. “Yêu thương mang lại nhiều lạc thú hơn là được yêu.” – Thomas Fuller.

 10. “Một cuộc đời tràn ngập tình yêu hẳn cũng có cả gai, nhưng một cuộc đời không có tình yêu thì cũng chẳng có đóa hồng nào.” – Khuyết danh.

Xem thêm  Giải Mã Chi Tiết Mã Đề 401 Tiếng Anh 2021

99 câu danh ngôn hay về tình yêu

Những câu danh ngôn hay về tình yêu

 1. “Tình yêu là thứ duy nhất chúng ta có thể mang theo mình khi ra đi, và nó làm kết thúc trở nên dễ dàng.” – Louisa May Alcott.

 2. “Tình yêu là một đóa hoa có thể mọc trên bất cứ mảnh đất nào, tỏa ra những điều kỳ diệu không thể bị cái lạnh của mùa thu hay băng giá của mùa đông khuất phục, nở rộ và ngát hương quanh năm, ban phúc cho cả những người đem tặng nó đi và những người nhận nó.” – Louisa May Alcott.

 3. “Anh hơi nhớ em một chút, anh đoán em có thể nói là… một chút quá nhiều, một chút quá thường xuyên, thêm một chút mỗi ngày.” – John Michael Montgomery.

 4. “Và tất cả vì tình yêu, và không vì phần thưởng.” – Khuyết danh.

 5. “Em nghe thấy ai đó thì thầm gọi tên anh, nhưng khi quay lại, em chỉ thấy đơn độc mình em. Và rồi, em nhận ra chính là trái tim em đang bảo với em rằng: em nhớ anh.” – Khuyết danh.

 6. “Thành công trong tình yêu không phụ thuộc nhiều vào việc tìm được người có thể làm bạn hạnh phúc bằng việc trốn thoát vô số người có thể làm bạn khổ sở.” – Khuyết danh.

 7. “Nhớ một người là cách trái tim nhắc nhở rằng bạn yêu người ấy.” – Khuyết danh.

 8. “Khi bạn yêu điều gì, hãy để nó tự do. Nếu nó trở lại, nó sẽ mãi mãi thuộc về bạn. Nếu nó không trở lại, ngay từ đầu nó đã không phải là của bạn rồi.” – Khuyết danh.

 9. “Em không có lỗi khi yêu anh, lỗi là ở anh đó.” – Khuyết danh.

 10. “Tình yêu giống như được no bụng với món thịt bò quay; tình bạn giống như được rượu sâm panh làm phấn chấn.” – Samuel Johnson.

 11. “Tôi sống không phải nơi tôi thở, mà là nơi tôi yêu; Tôi chết không phải nơi tôi yêu, mà nơi tôi ở.” – Robert Southey.

 12. “Tình yêu chỉ là một trong nhiều niềm đam mê.” – Samuel Johnson.

 13. “Với tôi, tội lỗi nhân sinh không chỉ là sự dối trá của các cảm nhận trong tình yêu, mà còn là cả ảo ảnh mà các cảm nhận đó theo đuổi tạo ra khi tình yêu không được trọn vẹn. Mỗi người phải yêu bằng tất cả bản thân mình, còn nếu không, dù chuyện gì đến đi nữa, hãy sống một cuộc đời hoàn toàn trinh bạch.” – George Sand.

Xem thêm  Ý Nghĩa Của Nền Văn Minh Văn Lang - âu Lạc

99 câu danh ngôn hay về tình yêu

Những câu danh ngôn hay về tình yêu

 1. “Phải lòng nhau đơn thuần là tháo nút cho trí tưởng tượng thoát ra và đem suy nghĩ thông thường đóng vào chai.” – Khuyết danh.

 2. “Đừng để tình yêu sai lầm đánh lừa bạn, nhưng đừng để tình yêu thực sự đi qua mình.” – Khuyết danh.

 3. “Một ngày nào đó, có người sẽ bước vào cuộc đời bạn và làm bạn nhận ra tại sao chuyện không thành với bất cứ ai khác.” – Khuyết danh.

 4. “Tình yêu đến dù bạn muốn hay không. Đừng cố điều khiển nó!” – Khuyết danh.

 5. “Nam châm trong tình yêu – Nghĩa là ở bên nhau.” – Khuyết danh.

 6. “Có những bóng tối và ánh sáng trong cuộc đời, và em là ánh sáng, nguồn ánh sáng của tất cả mọi ánh sáng.” – Bram Stoker.

 7. “Chỉ mất 3 giây để nói lời yêu, nhưng phải mất cả cuộc đời để chứng minh điều đó.” – Khuyết danh.

 8. “Không người nào có thể ra lệnh cho tình yêu.” – George Sand.

 9. “Tình yêu chúng ta có trong tuổi trẻ chỉ là hời hợt so với tình yêu mà một người đàn ông già nua dành cho người vợ già của mình.” – Will Durant.

 10. “Với tôi, tình yêu là món quà mà Chúa chỉ trao cho con người bên dưới thiên đường.” – Walter Scott.

Những câu danh ngôn hay về tình yêu

Với bộ sưu tập 99 câu danh ngôn hay về tình yêu này, hy vọng rằng chúng ta sẽ có thêm niềm vui và sự lãng mạn trong cuộc sống. Tình yêu là một sức mạnh vô hình, nó đầy sức sống và có thể chữa lành mọi nỗi buồn. Và đừng quên, hãy trân trọng tình yêu và chăm sóc nó như một loài cây quý giá, để nó mãi mãi xanh tươi trong trái tim chúng ta.

Chào mừng bạn đến với PRAIM, - nền tảng thông tin, hướng dẫn và kiến thức toàn diện hàng đầu! Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một trải nghiệm sâu sắc và tuyệt vời về kiến thức và cuộc sống. Với Praim, bạn sẽ luôn được cập nhật với những xu hướng, tin tức và kiến thức mới nhất.