29 lượt xem

Mỗi Giây Phút Em Đều Nghĩ Về Anh

Video mỗi ngày anh đều nghĩ về em mỗi giây

Anh ơi, giờ này em tự hỏi anh đang làm gì đây, có nhớ em không? Những ngày tháng chung sống, em quý trọng từng khoảnh khắc, từ những lúc cười đùa đến những lúc khóc, trong tâm trí em luôn hiện hình gương mặt và đôi bàn tay ấm áp của anh. Bất kể ở đâu và lúc nào, anh luôn sẵn sàng nắm chặt tay em. Đó là cách mà chúng ta không thể tách rời.

Êu Dấu ơi, “nếu một ngày em không còn anh, em sẽ không sống nổi”, có lẽ ai đó khi nghe câu nói này sẽ cho rằng em ngu ngốc và hỏi tại sao em yêu anh đến thế? Cuộc sống có rất nhiều thứ xung quanh, nhưng anh hiểu em hơn bất cứ ai và chúng ta hiểu rằng chúng ta cần nhau như thế nào. Anh từng nói “Hạnh phúc chỉ cần đường nét tay, chúng ta làm được và anh sẽ cố gắng hết mình”. Em tin anh, tin vào tình yêu của chúng ta.

Mỗi buổi sớm mai, em thức dậy trên vùng đất quê hương, nghe những giọt sương rơi êm ái, em như một đứa trẻ chạy quanh anh tìm chút ấm áp nơi đôi bàn tay khi lạnh cóng. Mỗi buổi tối, khi chúng mình ngồi bên bếp lửa, cùng nhau ấm áp và thân thương. Khi anh đảm nhiệm vai trò đầu bếp, còn em là “chiến binh” dọn dẹp sau mỗi “cuộc chiến”. Những món ăn anh dành tặng em và gia đình chính là tình yêu của anh, em hiểu điều đó… Em cảm thấy hạnh phúc khi giặt áo cho anh, nấu cơm cho anh, và khi cởi đồ anh… hạnh phúc của em chỉ vậy thôi.

Xem thêm  400 Bad Request: Là Gì và Cách Sửa Lỗi

Em yêu anh, không cần anh có vị trí xã hội cao cả, không cần anh là doanh nhân giàu có, không cần anh hoàn hảo… bởi vì em yêu anh vì anh chính là cuộc sống của em, em yêu anh vì những điều chưa hoàn hảo của anh. Em biết và mong muốn trở thành người vợ xứng đáng với tình yêu của anh. Em thường mơ về tương lai của chúng ta, về những ngày em cùng anh về thăm quê, em muốn cùng mẹ làm vườn, nấu ăn… và anh cùng bố em nói chuyện về công việc, kế hoạch và con cái. Em muốn học những thói quen gia đình từ mẹ và các chị.

Mỗi khi trở về, em sẽ dẫn mẹ đi đâu đó, đi chợ, thăm bạn bè của mẹ, và cùng mẹ lựa chọn những món đồ cho gia đình. Em biết không ai hoàn hảo cả, và em cũng vậy, nhưng em không chỉ muốn làm một con dâu ngoan hiếu thảo, em muốn mẹ coi em như con gái, mẹ sẽ dạy bảo những điều em chưa đúng. Em sẽ hạnh phúc nếu mẹ nói với mọi người rằng “Đây là con dâu của mẹ”.

Ông xã yêu dấu của em! Em muốn thấy anh cười, muốn anh hạnh phúc và tự hào vì em. Em sẽ cố gắng để bạn bè của anh ganh tỵ với anh, để họ biết rằng anh không sai lựa khi chọn em, rằng em và tình yêu của chúng ta là quý giá nhất mà anh có. Không hiểu sao, em muốn thỉnh thoảng anh mời bạn bè, đồng nghiệp về nhà để cùng nhau chứng kiến cuộc sống hòa hợp và hạnh phúc của chúng ta, để anh không chỉ là người đàn ông tuyệt vời trong gia đình mà còn là người thân thiện với xã hội, bạn bè và công việc.

Xem thêm  GB Facebook Mod Apk: Tận hưởng Facebook mà không bị quảng cáo làm phiền

Em – người mẹ của con cái chúng ta, sẽ dành trọn tâm huyết với chồng và con, sẽ quan tâm từ chiếc áo, giấc ngủ đến những bữa ăn, chăm sóc khi gia đình có thành viên nào ốm. Điều em mong muốn nhất là chúng ta luôn sống thành thật, chia sẻ những lúc buồn, những lúc khó khăn trong công việc. Dù em không thể giúp anh trực tiếp trong mọi việc, nhưng em sẽ là nơi anh có thể tin tưởng và tâm sự.

Chồng yêu thương, hãy nắm chặt tay nhau, hãy nhìn về phía trước, hãy luôn mạnh mẽ và tin tưởng nhé. Chúng mình sẽ cùng nhau dạy con từ những bài học trong cuộc sống, anh nhé! Em yêu anh.

Nhật Minh


Được viết bởi PRAIM – Trường học trực tuyến hàng đầu Việt Nam.

Chào mừng bạn đến với PRAIM, - nền tảng thông tin, hướng dẫn và kiến thức toàn diện hàng đầu! Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một trải nghiệm sâu sắc và tuyệt vời về kiến thức và cuộc sống. Với Praim, bạn sẽ luôn được cập nhật với những xu hướng, tin tức và kiến thức mới nhất.